• ขอบฟ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-07-26
  • จำนวนเรื่อง : 116
  • จำนวนผู้ชม : 447365
  • ส่ง msg :
  • โหวต 43 คน
สุขภาพใจ สุขภาพกาย และ สุขภาพการเงิน
ในช่วงบั้นปลายของชีวิต เราไม่ควรจะต้องเสียใจกับความล้มเหลวในสิ่งที่เคยทำ แต่ควรจะเสียใจกับสิ่งที่อยากทำแต่ไม่ได้ทำมากๆ หลากหลายเรื่องราวที่ผ่านเรื่องราวที่เข้ามาในชีวิต
Permalink : http://www.oknation.net/blog/numthong729
วันอาทิตย์ ที่ 27 มิถุนายน 2553
Posted by ขอบฟ้า , ผู้อ่าน : 56274 , 23:38:45 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมืองไทยประกันชีวิตรุกแบบประกันใหม่ ตอบโจทย์ผู้สูงวัยพร้อมรอยยิ้ม

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต กล่าวว่า บริษัทฯ ยังยึดมั่นในเจตนารมณ์เดิมและสานต่อการดูแลสังคมไทยที่กำลังก้าวสู่ภาวะสูงวัย ซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นสังคม Aging Society ที่มีคุณภาพของผู้สูงวัย และผู้สูงวัยควรจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

บริษัทฯ มองเห็นถึงความสำคัญทั้งด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงวัย การเตรียมความพร้อม การให้บริการและการมอบความดูแลกลุ่มผู้สูงวัยดังกล่าว ตลอดจนการมอบความสุขให้กับกลุ่มผู้สูงวัยด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการในกลุ่มนี้ โดยบริษัทฯ ได้จัดตั้ง โครงการ “เมืองไทย สูงวัย ยิ้มยิ้ม” เพื่อให้ความคุ้มครองสำหรับกลุ่มผู้สูงวัย

 

โครงการเมืองไทย สูงวัย ยิ้มยิ้ม ประกอบด้วย แบบประกันภัย เมืองไทยสบายใจ 90/90 ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองชีวิตแบบสบายใจจนครบอายุ 90 ปี พร้อมกับความคุ้มครองอุบัติเหตุและอุบัติเหตุสาธารณะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้เอาประกันภัยที่ต้องการความมั่นใจและมีหลักประกันที่รองรับความมั่นคงในช่วงบั้นปลายชีวิต ด้วยเบี้ยประกันภัยแบบสบายๆ เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์เศรษฐกิจในช่วงที่ต้องปรับตัวตามปัจจัยต่างๆ ที่เกิดขึ้น การดำเนินชีวิตภายใต้ข้อจำกัดที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถ้าเกิดสิ่งไม่คาดคิดในชีวิต ครอบครัวก็สามารถเตรียมพร้อมรองรับกับความเปลี่ยนแปลงนั้นได้

สำหรับโครงการฯ นี้ รับประกันผู้ที่มีอายุ 50 -75 ปี สามารถชำระเบี้ยทั้งรายปีและรายเดือน โดยจำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 200,000 บาท โดยเบี้ยประกันภัยจะขึ้นอยู่กับเพศ อายุ รายละเอียดเฉพาะบุคคล และแผนประกันที่เลือก ทั้งนี้จุดเด่นของโครงการฯ คือการให้ความคุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุ และอุบัติเหตุสาธารณะ ด้วยเบี้ยประกันภัยไม่แพงโดยผู้เอาประกันภัยไม่ต้องตรวจสุขภาพและตอบคำถามสุขภาพ

ในโอกาสนี้บริษัทฯ ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของโครงการ เมืองไทย ยิ้มยิ้ม เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดการรับรู้ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีต่อเมืองไทยประกันชีวิต โดยมีแนวคิดการโฆษณาว่า คุณจะมั่นใจสองเท่าสุขสบายเต็มที่ถ้ามีกรมธรรม์ เมืองไทยสูงวัย ยิ้มยิ้ม และนำเสนอภาพยนตร์ในลักษณะ การสนทนาของคุณวิทวัส สุนทรวิเนตร์ที่วันนี้พิเศษกว่าวันอื่น เพราะคุณจะได้ชม คุณวิทวัสสัมภาษณ์คุณวิทวัส เพื่อบอกถึงสิทธิประโยชน์ที่พิเศษมากมายของโครงการสูงวัย ยิ้มยิ้ม พร้อมชักชวนให้ผู้ชมโทรมาทำประกัน แล้วพูดปิดท้ายรายการด้วยการบอกสิ่งดีๆ กับคนที่ต้องการความสบายใจในยามสูงวัย โดยจะออกอากาศทางโทรทัศน์ทุกช่องต้นเดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

“สำหรับผลประกอบการเดือน มกราคม – เมษายน 2553 ซึ่งบริษัทฯ มีเบี้ยประกันรับรวมสูงถึง 9,231 ล้านบาท นับเป็นการเติบโตสูงถึง 42.35% เป็นเบี้ยประกันใหม่ 3,866 ล้านบาท เติบโต 47.50% และเบี้ยประกันต่ออายุ 5,365 ล้านบาท เติบโต 38.86% โดยบริษัทฯ พร้อมเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ควบคู่ไปกับการบริหารงานภายใต้หลักบรรษัทภิบาลและการบริการที่ดีที่สุดแก่ประชาชนทุกคน” นายสาระกล่าว

ที่มา : โพสต์ทูเดย์


สรุป

1. อายุที่ซื้อได้คือ 50-75 ปี

2. ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

3. ชำระเบี้ยถึงอายุ 90 ปี คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี

4. ทุนประกันขึ้นต่ำ 50,000 สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท

5. ไม่สามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมแนบท้ายได้
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ขอบฟ้า วันที่ : 28/06/2010 เวลา : 16.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/numthong729

ขอบคุณครับคุณจ่าจินต์
รออีก 8 ปีเท่านั้นเองครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
จ่าจินต์ วันที่ : 28/06/2010 เวลา : 00.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jawee
@..จ่าจินต์...ตำรวจบ้าบุญ..เล่ม 2...คลอดแล้วครับ..พิมพ์จำนวนจำกัด[email protected]

ว่าจะไป..
แต่อายุเพิ่งสี่สิบ..

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

The Strenght To Get Up

หากคุณท้อแท้ ดูนี่ซิ

View All
<< มิถุนายน 2010 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


สภาพเศรษฐกิจเช่นนี้ เพื่อเพิ่มเงินในกระเป๋าคุณจะ
ลดรายจ่าย
79 คน
เพิ่มรายได้
49 คน

  โหวต 128 คน