ปัญหา....สังคม
ปัญหาสังคมที่เราต้องยืนมือช่วยกันดูแล
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nunung
วันเสาร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ใบไม้สีชมพู , ผู้อ่าน : 996 , 22:49:53 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                     พระตุ๊ดดดดดด.....เณรแต๋วววววววว                พระตุ๊ด...เณรแต๋ว คำนี้ทุกคนคงได้ยินตามตามสื่อต่างมากมายในปัจจุบัน ซึ่งนำพาความเสียหายและความศรัทธาแก่พระพุทธศาสนาเป็นอย่างยิ่ง                                                     โดยที่เป็นข่าวครึกโครมที่มีผู้ออกมาเผยแพร่ภาพและแฉถึงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของบรรดาพระและเณรในแถบของภาคเหนือ               ซึ่งก็มีผู้ออกมายอมรับว่ามีพระที่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ใบไม้สีชมพู , ผู้อ่าน : 3996 , 22:24:09 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          โลกร้อนๆๆๆๆๆ......ทำไง....ดีน้า.........          ในปัจจุบันโลกเรากำลังประสบปัญหาภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติซึ่งนับวันจะทวีความรุนแรงและมีความถี่ในการเกิดมากขึ้น และส่งผลต่ออนาคตอย่างไม่ทราบแน่นอนว่าจะเกิดอะไรขึ้น          ดูได้จากสภาพอากาศบริเวณขั้วโลกน้ำแข็งในเขตอาร์กติกที่มีน้ำแข็งปกคลุมตลอดทั้งปีมักหดตัวลงเมื่อฤดูร้อนมาเยือนซึ่งการละลายเป็นที่น่าตกใจ ปริมาณนำแข็งได้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ใบไม้สีชมพู , ผู้อ่าน : 969 , 22:33:46 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                        ไฟใต้.......ร้อน......ระอุ                     ความไม่สงบใน 3จังหวัดชายแดนภาคใต้นัว่าเป็นปัญหาใหญ่และเป็นปัญหาที่แก้ไม่รู้จักจบสิ้นในปัจจุบันมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้โดยความเป็นมาของปัญหาความไม่สงบและความรุนแรงในพื้นที่ 3 จังหวัดภาคใต้ เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมานานหลายปีแล้ว                                                โดยส่วนหนึ่งมีจุดเริ่มต้นจากความคลุมเคร....

อ่านต่อ


/1
คูณชอบสภาพอากาศใน..ฤดู..ไหนมากที่สุด ?
ฤดูหนาว (winter)
21 คน
ฤดูฝน (rain)
1 คน
ฤดูร้อน ( summer)
2 คน
ฤดูรัก (love)
11 คน
ฤดูอกหัก (brokenhearted)
2 คน

  โหวต 37 คน