*/
  • สร้อยอินทนิล
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 49
  • จำนวนผู้ชม : 42472
  • จำนวนผู้โหวต : 21
  • ส่ง msg :
  • โหวต 21 คน
วันจันทร์ ที่ 11 เมษายน 2554
Posted by สร้อยอินทนิล , ผู้อ่าน : 1528 , 00:21:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หายไปนานมัวแต่ทำงานค่ะ ไปได้รูปแมวน่ารักๆตัวอ้วนๆ เลยเอามาฝากไว้ให้ดูแก้เซ็งเสื้อแดง(แฮะๆ)ถ้าทำให้คุณๆอมยิ้มเจ้าของBgก็ดีใจแล้วค่ะ............................ขอบคุณภาพจาก internetและขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมค่ะ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by สร้อยอินทนิล , ผู้อ่าน : 1093 , 16:19:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ในวันที่ฉันป่วย เป็นไข้ ไอเจ็บคอ น้ำมูกเต็มรูจมูก ทานอาหารได้เล็กน้อยในวันที่ฉันป่วย ไปไหนไม่ได้ ได้แต่นอนดูทีวี จ้องหน้าคอมฯ รอคอยในวันที่ฉันป่วย อยากให้ฉันแค่ป่วย ไม่อยากให้ประเทศป่วยตามไปด้วยแค่ฉันป่วย แค่ฉันไม่สบาย นอนพักสักไม่เท่าไหร่ก็หาย..แต่ถ้าประเทศป่วย ประชาชนป่วย จะต้องพักสักกี่วัน รักษากันสักกี่ปี.......สงสารตัวเองจริงๆตู อยากกินไอติม อยากกินน้ำอัดลม อยากกินๆๆๆๆเฮ้อ!! เมื่อไหร่จะหายป่วยนะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 ธันวาคม 2553
Posted by สร้อยอินทนิล , ผู้อ่าน : 1032 , 21:33:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีปีใหม่ พ.ศ.๒๕๕๔ ปีเถาะขอให้ทุกท่านมีความสุขและมีสุขภาพดีในปีใหม่นะคะวันนี้มีคำคมดีๆจากขงเบ้งมาฝากค่ะ.........เกียรติยศย่อมเกิดจากการกระทำที่สุจริตอำนาจที่ปราศจากเหตุผล คือ อำนาจของคนพาล อำนาจที่ปราศจากความเมตตา คือ อำนาจที่นำมาซึ่งความปราชัยผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ ผู้ที่ทำตนให้เล็กที่สุด ผู้ที่เล็กที่สุดก็จะกลายเป็นผู้ที่ใหญ่ที่สุด ผู้ที่มีเกียรติ คือ ผู้ที่ให้เกียรติผู้อื่นคนฉลาดปราดเปรื่อง เ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 ธันวาคม 2553
Posted by สร้อยอินทนิล , ผู้อ่าน : 967 , 10:19:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วันนี้อารมณ์ดีค่ะ เพราะเพิ่งหายป่วยหลังจากนอนซมมาหลายวันด้วยโรคปอดบวมโรคนี้มันน่ากลัวจริงๆ เป็นไข้ ไอ หายใจเหนื่อย กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะต้องตื่นมาไอพอไอก็เหนื่อยอีก แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว วันนี้เลยมีโอกาสเข้า web ก็เลยหาอะไรๆน่ารักๆมาฝากค่ะไม่มีอะไรมาก แค่รูปหมากะแมวที่อยู่ร่วมกันแบบน่ารักๆค่ะรักกันนะคะอาจจะมีบางครั้งที่อาจจะทะเลาะกันบ้างแต่ถึงยังไงเราก็ยังรักกันอยู่ดี...รักกันให้มากๆนะคะ ...แล้วอย่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2553
Posted by สร้อยอินทนิล , ผู้อ่าน : 986 , 15:20:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณๆรู้จักแม่สอดมั้ยคะ ..ที่นี่เมืองแม่สอด มีสะพานมิตรภาพไทย-พม่า มีตลาดริมเมย  แต่ตอนนี้......เมื่อเช้าตอนจะออกเวร พี่หัวหน้าบอกว่า วันนี้เตรียมเตียงเผื่อเหตุฉุกเฉินด้วยนะ  อารายย..อีกคะคุณพี่ ก็นายอำเภอสั่งมาว่า..จะมีการยิงกันที่ฝั่งพม่าน่ะสิคะคุณน้อง  เออ!!คุณพี่คะ ตอนนี้เรามีคนป่วยที่มารอผ่าตัดปากแห่วง-เพดานโหว่อีกเยอะเลยนะ  แล้วจะเอาเตียงที่ไหนให้นอนล่ะคะ     ...อืมมม เอาน่าคงไม่ค่อยมีหรอกนะ..ลุ....

อ่านต่อ


/10