• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 421
  • จำนวนผู้ชม : 136013
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/pailinprimal
วันพุธ ที่ 30 กันยายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 1188 , 17:41:11 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  ขอบคุณรูปจาก www.d-lite.co.th   หลังคาที่จอดรถถือว่าเป็นส่วนแรกๆ ที่คนนิยมต่อเติมบ้าน เพราะถ้าเราจอดรถสุดรักทิ้งไว้นอกบ้านนานๆ โดยไม่มีหลังคาปกคลุมเลยอาจทำให้สีรถซีด หรือหลุดลอก และรถเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรได้ แต่รูปแบบของหลังคาที่จอดรถนั้นมีหลากหลายมากๆ ทั้งหน้าตา สีสัน คุณสมบัติในการกันแดดกันฝน และกันความร้อนที่ไม่เท่ากัน หลายๆ คนจึงอาจสับสนว่าจะเลือกแบบไหนมาใช้ดี เราจึงรวบรวมเอาแบบหลังคาที....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 293 , 13:59:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    สภาพผิวมัน ปัญหาผิวหลักของสาวๆ หลายคน เรียกได้ว่าเป็นสภาวะความมันบนใบหน้าที่เข้ามากวนใจและรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้ต้องพิถีพิถันและให้ความสำคัญกับหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่อาหารการกิน ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ ทั้งครีมบำรุง ตลอดไปจนถึงครีมกันแดด แต่ทั้งนี้ตัวสาวผิวมันเอง จะเลือกใช้ครีมกันแดดคุมมันทั้งที วันนี้เรามี 3 เคล็ดลับ พฤติกรรมที่สาวๆ ควรทำควบคู่ไปกับการใช้ครีมกันแดดคุมมั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 กันยายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 336 , 14:15:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  “ถุง” เป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่ใช้สำหรับใส่อาหารประเภทต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย รวมถึงประโยชน์ในการใช้สอยอื่น ๆ ซึ่งในปัจจุบันการผลิตถุงนั้นถูกผลิตมาจากการใช้วัสดุที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่แล้วมักนิยมทำมาจากพลาสติก เนื่องจากมีคุณสมบัติสำคัญที่ทำให้ถุงมีความทนทานและสามารถใส่ของได้ในปริมาณมากเมื่อเทียบกับการใช้ถุงกระดาษ เป็นต้น แต่ผู้ประกอบการรายใหม่ ๆ  ที่พึ่งเปิดร้านค้ามาไม่นาน ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 344 , 16:52:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ใครๆ ก็อยากมีพื้นที่สีเขียวในบ้านเพื่อเติมความสดชื่นและแต่งบ้านให้ดูสวยเก๋ แต่หลายๆ คนก็ไม่มีเวลามาดูแลต้นไม้ และขี้เกียจเปลี่ยนดอกไม้ในกระถางบ่อยๆ ต้นไม้และดอกไม้ปลอมคือทางเลือกที่ลงตัว เพราะไม่ต้องรดน้ำพรวนดินใดๆ ทั้งสิ้น ก็คงความสดใสไว้ได้ตลอด ทำความสะอาดง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก แถมอยากจะลองเปลี่ยนเป็นพันธุ์ไหน ขนาดใดก็ทำได้ทันที นอกจากนั้นต้นไม้ปลอมเดี๋ยวนี้ทำได้เหมือนจริงมากๆ จนบางทีก็แยกไม่ออ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 กันยายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 570 , 17:53:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่เรียกได้ว่ามีเหล่านิสิตนักศึกษาอาศัยอยู่มากมาย เพราะมีทั้งมหาวิทยาลัยใหญ่อย่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไปจนถึงวิทยาลัยต่าง ๆ อีกมากมาย สำหรับนักศึกษา ปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้อาจจะเป็นปัญหาหนึ่งที่หลายคนต้องเจอ ยิ่งในช่วงเปิดเทอม หรือช่วงที่ต้องทำโปรเจกต์หลายอย่างพร้อม ๆ กัน ทำให้เกิดปัญหาเงินขาดมือได้ บางคนอาจจะหาวิธีแก้ไขปัญหาอย่างการกู้นอกระบบที่น่ากลัวกว่าที่คิด หากกำลังมองหาท....

อ่านต่อ


/3