• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 444
  • จำนวนผู้ชม : 147884
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/pailinprimal
วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 423 , 14:29:53 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การดูแลรักษารถยนต์ให้อยู่กับเราไปนานๆ ไม่ใช่แค่เรื่องของการเช็คระยะ เข้าศูนย์ เปลี่ยนถ่ายของเหลวหรือตรวจเช็คอุปกรณ์ต่างๆ ให้อยู่ในสภาพดีเท่านั้น แต่รวมถึงการดูแลระหว่างใช้งานด้วย โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ต้องจอดทิ้งไว้นานๆ ซึ่งเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ที่ส่งผลต่ออายุการใช้งานของรถโดยตรง ผ้าคลุมรถยนต์จึงเป็นสิ่งที่หลายคนนิยมนำมาใช้เพื่อถนอมสภาพรถ แถมยังให้ความคุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการได้เกินราคาอีกด้วย ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 343 , 11:15:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่องทางการหางานในปัจจุบันมีอย่างหลากหลาย ซึ่งกลายเป็นทางเลือกให้กับผู้หางานได้สมัครงานได้อย่างตอบโจทย์และความต้องการ ซึ่งหลายๆบริษัท recruitment agency ในไทย ต่างเพิ่มความสะดวกสบายในการสมัครให้มีความง่ายมากยิ่งขึ้น ที่สามารถเช็กข้อมูลหรือตำแหน่งงานว่าง รวมถึงคลิกสมัครได้ง่ายๆ เพียงฝากประวัติหรือเรซูเม่ออนไลน์เท่านั้นเเอง   ซึ่งนอกจากจะสะดวกสบายอย่างที่กล่าวเอาไว้แล้ว การสร้างเรซูเม่ให้ถูกใจบริษัทจัด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 516 , 11:36:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ปัจจุบันนี้การทำประกันสุขภาพผู้ป่วยนอกนั้นไม่ได้ผูกติดอยู่กับแค่การทำประกันกับบริษัทประกันเท่านั้น แต่ธนาคารต่าง ๆ ยังรวบเอาประกันสุขภาพหลากหลายแบบเข้ามาพ่วงกับบัตรเดบิตต่าง ๆ เพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้กับผู้บริโภค และยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตได้อีกด้วย ว่าจะมีบัตรเดบิตประกันสุขภาพผู้ป่วยนอกจากแบงก์ไหนที่พ่วประกันสุขภาพผู้ป่วยนอกที่น่าสนใจบ้าง ต้องลองไปดูกัน! บัตรกรุงศรี เดบิต OPD เริ่ม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 414 , 16:39:11 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    เตรียมพร้อมรับลมหนาวได้อย่างมั่นใจ สำหรับสาวๆ ที่มีสภาพผิวแห้งอยู่แล้วเป็นทุนเดิมก็คงจะคุ้นชินเป็นอย่างดี เข้าหน้าหนาวทีไรก็มักจะมีอาการผิวแห้ง ลอกเป็นขุย จะแต่งหน้าออกจากบ้านทีก็ไม่มั่นใจ หรือไม่ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงตัวไหนก็ไม่เห็นผล แถมล้างหน้าทีก็แสบคันไปหมด แต่หน้าหนาวปีนี้สาวๆ จะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเรามีเคล็ดลับการดูแลผิวแบบเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก ให้สาวผิวแห้งสามารถผ่านช่วงเวลาวิกฤติ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 ตุลาคม 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 443 , 14:50:36 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ชาวออฟฟิศสาย BTS คนไหนที่กำลังหาสถานที่เปลี่ยนบรรยากาศในการเดินเล่นไม่ให้น่าเบื่อ ก็ต้องบอกว่าทุกวันนี้ก็มีห้างใกล้ BTS ให้คุณเลือกเดินเที่ยวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสายสีลมหรือสายสุขุมวิทก็ตาม ถ้าใครเบื่อโซนสยามแล้ว วันนี้เราก็เลยมาพร้อมกับลิสต์ห้างใกล้ BTS ที่ไม่ควรพลาดมาฝากทุกคนกัน แล้วก็ต้องบอกเลยนะว่าถ้าใครอยากได้ห้างแนวญี่ปุ่น ห้างหรู หรือห้างเดินชิลบรรยากาศดีๆ ก็ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ ถ้าพร้อมแล้วอ....

อ่านต่อ


/2