• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 444
  • จำนวนผู้ชม : 146893
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/pailinprimal
วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 345 , 10:52:37 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เจ้าของน้องสุนัขน้องแมวน่าจะเคยประสบปัญหากับการทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาของน้อง ๆ ที่มักจะมีคราบน้ำตาและคราบขี้ตาเกาะอยู่มากมาย ซึ่งปกติแล้วการมีน้ำตาหรือขี้ตาในสัตว์เลี้ยงนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ผิดปกติ แต่ถ้าหากน้องสุนัขมีน้ำตาหรือขี้ตามากจนเกินไป หรือมีสีที่แปลกไปจากปกติ อาจจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าน้อง ๆ กำลังประสบกับปัญหาสุขภาพอยู่ก็ได้นะ รู้แบบนี้แล้วต้องทำความเข้าใจแล้วรีบไปเช็กอาการน้อง ๆ ด่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 364 , 15:35:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ปัจจุบันเทคโนโลยีนั้นได้รับการพัฒนา และมีความก้าวหน้าอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มอุปกรณ์ Smart Device ต่างๆ ซึ่งหากพูดถึงอุปกรณ์ Smart Device หลายๆ คนก็คงจะนึกถึงสมาร์ตโฟนอย่างไอโฟน แต่อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกันก็คือ ipad เนื่องจากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ทั้งในด้านความบันเทิง ด้านการศึกษา หรือแม้แต่ทางด้านธุรกิจ ซึ่งหลายๆ คนที่กำลังอยากซื้อ ipad ก็คงจะมีคำถามว่าแล้วเราจ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 310 , 15:26:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้ การทำการตลาดออนไลน์ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยในการทำธุรกิจอย่างมาก เพราะนอกจากจะสร้างการจดจำให้กับผู้ใช้สื่อออนไลน์ต่างๆ แล้ว ยังเพิ่มช่องทางในการซื้อขายอีกด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูสถิติการใช้การตลาดออนไลน์บนสื่อโซเชียลมีเดียผ่านช่องทางต่างๆ เอามาฝากทุกคนกัน ยิ่งใครสนใจเทรนด์การตลาด ยิ่งไม่ควรพลาดเลยล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว รีบตามมาดูกันเลย สถิติการใช้การตลาดออนไลน์บนโซเชียลมีเดีย ต้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 472 , 16:39:03 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  หากถามว่า นาฬิกาสุดหรูแบรนด์ไหนเป็นที่นิยมในหมู่นักสะสมนาฬิกาแล้ว ชื่อของแบรนด์ Audemars Piguet คงเป็นหนึ่งในชื่อที่ถ้าได้ยินเมื่อไหร่ หลายๆ คนคงต้องตาลุกวาว โดยเฉพาะรุ่น Royal Oak ที่มีดีไซน์โดดเด่นในแบบสปอร์ต แต่ก็ยังแฝงความหรูหราในรายละเอียดของตัวเรือน มาพร้อมกับวัสดุที่คงทนและดูมีมูลค่า ช่วยเพิ่มความคลาสสิกเหนือกาลเวลาให้ในทุกครั้งที่สวมใส่ อีกทั้ง เมื่อยิ่งเก็บสะสมไว้ มูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นอ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 271 , 13:55:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ในการดำเนินธุรกิจนั้นจะต้องอาศัยจากหลายปัจจัย ทั้งการงานด้านการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ แต่ถึงแม้ธุรกิจของคุณจะดำเนินไปได้อย่างสวยงาม มีกำไร และดูเหมือนว่าจะเกิดความเติบโตได้เป็นอย่างดีในอนาคต แต่ถึงอย่างไรก็ตามคุณก็ต้องมองหาตัวช่วยเพื่อให้เกิดความคล่องตัวกับการบริหารงาน ซึ่งการเลือกกู้สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจเข้ามาช่วยจะทำให้การดำเนินงานขององค์กรราบรื่นเป็นอย่างดี   แล้วข้อดีของการเลือกใช้สินเชื....

อ่านต่อ


/4