• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 471
  • จำนวนผู้ชม : 157904
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/pailinprimal
วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2565
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 340 , 10:44:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารทะเล เชื่อว่านอกจากคุณภาพของอาหารแล้ว ความสดใหม่ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ว่าคุณจะซื้อไปทานเองหรือสำหรับร้านค้าในการประกอบอาหาร ก็ควรต้องเลือกร้านหรือแหล่งซื้อที่มาพร้อมคุณภาพและความสดใหม่อยู่เสมอ วันนี้เราจึงได้รวบรวมแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดมาฝากกัน การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ และราคาที่จับต้องได้ แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปดูพร้อมกันเลย!   Macroclick ที่ Macroclick บริการขาย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2565
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 1403 , 14:40:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การเดินทางเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิต ในทุก ๆ กิจกรรมของเราย่อมมีการเดินทางเป็นส่วนประกอบอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งนอกจากการใช้ระบบขนส่งสาธารณะแล้ว การมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ใช้ในยามจำเป็นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่ในปัจจุบัน นอกจากการเลือกรถใหม่รุ่นใหม่มือ 1 แล้ว ธุรกิจเต๊นท์รถมือ 2 ก็ยังคงดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะว่าหลายคนยังคงให้ความสนใจกับการเลือกซื้อรถมือสอง ที่เต๊นท์รถขายดีมาตลอดหลายปี ซึ่งนอกจากเรื่องร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2565
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 264 , 16:01:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  หลายๆ ครั้งที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ โหมทำงานหนัก ยอมอดหลับอดนอนเพื่อเป้าหมายของการทำงานที่ตั้งเอาไว้ โดยที่บางครั้งอาจจะเผลอลืมไปว่ามีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญรอให้เราดูแลไม่แพ้กันนั่นก็คือสุขภาพของเราเอง แน่นอนว่าการนอนน้อยส่งผลให้เรามีประสิทธิภาพในการทำงานลดลงเพราะไม่มีสมาธิ ฉุนเฉียวง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นอาจส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาว โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาทและหัวใจอีกด้วย เนื่องจากร่างก....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 234 , 15:52:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ที่ปรึกษาทางการเงินคืออะไร? ทำหน้าที่อะไรบ้าง? ที่นี่มีคำตอบ!     การวางแผนทางการเงินคือะไร?   การวางแผนทางการเงิน (Financial Planning) คือ ศาสตร์หรือแขนงที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเปล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น การเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตที่มีคุณภาพและความมั่นคงทางการเงิน  การปลูกฝังนิสัยการออมและการใช้เงินอย่างสมเหตุสมผลตั้งแต่วัยเด็ก การบ่มเพาะวินัยทางการเงินไว้ก่อนเมื่อเข้าสู่วัยทำงาน ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 231 , 13:57:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากพูดถึงเครื่องประดับยอดนิยม ทั้งใส่เพื่อเสริมความสวยงามแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งชิ้นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย อย่างนาฬิกาข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่มีอยู่หลายรูปแบบ สามารถเลือกให้เข้ากับบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ได้ แต่หากเป็นนาฬิกาแบรนด์เนมระดับโลกอย่าง Rolex ซึ่งนับเป็นแบรนด์ในฝันของใครหลายคน เรียกได้ว่ายิ่งซื้อยิ่งคุ้ม ถึงแม้ว่าจะมีรุ่นใหม่ออกมาอยู่เสมอ แต่รุ่นเก่าก็ยังคงมาตร....

อ่านต่อ


/3