• พาจรดอทคอม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-01-01
  • จำนวนเรื่อง : 3232
  • จำนวนผู้ชม : 3813047
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2409 คน
พาจรดอทคอม
Blogนี้เกิดจากความรักในการท่องเที่ยว ผมอยากเล่าประสบการณ์ที่ผมได้สัมผัสให้กับเพื่อน ๆ ได้รับรู้กันครับ...ผจญ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/pajondotcom
วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 652 , 06:39:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

       ได้ดู ได้ชมภาพยนต์เรื่อง" Hotel Rwanda " และได้ยินการฆ่าล้างเผ่าพันธ์ เพราะความเกลียดชังจากการประโคมข่าวของสื่อแล้ว ผมคิดว่าประเทศไทยคงไม่เป็นเช่นนั้น คนไทยส่วนใหญ่ยังคิดได้ คิดดี เหมือนที่เขาว่าจริงๆตำรวจดีมีถึง ๙๐ เปอเซ็นต์ เช่นเดียวกับที่เราเห็นนั่นแหละ พวกที่ออกมาแสดงอาการ และแสดงออกซึ่งความรุนแรงแค่น้อยนิด แต่ก็ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่เจ็บใจเล่นไม่เบาเหมือนกันแต่ปัจจุบันนี้ แค่คนๆเดียวประเทศไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 4242 , 06:38:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

        ผมต้องยอมรับแบบลูกผุ้ชายกับกรณีหมวดเจี้ยบ ผมชอบหน้าตาเธอนะ แต่เรื่องบุคลิกกับนิสัยส่วนตัวนั้นผมไม่ทราบเพราะไม่เคยได้ไกล้ชิด แต่จากการที่ได้เห็นภาพดธอในสื่อตั้งแต่แต่งหนังสือ Tukky where are you ผมรู้ได้ทันทีว่าเธออยากดัง อยากเป็นข่าว....กับกรณีล่าสุด ที่เธออ้างว่าไปหาหมอเสริม แถวปทุมวัน แล้วเดินหลงเข้าไปในเวที กปปส. จัดการ์ดได้เชิญตัวเธอให้เข้าไปนั่งคุยเจรจา โดยเธอบอกว่ารู้สึกไม่ปลอดภัยในเวลา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 1292 , 07:56:52 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

        หลังจากเดินทะลุตึกมารีน่า แซนด์เบย์ ที่ผมเดินไปจากสวนริมทะเล ( Garden by the bay ) ก็ลองไปลิ้มชิมอาหารดูที่ศูนย์อาหารในศูนย์การค้ามารีน่านั่นแหละ...ทำให้รู้เห็นเลยว่า บรรดานักชิม นักช้อปต่างๆมากมายไปรวมกันอยู่ที่นั่น จึงไม่แปลกใจเลยว่า ที่ครั้งหนึ่งที่เคยมีข่าวอดีตคนดังของประเทศไทย ที่ควงคู่ดารานักร้องดังไปนั่งแอบทานอาหาร และซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมกันที่นั่น....ทั้งร้านอาหารราคาแพง ไปอยู่ที่นั่น....

อ่านต่อ

Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 1249 , 07:02:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

         และเป็นไปตามคาดเมื่อการ์ กปปส.จับได้ว่ามีคนคล้ายหมวดเจี้ยบ หรือ ร.ท.หญิงสุณิสา เลิศภควัต ไปเดินเล่นอยู่แถวๆเวที กปปส. ที่ปทุมวัน แถมเธอยังเดินเล่นไป ถ่ายคลิปไป เมื่อมีคนไปถาม เธอบอกว่าจะไปร้านเสริมสวยที่อยู่แถวนั้นพอดี.....ก็เธอแค่อยากจะลงพื้นที่ไปสัมผัสบรรยากาศการชุมนุมเท่านั้น ถามว่าหมวดเจี้ยบอันตรายมั้ย....ก็คงไม่อันตรายไปทำร้ายใครหรอก เพราะเธอมีสภาวะจิตที่ปกติดี แต่ที่คนเขาไม่ชอบใจ เพราะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 1442 , 07:35:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

        ต้องยอมรับว่าการไปสิงคโปร์เที่ยวนี้ผมต้องเปิดตำราการขึ้น ลงรถไฟเป็นพิเศษ เพราะผมพึ่งพาการเดินทางกับมันตลอดการเดินทางในสิงคโปร์ สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนคการพัฒนาด้านการคมนาคมของที่นั่น เขาพัฒนาล้ำหน้าไปก่อนเราหลายสิบปีเลยทีเดียว เราดูตัวอย่างง่ายๆสิงคโปร์เป็นประเทศที่ได้ผลิตสินค้าเกษตรเพื่อการส่งออก แต่เขานำสินค้านำเข้าทุกอย่างนำไปบริการบนสายการบิน พัฒนาการบริการให้เป็นเลิศ ปัจจุบันสายการบินส....

อ่านต่อ


/11