• กระต่ายป่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-06-16
  • จำนวนเรื่อง : 80
  • จำนวนผู้ชม : 59453
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
panadda
ก็เป็นแหล่งความรู้อีกอย่างหนึ่งที่ให้ผู้อื่นได้เข้ามาอ่านเข้ามาวิจารณ์และแสดงความคิดเห็นซึ่งกันและกัน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/panadda
วันพฤหัสบดี ที่ 5 มิถุนายน 2551
Posted by กระต่ายป่า , ผู้อ่าน : 1450 , 09:23:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จีบผู้หญิงตอนแรกบอกเราอะไรก็ได้แล้วแต่เราจีบต่อไปอยากได้อะไรก็หาให้จีบไปอีกอยากทานอะไรก็พาไปทานจีบต่อไปทาสแท้เริ่มออกจีบแบบนี้จะเป็นจีบโปรโมชั่น ช่วง 3 เดือนแรกจีบนานเข้าเค้าเริ่มเอาแต่ใจจีบนานไปรักเราเริ่มแย่จีบไปเรื่อยๆชักเบื่อหน่ายผู้ชายผู้ชายสมัยนี้คิดว่าผู้หญิงโทหาแปลว่าจิก  แต่ที่จิงโทหาเพราะเปงห่วง (แต่อาจจะมีส่วนมากที่โทหาเพราะหึง) ผู้ชายก็คือผู้ชาย ไม่ค่อยลึกซึ้งละเอียดอ่อนเหมือนผู้หญิงผู้ชา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2550
Posted by กระต่ายป่า , ผู้อ่าน : 1513 , 03:06:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องที่ไม่ควรทำตอนอกหัก           เรื่อง รัก หรือ ความรัก เป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งตอนมี ความรัก แรก ๆ อะไรก็ว่าหวาน แต่พอ หมด รัก หรือ อกหัก ความรัก ที่ว่าหวานก็กลายเป็นขมทันที และหลังจาก อกหัก หลายคนอาจจะทำใจไม่ได้ ต้องหาอะไรทำ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า บางสิ่งบางอย่างอาจจะไม่เหมาะ ที่คุณจะทำในช่วง ของ อารมณ์ อกหัก   ข้อมูลจาก Forward Mail ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต           อยากร้องไห้ ร้องไปเลย       ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 ตุลาคม 2550
Posted by กระต่ายป่า , ผู้อ่าน : 1151 , 01:51:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงสมัยนี้ชอบเลือกคบผู้ชายที่รูปลักษณ์และฐานะเงินทอง  จะมีผู้หญิงคนไหนไหมที่คบผู้ชายที่นิสัยความจริงใจที่ไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอกและฐานะเงินทอง และคุณล่ะคิดว่าคบผู้ชายที่ไหน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 8 ตุลาคม 2550
Posted by กระต่ายป่า , ผู้อ่าน : 3751 , 12:40:47 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนที่จะพูดถึงปริมาณคอเลสเตอรอลในอาหารต่างๆ ควรอ่านบทความเกี่ยวกับคอเลสเตอรอลสักนิด เพื่อความรู้และความเข้าใจนะคะ โดย ทั่วไปเมื่อพูดถึงคอเลสเตอรอลหลายคนอาจนึกถึงไขมันอุดตันในหลอดเลือด โรคหัวใจ และโรคอ้วน ซึ่งจริงๆแล้วถึงแม้คอเลสเตอรอลจะเป็นหนึ่งในไขมันชนิดหนึ่งในร่างกายของคน เรา แต่คอเลสเตอรอลก็ไม่ใช่จะมีแต่โทษ และหาใช่จะเป็นส่วนประกอบที่มีอยู่เฉพาะในเซลล์ไขมันเท่านั้น เพราะอันที่จริงแล้วคอเลสเตอรอล....

อ่านต่อ

Posted by กระต่ายป่า , ผู้อ่าน : 1362 , 12:37:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.ซุปเปอร์ทริคสังเกตเนื้อคู่ให้สังเกตแมวดำ ถ้าเจอเมื่อไหร่ให้นึกภาพบอย(เกิลล์) ในอุดมคติแล้วท่องว่า"ขอให้พบผู้ชาย(ผู้หญิง)ในฝันด้วยเถอะ" พร้อมกับจ้องตาแมวไปด้วย ภายใน 3 วัน ผู้ชาย (ผู้หญิง)ในแบบที่เธอฝันจะปรากฏตัว2.ซุปเปอร์ทริคประทับใจด้วยจดหมายรักให้หาริบบิ้น 7 สี ซึ่งเป็นสีสายรุ้ง ขนาดกว้าง1ซม. นำมาผูกที่นิ้วก้อยซ้าย แล้วลงมือเขียนจดหมายรัก และใช้ปากกาสีแดงเขียนดอกทิวลิปที่ด้านมุมขวาของจดหมาย สุดท้....

อ่านต่อ


/18