*/
  • ปัญจาศรม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-09-15
  • จำนวนเรื่อง : 113
  • จำนวนผู้ชม : 87973
  • จำนวนผู้โหวต : 19
  • ส่ง msg :
  • โหวต 19 คน
วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม 2555
Posted by ปัญจาศรม , ผู้อ่าน : 600 , 12:47:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะเรียกว่าเป็นวัฒนธรรม อาจจะไม่ถูกต้องนัก แต่เรียกว่า มาตรฐานกลาง ๆ หรือ norm น่าจะได้ กำลังจะพูดว่า ทำไมกีฬาไทยประเภททีมจึงไม่ค่อยถึงหรือไม่ถึงดวงดาวสักที ถ้าสู้กันเดี่ยวๆละก้อ คนไทยเก่ง อย่างเช่น กีฬามวย แม้จะเป็นมวยสากล ไทยเคยเป็นแชมป์โลกมานานหลายสิบปี คนแรกคือ จำเริญ ทรงกิตติรัตน์ คนที่สอง โผน กิ่งเพชร ต่อมาเมื่อย้อนหลังจากปัจจุบันไปอีกประมาณสิบปี มีนักมวยแชมป์โลกที่เป็นคนไทยอีกมากมาย จนแทบจำชื่อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 มีนาคม 2554
Posted by ปัญจาศรม , ผู้อ่าน : 719 , 16:21:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แล้วในที่สุด วาระสุดท้ายก็มาถึงจนได้ ๑ มีนาคม ๒๕๕๔ ฉันหมายถึงวันรักร้าว หรือวันเตียงหักระหว่างฉันกับสาวบี ๕ หนึ่งวันหลังวันแถลงข่าวของบอลและนาตาลี เรื่อง เตียงหัก เช่นเดียวกัน ..บังเอิญเสียนี่กระไรฉันตกร่องปล่องชิ้นใช้ชีวิตร่วมกับสาวบี ๕ มาเกือบสามปีเต็ม ฟางเส้นสุดท้ายก็ขาดปึ๋ง สาเหตุหรือ เธอขอค่าเลี้ยงดูเพิ่ม ที่ผ่านมาฉันเพิ่มให้เธอตลอด เธออ้างว่า ต้องดูแลญาติผู้ใหญ่ซึ่งทำธุรกิจเอสเอ็มอี น้ำมันปาล....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 12 ธันวาคม 2553
Posted by ปัญจาศรม , ผู้อ่าน : 1218 , 08:56:01 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

งานแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านแบบย้อนยุค เทศบาลนครระยอง จัดขึ้นที่ ถนนยมจินดา เป็นประจำทุกปี ปีนี้เป็นปีที่ ๖ แล้ว มีผู้ไปเยี่ยมชมหนาตาขึ้นเรื่อยๆ เป็นการจัดงานแบบปิดถนน งานจบลงแล้วด้วยความเรียบร้อยในคึนที่ผ่านมา มีการบันทึกภาพมาให้ชมกันด้วยhttp://bit.ly/iaUwJG ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม 2553
Posted by ปัญจาศรม , ผู้อ่าน : 576 , 06:18:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่คนไทยมีความสุขกันทั่วหน้า จะเป็นวันอื่นไปไม่ได้ นอกจาก  ๕ ธันวาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัววานนี้เวียนมาบรรจบอีกครั้งหนึ่ง มีการเฉลิมฉลองในกรุงเทพมหานคร และในทุกจังหวัดทั่วไทย ซึ่งเต็มไปด้วยปิติและความสุข ที่ระยองไม่น้อยหน้าที่อื่น มีการจุดพลุอย่างสวยงามที่สวนศรีเมือง สวนสาธารณะใจกลางเมืองระยอง ...สนใจชมกันได้เลย  ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2553
Posted by ปัญจาศรม , ผู้อ่าน : 702 , 10:29:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สองคนยลตามช่อง (ทีวี) คนหนึ่งมองเห็นโคลนตม คนหนึ่งตาแหลมคม มองเห็นดาวอยู่พราวพรายใครที่ยังคลางแคลงสงสัยในโลกธรรม ๘ วันนี้ทวิตเตอร์ให้คำตอบได้อย่างแจ่มแจ๋วมาดูกัน RT @can_nw วันนี้ รายการเชื่อมั่นฯออกอากาศทุกช่องฟรีทีวี..เด็กๆตกใจเพราะกำลังตูการ์ตูนอยู่ หน้าอภิสิทธิ์ก็โผล่มาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย/จริงคะjin_nation somroutai  ดูนายกวันนี้เหมือนเป็นนักข่าวมานั่งรายงานในห้องส่งเลย มารายงานว่ามีอะไรเกิดขึ้น....

อ่านต่อ


/23