• paopaopipal
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-11-02
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 53201
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
ซาลาเปา
วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน 2552
Posted by paopaopipal , ผู้อ่าน : 8119 , 18:53:51 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โชว์วัฒธรรมอีสานในสถานที่จริง สาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย ได้เข้าไปครองใจแฟนเพลงทั้งหญิงและชายได้อย่างน่าภาคภูมิใจ และมาจนถึงอัลบั้มชุดล่าสุด ถือเป็นอัลบั้มชุดพิเศษที่ทุกคนตั้งตารอคอย กับอัลบั้มชุดพิเศษ “หมอลำดอกหญ้า” ซึ่งถือเป็นอัลบั้มพิเศษที่เป็นภาคต่อ จากอัลบั้มภาษาจากดอกหญ้า และ ลำนำดอกหญ้า มาจนถึงอัลบั้มนี้ โดย สาวต่าย ขอโชว์ลูกคอผ่านท่วงทำนองจังหวะหมอลำ และการวาดลวดลายร่ายรำ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน 2552
Posted by paopaopipal , ผู้อ่าน : 15757 , 00:02:01 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

... เด็กสาวจาก อำเภอ ทุ่งสีอุดม จังหวัด อุบลราชธานี จากการที่เธอเป็นซุปเปอร์สตาร์หน้าชั้น จนผู้คนกล่าวขานน้ำเสียงของเธอเป็นที่ยอมรับของนักเรียนร่วมห้องเป็นที่รักของพี่น้องในหมู่บ้าน รวมทั้งครู อาจารย์ ก็ส่งเสริม อ.กิมเฮงเขียวอ่อนโชติ และ อ.สราวุฒิ ทุ่งขี้เหล็ก ไปพบเข้าจึงนำมาส่งเสริมให้เป็นลูกทุ่งสาวคนใหม่แถมยังได้รับการเติมเต็มเอาใจใส่จาก ครูสลา คุณวุฒิ และ อ.วสุ ห้าวหาญมาถึงวันนี้ประวัติ จั๊กจั่น ว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม 2552
Posted by paopaopipal , ผู้อ่าน : 2252 , 12:14:03 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากข่าวที่เกย์ ตุ๊ด เข้ามาบวชในพระพุทธศาสนามากขึ้น ทำให้เป็นที่ลำบากใจของฝ่ายปกครองสงฆ์ เพราะพระตุ๊ด พระเกย์ ที่เข้ามา บวชแล้ว ประพฤติดีก็มีอยู่ จนทำให้ต้องมีการหาข้อมูล เพื่อกำหนด กรอบความประพฤติของพระ ที่มีพฤติกรรม เบี่ยงเบนทางเพศเหล่านี้ จะหากรอบอย่างไร? หรือน่าจะยกออกนอกกรอบไปเลย! จึงจะถูกต้องตามพระธรรมวินัยมากกว่า คงต้อง มาพิจารณาเนื้อหา จากข่าวของ หนังสือพิมพ์ "คม ชัด ลึก"ฉบับวันที่ ๑๓ ก.ค. ๔๖ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by paopaopipal , ผู้อ่าน : 1019 , 00:07:18 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื่องจากสภาวะของโลกที่ร้อนขึ้น ทำให้ระบบนิเวศ และสภาพอากาศได้ผิดเพี้ยนไป ส่งผลกระทบจนถึงปัจจัย4ของมนุษย์ทั้งหมด อาหาร ที่อยุ่อาศัย เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค และยังส่งผลกับเชื้อโรคบางชนิดที่หลบอยู่ในอุณหภูมิต่ำจึงเริ่มแสดงตัว เราทราบกันมาบ้างจากสื่อต่างๆว่าน้ำแข็งขั้วโลกทั้งเหนือและใต้ ต่างเริ่มละลาย ดร.ท่านนึง( ไม่อยากเอ่ยนามผู้ที่คิดค้นการลงจอดของยานอวกาศให้นาซ่าเชี่ยวชาญด้านธรณีวิทยา )ได้คำนวนอย่า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by paopaopipal , ผู้อ่าน : 1198 , 15:07:09 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น่าเสียดายที่คนที่มีแนวคิด ความตั้งใจ ที่ดีไม่มีอำนาจ หน้าที่ในการแก้ไข จัดการปัญหาที่ถือว่าค่อนข้างเลวร้ายในสังคมไทยเรา ในความเห็นของผม กรมการขนส่งทางบก ขสมก. และสนง.ตำรวจแห่งชาติ น่าจะรู้ปํญหานี้ดี แต่อาจจะกลัวอำนาจใครคนหนึ่งเข้า จึงไม่จัดการปัญหานี้ตามหน้าหนังสือพิมพ์ หรือ ข่าวทีวีก็เคยออก มาบ่อยๆว่ารถเมล์  โดยเฉพาะรถร่วมบริการ  ประสบอุบัติเหตุให้เห็นกันทุกปี  การกำหนดโทษ การตรวจตราของเจ้าหน้าที่ก....

อ่านต่อ


/4
คุณชอบฟังเพลงแนวไหน
คลาสสิก (classic)
2 คน
แจ็ซ (Jazz)
6 คน
ร็อก (Rock)
5 คน
ป็อป (pop)
8 คน
ลูกทุ่ง (country)
22 คน
ฮิปฮอป ,แร็ป (Hiphop)
2 คน
อื่นๆ (other)
2 คน

  โหวต 47 คน