• ภัทรนภา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-12-19
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 143649
  • ส่ง msg :
  • โหวต 64 คน
สาระดียี่สิบสี่ชั่วโมง(สาระจากความไร้สาระ)
ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในชีวิตประจำวัน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/patnapa
วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 3489 , 08:23:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครียดไหม..บอกเลยว่ามากไม่สบายหรือเปล่า...คือไม่สบายใจเหนื่อยหรือ..ใช่เหนื่อยมากแต่ก็ขอบคุณสำหรับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นอย่างน้อยมันก็ทำให้ฉันรู้ว่ายังมีคนที่ห่วงใยฉันอยู่ขอบคุณงานมากมายที่ทำให้ฉันยุ่งจนมีเวลาคิดถึงเหตุการณ์นั้นน้อยลงขอบคุณตัวเองที่มีสติมากพอ..ที่จะไม่ทำอะไรให้มันเลวร้ายลงไปอีกจำเป็นด้วยหรือ..ที่ฉันต้องว่ากล่าวโทษใครสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นพูดกับไม่พูดต่างกันอย่างไร..เพราะถึงยังไงก็....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 กันยายน 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 993 , 12:59:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกวันที่รู้สึกแย่จัง...อีกครั้งที่รู้สึกว่าตัวเองช่างไร้คุณค่าเหลือเกินไม่มีค่า..ไม่มีเกียรติ..เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น..ทำให้ความรู้สึกสับสนใจที่มีอยู่แล้วมากขึ้นเป็นทบทวีฉันไม่เข้าใจว่า..ในสายตาของเขาแล้วฉันคือใครมีคำถามเกิดขึ้นมากมายคำว่าเพื่อน..ที่ฉันมีให้เขามาตลอดความเชื่อใจ..ความหวังดี..ที่ฉันมีให้กับการกระทำที่เขาทำกับฉันทำให้เสียความรู้สึกมากมายแต่ฉันก็ไม่โกรธหรือโทษว่าเป็นความผิดของเขาหรอกนะถ้า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 สิงหาคม 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 1085 , 20:23:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกครั้งกับวันคล้ายวันเกิดที่เวียนมาอีกปีปีนี้รู้สึกเหงาจัง  อาจเป็นเพราะใครบางคนบอกลาและเดินจากไปก่อนวันเกิดเพียงไม่กี่วันเท่านั้นความจริงมันก็เป็นวันธรรมดาๆ วันหนึ่งตื่นเช้าใส่่่บาตรกับแม่ ไม่ได้มีอะไรพิเศษวันนี้ใบขับขี่หมดอายุพอดี ก็เลยได้โดดงานไปต่อใบขับขี่เสียเวลาไปครึ่งวัน นั่งหลับในห้องอบรมชั่วโมงเศษกว่าจะได้ใบขับขี่ก็เกือบเที่ยงโชคดีที่วันนี้ไม่ต้องไปคนเดียวมีพี่ชายใจดีขับรถไปให้เที่ยงก็ไป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 สิงหาคม 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 44865 , 20:24:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงเวลาแล้วสินะ ที่ฉันจะต้องตัดใจ ถ้ามันทำได้ง่ายๆ ก็คงดีกับการกล่าวลาที่ตอกย้ำความเจ็บปวดในใจแม้อยากจะรั้ง ก็รู้ดีกว่าคงไม่มีประโยชน์ จบแบบนี้ก็ดีเหมือนกันจะได้บอกตัวเองให้เลิกหวังสักที แต่ความรู้สึกในใจนี้ ไม่รู้อีกนานเท่าไรจึงจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ทำไมต้องผูกพันธ์มากมายถึงเพียงนี้ทำไมจึงรู้สึกเจ็บปวดขนาดนี้ ฉันเข้าใจคะ ว่าทำไมคุณตัดสินใจแบบนี้ขอบคุณนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างที่ผ่านมา คุณเป็นคนที....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 กรกฎาคม 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 1109 , 22:57:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           หลายเดือนที่ผ่านมานี้..ชีวิตก็ยังดำเนินไป..แต่ไม่สามารถแบ่งเวลามาที่นี่ได้ มรสุมชีวิตได้ผ่านไปอีกครั้งหนึ่ง So Sad เรื่องสุดท้ายสำหรับที่นี่ ในหลายเดือนที่ผ่านมาชีวิตเป็นแบบนั้นจริงๆ ชีวิตก็เหมือนเส้นกราฟมีขึ้นมีลง เมื่อลงไปถึงจุดต่ำสุดมันก็ต้องกลับขึ้นมาใหม่จริงไหม เหนื่อยนะ..สำหรับทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา เสียน้ำตามากมาย แต่น้ำตาก็ไม่ได้ช่วยอะไร เริ่มต้นด้วยการผิดหวังจากบางสิ่งที่คาดหวั....

อ่านต่อ


/18
วันครอบครัว

14 เมษายน 2551 วันครอบครัว

View All