*/
  • fsbb
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-05
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 17751
  • จำนวนผู้โหวต : 11
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
วันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2552
Posted by fsbb , ผู้อ่าน : 1092 , 08:53:45 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่น่าเชื่อว่าเสียงร้องและดนตรี สามารถกรีดหัวใจคน ให้จมดิ่งไปกับความเหงาได้มากขนาดนี้... บอกตามตรงว่าเพิ่งมาเป็นแฟนเพลงของมาลีฮวนน่าไม่นานนี้เอง ด้วยเพราะคนละยุค เมื่อสิบปีก่อน โสตในการรับรู้ศิลปะ ที่ลึกซึ้ง และสละสลวยเช่นนี้ คงยังทำงานไม่เป็น เพลงที่เคยฟังจึงเป็นแค่เพลงตลาดวัยรุ่นทั่วไป รู้สึกเสียดายมาก เหมือนพลาดบางอย่างในชีวิตไปแต่ยังดี ที่มีโอกาสได้ฟังตอนนี้ ไปขุดหาซื้อมาได้ทุกชุด เพลงแต่ละเพลง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 มิถุนายน 2551
Posted by fsbb , ผู้อ่าน : 1084 , 09:30:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้เขียนอะไรมานานมากกกกกแต่แวะเข้ามาอ่านบล็อคของเพื่อนๆสมาชิกเรื่อยๆนะคะ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 มิถุนายน 2550
Posted by fsbb , ผู้อ่าน : 1176 , 12:27:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้วันเสาร์ ปกติจะไม่ตื่นก่อนเก้าโมงเช้าแน่ๆ แต่วันนี้มีนัดนัดกับแม่เอาไว้ว่าจะไปซื้อมังคุด ร่วมด้วยช่วยกัน ช่วยชาวสวน ที่มาจากหลังสวนจะมาขายที่สวนสันติฯไอ้เราก็ชอบทานอยู่แล้ว มังคุดเนี่ยออกจากบ้านเจ็ดโมงกว่าๆเท่านั้นไปถึงแปดโมงนิดๆ โอ้พระเจ้าช่วยกล้วยทอด คนเยอะมากๆ และรถก็ติดมากๆ ไม่น่าเชื่อ คนเยอะจริงๆเลยไอ้เราก็ไม่ถนัดเรื่องไปแย่งซื้อของกะเขา ก็ต่อๆคิวไปสักพักเขาประกาศ มังคุดหมดแล้วคร้าบท่านเรา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มิถุนายน 2550
Posted by fsbb , ผู้อ่าน : 1261 , 13:22:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคืนนี้ คุยโทรศัพท์กับเพื่อนคนนึงเขาไปอยู่ต่างประเทศเป็นเวลาสิบปีได้แล้วคุยๆกันอยู่ เขาก็วกมาเรื่องบ้านเมือง(ไทย)เขาถามเราว่า "เป็นไง เมื่อไหร่ประเทศไทยจะมีการเลือกตั้งซะที จะได้เป็นประชาธิปไตย"เราฟังแล้ว เราก็หงุดหงิดนิดๆ เลยย้อนถามกลับว่า "แบบรัฐบาลทักษิณน่ะเหรอ ขึ้นชื่อว่า มาจากการเลือกตั้ง แบบนั้น แกถึงจะว่าดี"แล้วเขา "เออๆ ชั้นอยู่ที่นี่ ไม่รู้อะไร ไม่พูดแล้ว เดี๋ยวแกโมโห"เราเลยบอกว่า "แล้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2550
Posted by fsbb , ผู้อ่าน : 1236 , 11:31:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันแรกของการเขียนบล็อค โอเค เนชั่น แต่เข้ามาวนเวียนอยู่ในนี้นานแล้ว เข้ามาอ่านเรื่อยๆ แต่เพิ่งสมัครไม่นานนี้ อันที่จริง สมัครเพราะอยากแสดงความคิดเห็น แต่ไปๆมาๆ ดันเลือกที่จะเขียนบล็อคซะอย่างนั้น แนะนำตัวก่อนค่ะ ที่ตั้งว่า FSBB ย่อมาจาก Free Spirit Beach Babe เพราะชอบทะเลมากๆ แต่ มาหลังๆเพื่อนทักว่า น่าจะเปลี่ยน เป็น Free Spirit Bitchy Babe ซะมากกว่า เพราะบางคนอาจจะเห็นว่าเราวีนๆ แต่อันที่จริง เราเป็น....

อ่านต่อ


/1