• ออกหลวงไพร่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-25
  • จำนวนเรื่อง : 49
  • จำนวนผู้ชม : 53034
  • ส่ง msg :
  • โหวต 23 คน
สหคามพิชญาลัยชีวิต
วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2553
Posted by ออกหลวงไพร่ , ผู้อ่าน : 1072 , 01:33:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สมรภูมิ ดินแดนเป็นไปด้วยกับ ค ว า ม ต า ย !ที่เห็นทั้งหมดหาใช่การตายที่แท้จริง !เพราะเป็นการตายที่เกิดจากการมุ่งประหัตประหารฆ่าฟ้ารันแทงกันโดยอาวุธภายนอกความตายที่แท้จริง ย่อมมิบังเกิดจากการกระทำเยี่ยงนั้นผู้ที่ตายด้วยแกล้วกล้าในสมรภูมิที่แท้ ยังมิปรากฎการหักโหมเรี่ยวแรงเยี่ยงนั้นเป็นการห่ำหั่นหมายหัวกันที่ความเป็นชีวิตหาใช่การผลิชีวิตในแนวทางของความแกล้วกล้าสามารถและมิใช่การ "ฆ่า" ที่ถูกต้องดูก่อน ช....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2553
Posted by ออกหลวงไพร่ , ผู้อ่าน : 1467 , 01:33:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ใต้ สำนึก" -  หาก ทักษิณ กลับมาเป็นคนดีของสังคม "คนดีศรีสยาม"รับใช้ประเทศชาติโดยเต็มใจและสุจริตธรรม นำความเจริญ อยู่ดี กินดี มีความสุข อย่างพอเพียงสู่ประชาชาติสยามไทย ภายใต้ระบบพุทธิธรรมิกราชปมุขา- ประชาธรรมาธิปไตย  คุณจะรัก และยอมรับเขาไหม ?โดยธรรมชาติ ความเป็นจริงแท้ อยู่ที่ความหลากหลายเพราะ "ความหลากหลาย คือ ธรรมะ"  และในความหลากหลายนั้นมีความจริงแท้อย่างมั่นคง คือ ความเปลี่ยนแปลงความเปลี่ยนแปลงน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2553
Posted by ออกหลวงไพร่ , ผู้อ่าน : 1288 , 23:38:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฆ่า !!! จงฆ่า !!! ฆ่า !!! จงฆ่า !!!ฆ่า !!! จงฆ่า !!! ฆ่า !!! จงฆ่า !!!ฆ่า !!! จงฆ่า !!! ฆ่า !!! จงฆ่า !!!ฆ่า !!! จงฆ่า !!! ฆ่า !!! จงฆ่า !!!ฆ่า !!! จงฆ่า !!! ฆ่า !!! จงฆ่า !!!ฆ่า !!! จงฆ่า !!! ฆ่า !!! จงฆ่า !!!ฆ่า !!! จงฆ่า !!! ฆ่า !!! จงฆ่า !!!ฆ่า !!! จงฆ่า !!! ฆ่า !!! จงฆ่า !!!โกธัง ฆัตวา สุขัง เสติฯฆ่าความโกรธแค้นในดวงใจชีวิตอย่าให้ผลิความไม่สงบ- จบชีวิตสงบเถิดด้วยรำงับมิจจาทิฏฐิคิดในธรรมสัมมา เวย....

อ่านต่อ


/4