• สายลมเหงา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-04
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 27741
  • จำนวนผู้โหวต : 14
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
วันพุธ ที่ 27 สิงหาคม 2551
Posted by สายลมเหงา , ผู้อ่าน : 4772 , 21:24:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนทางระหว่างเราแสนยาวไกลแต่ที่น่าแปลกใจมันกลับทำให้เรารักกันรักแบบไม่มีข้อผูกมัดนอกจากความรู้สึกของหัวใจก็เท่านั้นเคยถามหัวใจตัวเองเสมอคิดถึงเธอมากมายแค่ไหนรู้สึกเหงาเวลาห่างไกลหรือไม่ทุกคำตอบที่ได้...ความหมายก็ยังรักเธอฝากเพลงนี้ไปให้แทนคำพูดในใจของฉันฟังแล้วความรู้สึกเราคงตรงกันที่ความผูกพันของเราไม่มีคำว่าไกล....................เพลง : ไม่มีคำว่าไกล / ปาน ธนพร  ถึงเราจะห่างไกลกันตั้งสุดฟ้าไม่ได้สบต....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม 2551
Posted by สายลมเหงา , ผู้อ่าน : 1507 , 18:25:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในวันที่คุณเหนื่อยล้าในวันที่ปัญหากำลังถาโถมเข้าใส่ในวันที่คุณรู้สึกหมดกำลังใจโปรดจำไว้คุณยังมีฉันอีกคนก่อนนั้นคุณอาจรู้สึกโดดเดี่ยวไร้ใครแลเหลียวทุกแห่งหนต้องอยู่กับความทุกข์ทนขื่นขมอยู่เพียงลำพังแต่มาวันนี้ไม่เหมือนวันก่อนวันที่ฉันพร้อมจะเป็นความหวังเป็นเรี่ยวแรงและเป็นพลังเคียงข้างจนถึงฝั่งฝันของคุณหนทางข้างหน้าอีกยาวไกลยังมีเรื่องราวให้หวั่นไหวอีกหลายหนแม้จะต้องท้อแท้และอับจนจะสู้ทนฟันฝ่าไปด้วยกั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 สิงหาคม 2551
Posted by สายลมเหงา , ผู้อ่าน : 2737 , 18:29:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มองท้องฟ้าแสนสดใสแต่คนไกลอยู่ไหนกันอยากให้เธอเคียงข้างฉันคิดถึงจังคิดถึงเธอฉันมองฟ้าอยู่ตรงนี้เธอคนดีอยู่ไหนเออเฝ้าคอยเฝ้าหลงละเมอถึงเธอคนเดียวเท่านั้นแม้จะอยู่แสนไกลโปรดจำไว้คงมั่นอย่าลืมความผูกพันที่เคยมีฉันมีเธอในวันหนึ่งบนเรือท่องเที่ยวภาพทิวทัศน์ที่อยู่เบื้องหน้าทำให้ฉันคิดถึงคนไกลจึงต่อสายเพื่อโทรหาอยากให้คนไกลได้ซึมซับกับภาพความสวยงามที่อยู่เบื้องหน้าด้วยกันแต่โอกาสก็ช่างยากเย็นฉันจึงทำได้แค่เ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2551
Posted by สายลมเหงา , ผู้อ่าน : 2654 , 20:41:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักสอนให้เราอดทนได้ตั้งมากมายและคนส่วนใหญ่มักอดทนเพื่อคนที่เรารักเป็นเรื่องแปลกยิ่งนักคนบางคนไม่เคยอดทนกับอะไรได้เลยหากแต่กับความรักและคนที่เรารักเราอดทนได้ที่จะรอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตามเราอดทนได้ที่จะยอมไม่ว่าเค้าจะทำผิดหรือถูกเราอดทนได้ที่จะไม่พูดไม่ว่าสิ่งที่พูดมันเป็นเรื่องจริง ที่เค้าอาจยอมรับไม่ได้เราอดทนได้แม้จะโกรธมากเพียงใดไม่งั้นเค้าจะโกรธเรามากกว่าเราอดทนได้ที่จะยอมรับไม่ว่าสิ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม 2551
Posted by สายลมเหงา , ผู้อ่าน : 2217 , 19:02:25 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดียวดายกลางสายลมโดยนรีกระจ่าง  คันธมาสบินไปเดียวดาย..กลางสายลมแปรปรวน...เพียงทะเลครวญ....ฟังคล้ายเป็นเพลงเศร้า...ค่ำคืนนี้ฉันเพลีย..ฉันเหนื่อย..ฉันหนาวและเหงาเหลือเกิน...ไม่เคยมีใคร..มีรักแท้จริงใจ...จ้องมองทางใด..ดูเคว้งคว้างว่างเปล่า...ฝ่าลมฝนลำพัง...มากี่ร้อนหนาว....จนล้า...สิ้นแรง...* ไม่อยากเห็นภาพใด..แม้แต่ท้องฟ้า...อยากจะพักดวงตา...ลงชั่วกาล....จะไปซุกตัวนอนซ่อนกายในเงาจันทร์...จะหลับฝันไม่ขอ....

อ่านต่อ


/2