• พิมญดา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-06-11
  • จำนวนเรื่อง : 36
  • จำนวนผู้ชม : 174322
  • จำนวนผู้โหวต : 54
  • ส่ง msg :
  • โหวต 54 คน
ชายในอุดมคติ

ชายในอุดมคติ

View All
วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2554
Posted by พิมญดา , ผู้อ่าน : 2064 , 15:26:18 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

วันแม่แห่งชาติ ทุกวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี  วันแม่แห่งชาติ หรือที่คนไทยทั่วไปนิยมเรียกกันสั้น ๆ ว่า "วันแม่" ทุกคนรับทราบและซาบซึ้งกันดี เนื่องจากวันสำคัญนี้ตรงกับวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถคือ วันที่ 12 สิงหาคม อันเป็นวันคล้ายวันเสด็จพระราชสมภพและถือว่าเป็นวันแม่ของชาติด้วย        แต่เดิมนั้น วันแม่ของชาติได้กำหนดเอาไว้วันที่ 15 เมษายนของทุก ๆ ปี ทั้งนี้เป็นไปตามมติขอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by พิมญดา , ผู้อ่าน : 863 , 12:35:21 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

มากกว่ารัก.ตอบtag เพลงรัก จากคุณ bomzaได้รับแท๊ค..แล้วทำให้รู้สึกหวานเพิ่มมาอีกแล้ว..กิกิ ปกติก็หวานอยู่นะคะแหมๆทำให้ใครหลายๆคนอิจฉาอีกแระปีนี้พิมขอ..เพลงที่ประทับใจไม่คลายเลยนะคะมาฝากทุกคนและคนพิเศษ ว่าทุกอณูของหัวใจมันมีมากกว่าเดือนนี้ เดือนกุมภา..ที่มีเพียงเดือนเดียวแต่หัวใจรักดวงนี้มีทุกๆวันทุกนาทีที่มีรัก เพลง มากกว่ารักเนื้อเพลง มากกว่ารัก โรส ศิรินทิพย์คนเคยเหงา เคยรู้สึกเหว่ว้าเคยมองหาความรัก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2553
Posted by พิมญดา , ผู้อ่าน : 3314 , 12:31:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หน้าตาจิ้มลิ้ม แก้มยุ้ย น่ารัก ไม่ค่อยจะงอแง ‘น้องคากิ’ ลูกชาย ‘แอนนี่ บรู๊ค’ บอกว่าอย่าน่ารักน่าหยิกแก้มแค่นี้..น้องคากิ ก็กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ตัวจริงแล้วละไม่ว่าอะไร..จะเกิดขึ้นมาในชีวิตหนึ่งขอให้อดทนนะคะ ..เด็กน้อยไม่มีพ่อ.ไม่ใช่เราเติบโตไม่ได้ไม่มี..พ่อไม่ใช่เรา ..จะเป็นคนดีไม่ได้ไม่มีพ่อ..ไม่ใช่เราจะขาดความอบอุ่นไปเสียหมดวันหนึ่ง..เติบโตเป็นผู้ใหญ่ หากได้อ่านเอนทรี่นี้ขอให้รู้ว่า..คุณแม่แอนนี่ข....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 มกราคม 2553
Posted by พิมญดา , ผู้อ่าน : 3137 , 11:04:47 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร่วมตอบtag เพลงลูกทุ่งรับเดือนแห่งความรัก..ครูภาษาไทยและคุณPONG สวัสดีค่ะ..บล๊อกเกอร์โอเคเนชั่นทุกท่าน      ยินดีมากๆที่ได้รับเกรียติจากคุณครูภาษาไทยและคุณปองที่แทคกลับมาให้พิมได้ร่วมโครงการดีดีต้อนรับเดือนแห่งความรัก(ใครหนอช่างคิดนะเนี่ย)55555+นอนไม่หลับเลยมะคืน จะหาเพลงไรดีหว่า เพลงรักลูกทุ่ง คือแบบว่ากลัวคนจะว่าพิม บ้านนอกบ้านน๊อก นะคะที่ชอบเพลงลูกทุ่ง ทั้งที่หน้าตาก็ออกจะดาวมหาลัยป่านฉะนี้ คริๆ(อ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ธันวาคม 2552
Posted by พิมญดา , ผู้อ่าน : 1636 , 20:23:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นี่สิ..ผู้หญิงที่ผู้ชายหลงรัก...เคล็ดลับเด็ดที่ทำให้ตัว เองกลายเป็นผู้หญิงทรงเสน่ห์ต่อให้สไตล์ความชอบผู้หญิง ในมุมมองของผู้ชาย จะมีมากมายหลากรูปแบบ ประเภทที่บางรายอาจชอบสาวเปรี้ยว สาวห้าว สาวแกร่ง สาวน้อย คิกขุหวานแหวว สาวนุ่มนิ่มเรียบร้อย หรือสาวช่างฝันก็ตาม           แต่หากถามว่า ผู้หญิงแบบไหนที่ ผู้ชายสามารถรักได้ไม่ยากนี่สิ คงต้องคิดหนัก ว่าแบบฉบับเวอร์ชั่นไหนถึงจะถูกใจทำให้ชาย หลงใหลได้ปลื้มจนเก....

อ่านต่อ


/8