• ปิ่นแก้ว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-02
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 58286
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
ปิ่นแก้ว กุมารน้อย
ปิ่นแก้ว เป็นกุมารทอง น่ารัก น่ารัก แต่ไม่ยักซน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/pinkaew
วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2550
Posted by ปิ่นแก้ว , ผู้อ่าน : 2007 , 21:42:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อดทนสิ อย่ายอมแพ้อะไรง่ายๆ ต่อไปไม่มีพ่อแล้วจะทำยังไง ?นี่คือคำของพ่อที่ติดหูผมมาจนถึงทุกวันนี้  วันนี้เป็นวันพ่อ บรรยากาศหลายๆอย่างทำให้คิดถึงท่านพ่อสอนให้ผมอดทนพ่อสอนให้ผมรักน้องรักแม่พ่อสอนให้ผมเป็นช่างพ่อสอนให้ผมทำทุกอย่างที่ท่านทำ ผมไม่เข้าใจ ว่าทำไมลูกทั้งสามคน ต้องเป็นผม ที่ต้องทำทุกอย่างจนกระทั่งท่านเสียผมเลือกที่จะเก็บนาฬิกาข้อมือของพ่อไว้กับตัว เพื่อระรึกถึงท่านในวันที่ผมเหนื่อย ท้อแท้นาฬิก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2550
Posted by ปิ่นแก้ว , ผู้อ่าน : 18148 , 20:25:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันมีรองเท้า1คู่  มันเคยสวย ดูดี และใส่สบายตอนนี้มันดูเก่า ไม่สวย และไม่ดูดีอย่างเคยฉันไปเจอรองเท้าใหม่กว่า  แพงกว่า ดูดีกว่า น่าจะใส่สบายกว่าด้วยสิฉันซื้อรองเท้าคู่นั้นมาด้วยความรู้สึกว่ามันจะใช้ได้ดีกว่าเก่าฉันทิ้งรองเท้าคู่เก่าในตู้เก็บของและปิดตายฉันใส่รองเท้าคู่ใหม่  โอ้โห้ มันดูดีเป็นบ้าเลยวันนั้นฉันใส่รองเท้าคู่ใหม่ทั้งวันเลยเอ๊ะ รองเท้าคู่ใหม่ มันกัดเท้าฉัน มันใส่ไม่สบาย เลยพาลดูไม่ดีฉันกลับไ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2550
Posted by ปิ่นแก้ว , ผู้อ่าน : 1004 , 14:35:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อก่อนหอมแก้มเป็นอาจิณเดี๋ยวนี้ได้กลิ่นเป็นอาเจียรเมื่อก่อนเจอกัน อ่ะของฝากเดี๋ยวนี้เมิงอยาก ก็ซื้อดี๊เมื่อก่อนขับรถรับส่งฟรีเดี๋ยวนี้เฮ้ย! แท๊กซี่  เอาอีนี่ไปเมื่อก่อนร้องไห้คอยกอดปลอบป่าวประกาศช๊อบ ชอบบบบ  คนอ่อนไหวเดี๋ยวนี้กรูร้องไห้ โอ้ย...เป็นรัยอ่ะ กระแดะเข้าไป อยากได้อะไรบอกดีๆเมื่อก่อนยิ้มให้โหย...ใจเต้น เดี๋ยวนี้ยิ้มให้เห็น ก็ปวดขี้"เมื่อก่อน เฮ้ย..ขาว ว๊าวดูดีเดี๋ยวนี้ซีดยังกะผี ดูมันชมเ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2550
Posted by ปิ่นแก้ว , ผู้อ่าน : 8676 , 23:03:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายเดือนก่อน ผมมีโอกาสได้พักผ่อนไกลถึง จังหวัดนครพนมโน้นครับ   แหม...มาถึงริมฝังโขงแล้ว ภาพของน้องจำปาหรือน้องอเล็กซานดร้า สาวลาวในดวงใจ ในขณะที่กำลังสาบานรักกับหนุ่มพิณ นครพนม ต่อหน้าพระธาตุพนมก็ผุดเข้ามาในสมองทันที วันนี้ผม พิณ  นครพนม (ขอเป็นพระเอกสักวันนะซักวันนะครับ) ขออาสาพาพื่อนๆ ไปย้อนรอย ฉากสาบานรัก และสักการะพระธาตุพนมกันสักครั้งครับ จะได้ทราบความเป็นมา ว่ากว่าที่พระธาตุพนมจะมาเป็นพยานแห่ง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม 2550
Posted by ปิ่นแก้ว , ผู้อ่าน : 3327 , 00:34:19 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สวัสดีจ้าวันนี้ปิ่นแก้วอารมณ์ดี ครับ จะพาไปทานอาหาร ที่มีคำจำกัดความอยู่ใน 3 คำนี้ครับ อร่อย ถูก และบรรยากาศดี     ถ้าใครได้ไปเยือนแล้ว ไม่ชอบ ปิ่นแก้วยอมให้อมขี้หมามาพ่นใส่หน้าปิ่นแก้วได้เลยครับ ร้านนี้ ชื่อ ร้านฟาร์มปูนิ่มลุงหนอม   แรกเริ่มเดิมที ร้านนี่เป็นเพียงแค่ฟาร์มปูนิ่ม ธรรมดาๆเท่านั้นครับ แต่ด้วยความคิดที่อยากต่อยอดธุรกิจ และเห็นว่า การเลี้ยงปูนิ่มป้อนตลาดอย่างเดียวอีกนานกว่าจะคืนทุนได้ ลุ....

อ่านต่อ


/3