• plepie
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-04-03
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 13667
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม 2552
Posted by plepie , ผู้อ่าน : 1306 , 14:34:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวาน ฉันแวะร้านเครื่องปั้นดินเผาเมื่อฉันได้พบหน้าคนขาย...ความรักแรกพบก็ได้บังเกิดขึ้นแล้วก็ต้องจบลงเมื่อรู้ว่า เขามีครอบครัวแล้ว...ซึม   เสร้า   เหงา   เซ็ง.......

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม 2552
Posted by plepie , ผู้อ่าน : 928 , 13:52:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

office feverเมื่อต้องลาออกจากงานที่รักคิดถึงทุกอย่างที่ไพดี้ทำใจไม่ได้จริงๆอยากจะคิดเรื่องอื่นแต่...หยุดความคิดถึงไม่ได้เลยเหตุใดเมื่ออาทิตย์อุทัยไขแสงจึงไม่ได้นำมาซึ่งความอบอุ่นและความหวังเมื่ออาทิตย์สนธยาลาลับฟ้าเราก็ปราศจากความสะทกสะท้อนในใจคล้ายบังเกิดความเวิ้งอ้างว้างราวกับสูญเสียบุคคลที่สำคัญยิ่งยวดเสมือนหนึ่งในความทรงจำที่สุดไขว่คว้าคลับคล้ายมีเงาโฉมสะคราญสีขาวเฝ้ารอคอยเราชั่วนิจนิรันดร์นั่นเป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2552
Posted by plepie , ผู้อ่าน : 1294 , 12:56:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    รู้หรือไม่ว่า วันเกิดก็สามารถบอกความเจ้าชู้ได้เช่นกัน อยากรู้ว่าตัวเองเจ้าชู้หรือไม่ ดูจากวันเกิดกันเลยจ้า.......วันอาทิตย์         คนเกิดวันอาทิตย์ มีดวงชะตาในเรื่องรักที่ค่อนข้างดีพอสมควร ไม่ค่อยจะมีปัญหาปวดหัวปวดใจ จนเดือดร้อนเพราะเรื่องความรักอย่างคนเกิดวันอื่นๆ เนื่องจากพื้นฐานนิสัยที่เป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น คุณจึงคบใครก็คบอยู่คนเดียว พอเลิกกันเมื่อใดจึงค่อยมีรักใหม่ แต่คนวันอาทิตย์จะไม่ออ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 กรกฎาคม 2552
Posted by plepie , ผู้อ่าน : 694 , 18:18:14 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เพลงนี้มอบให้ฝนให้ความเศร้ามลายไปในบัดดลเพี้ยง!   "Fixing A Broken Heart" There was nothing to say the day she leftI just filled a suitcase full of regretsI hailed a taxi in the rainLooking for some place to ease the pain, oohThen like an answered prayerI turned around and found you there* You really know where to startFixing a broken heartYou really know what to doYour emotional tools can`t cure an....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 เมษายน 2552
Posted by plepie , ผู้อ่าน : 2454 , 13:17:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. ฝึกฝนความเป็นมนุษย์ไม่ใช่เทคนิคฉาบฉวยมารยาทในการสูบบุหรี่ การกลั่นแกล้ง การคุกคามทางเพศล้วนเป็นปัญหาที่พบได้ในสถานที่ทำงาน แต่แท้จริงแล้ว ก่อนจะเป็นปัญหาในการทำงาน มันคือ "ปัญหาของตัวบุคคล" มาก่อนนั่นเอง งานกับเรื่องส่วนตัวนั้น เป็นคนละเรื่องกัน แทบจะไม่มีใครที่ทำงานไม่ดี แต่กลับเป็นคนใช้ได้ในเรื่องอื่น ๆ  "ความมีวุฒิภาวะ" คือก้าวแรกของการเป็นคนทำงานมืออาชีพ2.ความต้องการสื่อสารกับผู้อื่นคือสิ่งสำค....

อ่านต่อ


/1