*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-06-16
  • จำนวนเรื่อง : 5899
  • จำนวนผู้ชม : 3914899
  • จำนวนผู้โหวต : 1720
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1720 คน
<< พฤษภาคม 2014 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1354 , 22:25:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้ร่วมรักชาติ          กปปส.ยังมีการเคลื่อนไหวแบบแผ่วๆด้วยการระดมความคิดเห็นจากนักวิชาการ 5 หัวข้อ เป็นเวลา 3 - 4 วันมาแล้ว แต่ไม่กำหนดกรอบเวลาว่าจะต้อง เสร็จเมื่อไร นอกจากนั้นยังจ่ายเงินเยียวยาแก่ผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิตแก่ญาติด้วย และเปิดเว็บไซต์  www.pdrc-fund.org เพื่อติดต่อด้วย     เดลินิวส์ กปปส.เดินหน้าผลักดันแนวทางปฏิรูปประเทศ 5 ด้าน เปิดเว็บไซต์ระดมเงินบริจาคช่วย....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1612 , 10:58:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้ร่วมรักชาติ          พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบกมีเรื่องแถลงมากทีเดียว ซึ่งก็เป็นการดีที่หลีกเลื่ยงการแถลง ของหัวหน้าและรองคณะรักษาความสงบด้วยตัวเอง เพราะการฟังคนที่รู้ไปเสียทุกเรื่องอย่าง เฉลิม อยู่บำรุง ก่อนหน้านี้ก็เป็นเรื่องน่าเบื่อพอแรงเลยทีเดียว ซึ่งทั้งหัวหน้าและรองหน.คสช.เก็บปากคำเอาพูดเรื่อง สำคัญๆจะดีกว่า เพราะการพูดมากอาจจะมีความผิดพลาดก็ได้          สำหรับน....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1833 , 08:04:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ          เมื่อคืนพอ 3 ทุ่ม ผมก็เปิดโทรทัศน์คอยดูข่าว หน.คสช. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แถลงข่าวทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ แต่ปรากฏว่าช่องที่ผมเปิดไม่ยักมีรวมการเฉพาะกิจ เมื่อลองไปดูที่ช่องอื่นก้ไม่มี ผมก็เลยนึกว่ารายการคงผ่านไปแล้ว จึงไม่สนใจ รายการโทรทัศน์เมื่อคืนอีกต่อไป น่าเสียดายจังครับ          อย่างไรก็ตาม เช้าวันนี้เจอข่าวนี้ทางน.ส.พ.แนวหน้า(ฉบับอื่นๆก็มี) ผมก็เล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 5441 , 17:49:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

สวัสดีครับ          คสช.ปิดประเทศกันคนที่ต้องการตัวอย่างสำคัญ 2คน ไม่ทันการณ์ จึงหลบหนีไปได่้ คือ นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้า พรรคเพื่อไทย กับนาย อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง แกนนำคนเสื้อแดงที่เคยยุให้คนเสื้อแดงเผากทม.ให้เป็นทะเลเพลิงมาแล้ว โดยคาด ว่าทั้งสองคนหลบออกนอกประเทศตั้งแต่เมื่อวันประกาศกฏอัยการศึกหรือวันที่ทหารประกาศยึดอำนาจรัฐแล้ว         ส่วนทาง กปปส. จัดงานวันเกิดในกลุ่มแกนนำให้ นายณัฏฐ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 764 , 09:33:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          “การดูแลราคาสินค้าเกษตร และแทรกแซงราคาข้าวนั้น ยังอยู่ระหว่างการจัดทำแผน และยังไม่ชัดเจนว่าจะดำเนินโครงการข้าวต่อหรือไม่ แต่ทางคสช. ได้เน้นย้ำให้ดำเนินการอย่างโปร่งใส และตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อประสานงาน การกำหนดทิศทางการขับเคลื่อนเศรษฐกิจอย่างเป็นทางการจากที่ปรึกษาเศรษฐกิจของ คสช.เข้ามา แต่คาดว่าจะต้องทำงานร่วมกันเร็วๆ นี้”          ข้อคว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 3481 , 19:33:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 H.M. Blues by The King of Thailand         สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ขณะนี้มีการจี้ให้คสช.ปฏิบัติ ทั้งเร่งให้มีการตั้งกรรมการตรวจสอบจำนำข้าว อีกทางหนึ่งก็มีการขอให้คสช.ยั้งมือไว้ก่อน เช่น โครงการแก้ปัญหารถไฟด้วยงบ ฯ 2.2 ล้านล้าน ซึ่งนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้          สรุปได้ว่า ประเด็นต่างๆที่ประชาชนคัดค้านรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ก่อนหน้านี้ คสช.อ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1576 , 12:06:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ข่าวการเริ่มลงมือทำงานของผู้รับมอบหมายจาก คสช. ก็ทะยอยออกสู่สายตาของประชาชนมากขึ้น เรื่อยๆ และสังเกตได้เลยทีเดียวว่าคณะทำงานดังกล่าวทั้งหมด แสดงถึงความสุขเป็นอย่างดีทีได้ทำงาน ตามที่รับมอบหมายให้มาทำต่อไป          สำหรับภาระกิจละลายความคิดแบ่งแยกเป็นฝ่ายนั้นฝ่ายนี้ ก็จะเกี่ยวกับความมั่นคงที่จะต้องเร่งแก้ โดยเร็วอีกงานหนึ่ง ซึ่งงานนี้ได้แบ่งออกเป็น....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1162 , 09:39:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ม.ร.ว.ปรีดียาธร เทวกุล 1 ใน 10 ของที่ปรึกษา คสช. ด้านเศรษฐกิจกล่าวว่า จะช่วยกันคิดวางแผน แนวทาง การแก้ปัญหาให้กับประเทศ โดยไม่ได้มีกรอบที่ตายตัวว่าใครรับผิดชอบเรื่องใด ก่อนที่จะนำไป เสนอต่อ คสช. ซึ่งเป็นการทำตามความเร่งด่วนที่เศรษฐกิจรอการแก้ไข เพราะรัฐบาลยิ่งลักษณ์เอาแต่ดัน ทุรัง ทำให้เศรษฐกิจไทยถดถอยอย่างไม่เป็นกระบวนมาแล้ว.     ป.ล.         ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 880 , 19:54:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ          กระทรวงมหาดไทยมีคำสั่งให้จังหวัดต่างๆปฏิบัติการ 5 เรื่องด้วยกัน ซึ่งมีข้อต้องคำนึงถึง คือ 1.เรื่องทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  เน้นที่เรื่องป่าไม้ ไม้พยุงถูกตัดเป็นการใหญ่ในระยะ 4 - 5 ปีมาแล้ว คงจะเหลือแต่ตอให้ดู ต่างหน้า แต่ไม่ได้พูดถึงสัตว์ป่า เช่น ช้างป่า กระทิง แม้กระทั่งสัตว์ตัวเล็กตัวน้อย เช่น ตัวนิ่ม เป็นต้น และสำหรับสัตว์ทะเลก็ไม่ได้พูด ถึง จึงจะต้....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1608 , 13:26:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          การเกิด 'คสช.' ขึ้นมาแล้วนี้ ประเทศเพื่อนบ้านก็ต้องให้ความเคารพซึ่งกันและกันด้วย ก็คงจะเป็น อย่างที่นายฮุนเซ็น นายกรัฐมนตรีกัมพูชาที่เคยสนิทชิดเชื้อกับทักษิณมาก่อนว่า ไม่มีทางเลือกอื่นใดอีก เนื่องจาก คสช.ได้รับพระราชทานโปรดเกล้าฯแล้ว ดังนั้น กัมพูชาจึงต้องทำงานร่วมกับ คสช.อย่างไม่มี ทางหลีกเลี่ยง และนั่นก็คือถ้อยคำที่ฮุนเซ็นจะบอกเพื่อนรักทักษิณ ใน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2978 , 18:25:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          การที่นายจาตุรงค์ ฉายแสง ไปถูกทหารรวบตัวที่สโมสรผู้สื่อข่าวต่างประเทศ ระหว่างแถลงข่าวนั้น ก็คงตั้งใจจะให้เป็นข่าวไปทั่วโลกนั่นเอง สำหรับการที่เขาไม่ยอมเข้ามอบตัว ก็คงจะต้องมีความผิดตามกฎหมายแน่นอนอยู่แล้ว.     แนวหน้า โดนแล้ว!'จาตุรนต์'ถูกทหารบุกรวบ คาสโมสรผู้สื่อข่าวต่างประเทศ วันอังคาร ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2557, 16.04 น.   27 พ.ค. 57 ผู้สื่อ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2826 , 12:16:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          สังเกตได้ว่า ยามใดที่ทักษิณพูดอะไรไม่ออก ก็มักจะให้ทนายทั้งไทยและเทศออกมาพูดแทนเป็น เรื่องๆไป เป็นกลเม็ดทางหนีทีไล่ของเขาล่ะ อย่างคราวนี้ก็ใช้ให้บริวารพูดแแบโยนหินถามทางเรื่องจะตั้ง รัฐบาลพลัดถิ่น โดยให้นายอัมสเตอร์ดัมฝรั่งขี้ข้าอออกมาพูดเป็นตุเป็นตะมากกว่าใครๆ แต่ประเทศแรกที่ เคยเป็นเพื่อนซี้กับทักษิณขนาดยกย่องให้ทักษิณเป็นสมเด็จมาแล้ว คือ ประเทศก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 4706 , 18:53:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

 สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน            เห็นอาการของผู้ต่อต้านทหารแล้ว ก็คิดเหมือนๆกันกับเมื่อเห็นคนชะเลียร์ทักษิณ คือ ทำไมไม่รู้จักจำแนกให้ถูกต้องว่าอะไรผืดอะไรถูก เพียงเอาใจของตัวเข้าตัดสินว่าชอบหรือไม่ ชอบเท่านั้นเป็นพอ เมื่อเห็นทหารทำการปฏิวัติก็พากันร้องแรกแหกกระเฌอกันแล้วว่าไม่เอาๆ แล้วพอถูกถามว่าแล้วจะแก้ไขบ้านเมืองที่ถึงทางตัน มีการเข่นฆ่าทำร้ายกันตามใจชอบ แล้ว ท่านทั้งหลา....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2239 , 12:56:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติรักแผ่นดิน          ประเทศของเราจะเดินหน้ากันต่อไปได้แล้ว หลังในหลวงโปรดเกล้าฯให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำหน้าที่ หน.คสช.  ทำให้การปฏิบัติหน้าที่ของพล.อ.ประยุทธ์ ในฐานะหน.คสช.มีความสมบูรณ์ตาม ระเบียบประเพณีและรธน. ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า          "วันนี้เสร็จสิ้นพิธีรับสนองพระบรมราชโองการที่แต่งตั้งให้ผมเป็นหัวหน้ารักษาความสงบแห่งชาติ ซึ่งถือเป็นพระมหากรุณาธิคุ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1622 , 11:35:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน         คสช. เดินงานทีละก้าวๆอย่างมั่นใจ ซึ่งก็เป็นไปตามคำพูดของผบ.ทบ. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่บอกว่ามีประสพการณ์จาก คมช.มาแล้วเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น เราก็อุ่นใจได้ว่าท่านจะนำพาความสุขมาให้ประชาชน พร้อมทั้งสร้างความเจริญอย่างมั่นคงให้กับ ประเทศอีกด้วย          ขณะนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้รับโปรดเกล้าฯให้ทำหน้าที่ หน.คสช. แล้ว จึงจะทำสิ่งที่สำคัญ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 7836 , 15:13:42 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ขณะเดียวกับที่คนไทยส่วนมากกำลังชื่นชมกับการทำรัฐประหารของทหารอยู่นี้ ก็มีคนอีกส่วนหนึ่งที่ทนไม่ได้กับคำว่า 'รัฐประหาร' โดยไม่ต้องเสียเวลาสักนาทีเพื่อพิจารณาความต้องการของคนไทยส่วนใหญ่ และไม่หยุดมองสักแว่บเดียวว่าทหารกำลัง ยอมยากลำบาก เอาตัวเข้าเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายกับข้อหากบฏหากการยึดอำนาจรัฐไม่ได้ผล           เราคนไทยจะเห็นด้วยกับพวกท่านอย่างแน่นอ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1215 , 09:47:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          รองโฆษกทหาร พอ.วินธัย สุวารี ชี้แจงว่าเรื่องการควบคุมตัวบุคคลผู้ที่ถูกเรียกมารายงานตัว ตามคำประกาศของ คสช.นั้น ก็เพื่อทำความเข้าใจในข้อขัดแย้ง และให้ชี้แจงข้อเท็จจริง หลังการปฏิบัติของแต่ละพวก แต่ละฝ่าย และเพื่อเสาะหาข้อเท็จจริง จึงขอให้ประชาชนงดการดูถูกเกลียดชังกัน          นอกจากนั้น ทหารยังอยากขอให้ประชาชนทุกภาคส่วน หลีกเลี่ยงการชุมนุมประท้วงต่อ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 5504 , 22:14:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ          นายจารุพงษ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย หลบเงื้อมมือทหารไปได้ แล้วโพสในเฟซบุ๊คว่าจะไม่ยอมก้มหัวให้ทหาร ตาม ประวัติอาจจะเป็นคนที่เคยหนีเข้าป่ามาครั้งหนึ่งแล้ว ต้องเช็คอีกทีก่อนครับ ถ้าเจอผมจะนำมาโพสเพิ่มเติมครับ      หนังสือพิมพ์วันนี้ | ประวัติแนวหน้า | ร่วมงานกับเรา | ติดต่อ | ลงโฆษณา | ย้อนหลัง15-4-55  สมัครสมาชิก |  เข้าสู่ระบบ   วันเสาร์ ที่ ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 4208 , 19:30:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน        เชียงใหม่บ้านเกิดของคนสกุล 'ชินวัตร' ซึ่งจำนวนสมาชิกของคนสกุลนี้ก็มากมายเสียจริงๆ เนื่อง บรรพชนสกุลนี้ได้ย้ายจากจันทบุรีเพราะมีประวัติเป็นอั้งยี่ที่เคยราวีกับเจ้าเมืองมาก่อน แล้วก็มาตั้งรกราก อยู่ที่เชียงใหม่โดยแตกกิ่งก้านสาขาสืบเนื่องกันมาเป็นเวลานับร้อยปีมาแล้ว          อำเภอสันกำแพงคือจุดแรกเริ่มของคนสกุลชินวัตร จึงเมื่อทักษิณได้เป็นนายกรัฐมนตรี ค....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 4761 , 10:23:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้อง ผู้รักชาติรักแผ่นดิน          ธรรมดาโลกหรือสัจธรรมนั้น เมื่องูเห่าหรืออสรพิษทั้งจตุบาทและทวิบาทหลุดออกจากที่กักขังนั้น แม้จะด้วย ความเมตตาของมนุษย์หรือด้วยเหตุผลประการใดก็ตาม อสรพิษก็ยังเป็นอสรพิษวันยังค่ำ แล้วสักวันเจ้าพวกนั้นก็อาจ จะขบกัดคนที่ให้ความเมตตาต่อมันก็ได้ !!        วันเสาร์ 24 พฤษภาคม 2557 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์     "คสช."ปล่อยตัว ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1250 , 09:12:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ข่าวจาก 'ครช.' ว่าจะหาเงินจ่ายให้ชาวนา ที่เป็นเจ้าหนี้ค่าจำนำข้าวรัฐบาลยิ่งลักษณ์ โดยจะจ่ายในเวลาอีกเพียง 15 - 20 วันเท่านั้น ซึ่งนับว่ารวดเร็วทันใจจริงๆ          การที่ 'ครช.' ช่วยเหลือชาวนาครั้งนี้ ไม่เพียงแต่ชาวนาเองเท่านั้นที่จะได้เฮกันลั่นทุ่ง แต่คนไทยทั้งประเทศก็ จะได้เฮไปกับชาวนาด้วย ซึ่งก็คล้ายกับนโยบายของ 'กปปส.' ที่จะจัดทำเรื่องนี้ทันทีหา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1812 , 21:36:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ใครจะว่าประจบทหารก็ตามใจ เพราะทุกคนจะคิดอย่างไรก็ได้ทั้งนั้น แต่ผมเองเห็นว่าทุกคำพูด ทุก การกระทำชองผบ.ทบ. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะ ผู้รับผิดชอบต่อคสช. ล้วนแต่ตรงกับใจ ประชาชนส่วนใหญ่ด้วยกันทั้งนั้น แล้วยังตรงประเด็นใหญ่ของ กปปส. ที่ยืนยันและต่อสู้มาตลอดว่าจะต้องมี การปฏิรูปก่อน ต่อเมื่อจัดการป้องกันการเลือกตั้งอย่างสกปรกโสโครกได้แล้ว ค่อยไป....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 8115 , 13:01:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สวัสดีครับ พี่น้องครับ         อดีตนายกนัฐมนตรีหญิง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินทางเข้ารายงานตัวต่อ คสช. ที่สโมสรกองทัพบก เทเวศร์ แล้ว แต่ยังไม่มีรายละเแียดขณะนี้          สำหรับผู้ที่มีชื่อรายงานตัวกับทหาร ทั้งก่อนและหลังรายงานตัวก็ถูกห้ามมิให้เดินทางออกนอกประเทศเป็นอัน ขาด.       วันศุกร์ 23 พฤษภาคม 2557 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์       Previous ....

อ่านต่อ

Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 11471 , 09:15:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน          ก่อนหน้านี้ เราคนไทยก็ได้ยินคำพูดจากปาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. ตลอดมาว่า ทหารจะทำตามกฎหมาย จนกระทั่งประชาชนที่หวังพึ่งให้ทหารดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อต้านการ ใช้อำนาจป่าเถื่อนของรัฐบาล โดยมีตำรวจทั้งนครบาล ภูธร และโดยเฉพาะตำรวจปราบจลาจลเป็นเครื่อง มือปราบปรามประชาชนอย่างเกินกว่าเหตุ จนกระทั่งประชาชนส่วนหนึ่งต้องบาดเจ็บล้มตายไปตามกั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 2193 , 22:24:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ พี่น้อง          เรื่องการแต่งตั้งนายกคนกลางเฉพาะกาล นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย ทำหน้าที่ประธานวุฒิสภา บอกว่าต้องให้คณะ กรรมการรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) เป็นผู้ดำเนินการ เพราะถือว่าเป็นองค์รัฏฐาธิปัตย์  และบ่นเสียดายการทำงาน ตลอด 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา         NATION BREAKING NEWS 21:33 น. สุรชัยลั่นวุฒิสภาไม่มีอำนาจตั้งนายกฯ ต้องให้คสช.ดำเนินการ ที่อาคารรัฐสภา เมื่อวันที่ 22 พ.ค.....

อ่านต่อ


/3