*/
 • นายยั้งคิด
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : [email protected]
 • วันที่สร้าง : 2008-06-16
 • จำนวนเรื่อง : 5899
 • จำนวนผู้ชม : 3927161
 • จำนวนผู้โหวต : 1720
 • ส่ง msg :
 • โหวต 1720 คน
<< พฤษภาคม 2014 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1815 , 21:36:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน Maira , ภูมิรพี โหวตเรื่องนี้

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน

         ใครจะว่าประจบทหารก็ตามใจ เพราะทุกคนจะคิดอย่างไรก็ได้ทั้งนั้น แต่ผมเองเห็นว่าทุกคำพูด ทุก

การกระทำชองผบ.ทบ. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะ ผู้รับผิดชอบต่อคสช. ล้วนแต่ตรงกับใจ

ประชาชนส่วนใหญ่ด้วยกันทั้งนั้น แล้วยังตรงประเด็นใหญ่ของ กปปส. ที่ยืนยันและต่อสู้มาตลอดว่าจะต้องมี

การปฏิรูปก่อน ต่อเมื่อจัดการป้องกันการเลือกตั้งอย่างสกปรกโสโครกได้แล้ว ค่อยไปเลือกตั้งกันอย่าง

สบายใจต่อไป ไม่เหมือนอย่างคราวที่แล้ว พรรคการเมืองใดจะตั้งนโยบายหลอกลวงประชาชนอย่างไรก็ได้

หรือจะปิดหมู่บ้านเพื่อซื้อเสียงโดยหัวคะแนนที่มีตำรวจถือปืนอยู่ข้างหลังก็ได้ ทำทุกอย่างให้สามารถจัดตั้ง

รัฐบาลได้เป็นพอ

         นอกจากนั้น เพื่อเป็นการเผื่อเหนียว พรรคแกนนำรัฐบาลยังเปิดรับพรรคขนาดกลางขนาดเล็กให้เข้า

มาร่วมเป็นรัฐบาล จนเสียงในสภาท่วมท้นอย่างฝ่ายค้านจนหมดความหมายไปเลย ดังที่ผ่านมานี้เอง

 

         อยากขอผบ.ทบ.นิดเดียวว่า อย่าได้เสียเวลามัวแต่ไปเถียงกับคนที่เสียประโยชน์จากการยึดอำนาจการปกครองที่

ท่านทำมาเลยครับ มีอะไรท่านก็ให้ทีมโฆษก ครช. แถลงจะดีกว่าครับ เอาไว้ให้ท่านพูดแบบปกาศิตจะดีกว่าครับ.

 

 

 

 

 

คม ชัด ลึก

 

 

 • 20:34 น.Listen


  ประยุทธ์ขอเวลาปฏิรูปประเทศทุกด้านก่อนเลือกตั้ง

  ที่สโมสร ทบ.ถนนวิภาวดีฯ วันที่ 23 พ.ค.2557 เวลา 13.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมด้วย พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ผบ.ทหารสูงสุด พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย ผบ.ทร.พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง ผบ.ทอ. พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร.ในฐานะรอง คสช. และ พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รอง ผบ.ทบ.ในฐานะ เลขาธิการ คสช. พบปะพูดคุยกับหัวหน้าส่วนราชการระดับปลัดกระทรวงต่าง ๆ และระดับอธิบดีกรม ที่เดินทางมารายงานตัว โดยระดับปลัดกระทรวงกลาโหมจาก 19 กระทรวง


  พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวชี้แจงกับหัวหน้าส่วนราชการ ตอนหนึ่งว่า ขอบคุณทุกคนที่มากันวันนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของประเทศภายใต้สถานการณ์กดดันทั้งใน และนอกประเทศ ซึ่งตนจะนำประเทศไปสู่ความสมานฉันท์อย่างยั่งยืน จึงถือเป็นความจำเป็นที่ต้องใช้อำนาจทางด้านความมั่นคงมาแก้ไขปัญหา เหตุผลความจำเป็นในด้านต่างๆ ความเดือดร้อน และความจำเป็นของคนระดับล่าง โดยเฉพาะเกษตรกรและชาวนาต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วนและเร็วที่สุด ต้องทำงานแข่งกับเวลา เพราะเราถูกโจมตีเรื่องการทำรัฐประหาร 2.แข่งกับความหวังของประชาชน เพราะเขาคาดหวังกับเราว่าเข้ามาแล้วจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น 3.แก้ไขปัญหาเรื่องข้าว
  "ปัญหาโครงการรับจำนำข้าว ซึ่งทางสำนักงบประมาณบอกผมว่า มีงบกลางอยู่ 4 หมื่นล้านบาทเพื่อจ่ายชาวนา และมีคนเสนอให้กู้อีก 5 หมื่นล้าน ซึ่งมีเพียงพอที่จะจ่ายให้ชาวนาทั้งหมดคาดว่าน่าจะใช้เวลาเบิกจ่ายเงินให้ชาวนาได้ภายใน 20 - 25 วัน ส่วนเรื่องคดีทุจริตโครงการจำนำข้าวข้าวที่อยู่ในความรับผิดชอบของสำนักงานปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) จะปล่อยให้ ป.ป.ช.ดำเนินการต่อไป เราไม่เข้าไปยุ่ง" หัวหน้า คสช.กล่าว


  พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวต่อว่า ได้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทางด้านเศรษฐกิจไปหามาตรการ ลดปัญหาค่าครองชีพให้กับประชาชน ทั้งเรื่องการเพิ่มรายได้ และสร้างอาชีพ ส่วนแผนพัฒนาประเทศแบบบูรณาที่จะดำเนินการในอนาคต คือ โครงการถนนเลียบแม่น้ำเจ้าพระยาทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อบริหารจัดการน้ำ และแก้ไขปัญหาจราจรอย่างเป็นระบบ


  พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวต่ออีกว่า ขอให้ข้าราชการ ร่วมกันบริหารประเทศแบบบูรณาการ ลดปัญหาความขัดแย้งในสังคมทุกภาคส่วน และเร่งทำงานพัฒนาประเทศเพื่อเป็นที่พึ่งของประชาชน โดยจะใช้ระบบสั่งการแบบทหาร ตั้งเป้าให้เห็นผลการพัฒนาอย่างเป็นรูปธรรม ไม่มีความขัดแย้ง และเมื่อบ้านเมืองกลับสู่ปกติสุข ประเทศไทยก็จะกลับสู่ประชาธิปไตย


  "ผมขอเวลาในการทำงานเพื่อปฏิรูปประเทศทุกด้าน ทั้งกลไกและกติกา สังคม เศรษฐกิจ การเมือง และทุกฝ่ายต้องเห็นชอบร่วมกันก่อนถึงจะจัดให้มีการเลือกตั้ง" หัวหน้า คสช.กล่าว

    

 

รอง

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน