*/
  • นายยั้งคิด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-06-16
  • จำนวนเรื่อง : 5899
  • จำนวนผู้ชม : 3974885
  • จำนวนผู้โหวต : 1720
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1720 คน
<< กันยายน 2014 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 6 กันยายน 2557
Posted by นายยั้งคิด , ผู้อ่าน : 1349 , 22:06:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน ตาเรน , narasha และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

สวัสดีครับ พี่น้องผู้รักชาติ รักแผ่นดิน

         เสียงแขวะป.ป.ช.ดังมาจากนายสุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล ตามที่คาดเอาไว้แล้ว ในประเด็นป.ป.ช.ขัดแย้งกับอสส. ส่วนนายพร้อม

พงศ์ นพฤทธิ์ รักษาการโฆษกพรรคเพื่อไทย ก็ตะแบงไม่เลิก อ้างว่าพรรคประชาธิปัตย์กระเหี้ยนกระหือรือที่จะทำลายน.ส.ยิ่งลักษณ์ ในทางการ

เมืองจนออกนอกหน้า 

         พรรคประชาธิปัตย์ทำไมจึงเป็นเช่นนี้ไปได้ เพราะ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร บริสุทธฺื์ราวกับสาวพรหมจรรย์ ไม่เคยเสียหายเรื่องโกงโครงการ

รับจำนำข้าวแม้แต่บาทเดียว ไม่รู้ว่าจะหาเรื่องไปถึงไหน เอาอะไรมาพูดที่ว่าทำให้รัฐขาดทุนตั้ง 5 แสนล้านบาท พูดไปได้ !!

 

 
 
  • ?พท.รุมอัด'วิชา'มีธงคดีจำนำข้าว?

 

พท.ซัด "วิชา มหาคุณ" มีธงในใจคดีจำนำข้าว พร้อมแขวะ ปชป.เสี้ยมไม่เลิก แนะหยุดพล่าม ปล่อยกระบวนการยุติธรรมทำงาน

วันเสาร์ 6 กันยายน 2557 เวลา 17:53 น.

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล อดีตรองนายกฯ และรมว.ต่างประเทศ และกรรมการกิจการพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่นายวิชา มหาคุณ กรรมการ ป.ป.ช.ออกมาโจมตีอัยการสูงสุดอย่างรุนแรง กรณีไม่สั่งฟ้องคดีรับจำนำข้าวของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า ถือเป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม เหมือนนายวิชามีอะไรในใจ มีการตั้งธงในคดีนี้ไว้แล้วหรือไม่ ทั้งที่ความจริงไม่ว่า ป.ป.ช. หรืออัยการสูงสุด ต่างมีหน้าที่แสวงหาข้อเท็จจริง พิจารณาพยานหลักฐานต่าง ๆ ด้วยความเป็นธรรม การเห็นต่างในบางจุดไม่ใช่เรื่องที่จะต้องนำมาเป็นความขัดแย้ง ป.ป.ช.ควรเดินหน้าทำงานของตัวเองไปตามกระบวนการดีกว่า การออกมาพูดแบบนี้เหมือนทำตัวเป็นเด็กชวนทะเลาะ ทำให้ความน่าเชื่อถือหมดไป วันนี้บริษัทที่ปรึกษาด้านความเสี่ยงทางการเมืองและเศรษฐกิจ (PERC)ให้คะแนน ป.ป.ช.ในการปราบปรามการทุจริตอยู่ในระดับต่ำสุดของเอเชีย ยังไม่รู้สึกตัวอีกหรืออย่างไร

 

นายสุรพงษ์ กล่าวต่อว่า เป็นที่น่าสังเกตว่าพรรคประชาธิปัตย์ โดย นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก ได้ออกมารับลูกกับป.ป.ช. สะท้อนให้เห็นถึงความไม่โปร่งใส ชัดเจนยิ่งขึ้นไปอีก ฉะนั้นขอเรียกร้องให้องค์กรที่มีหน้าที่อำนวยความยุติธรรม ทำงานด้วยความซื่อตรง เป็นกลางและเป็นธรรม ส่วนพรรคการเมืองขอให้หยุดตอกลิ่มความขัดแย้ง อยากฝากไปถึงคนในพรรคประชาธิปัตย์ว่าเมื่อคุณได้ทำการตรวจสอบเรื่องข้าวและยื่นร้องไปแล้ว ก็ควรปล่อยให้กระบวนการยุติธรรมเดินหน้าไป ไม่ต้องออกมาสร้างกระแสอะไรเพิ่มเติมอีก อย่าทำตัวเป็นนักการเมืองน้ำเน่า เล่นไม่เลิก

 

ด้านนายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ รักษาการโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การที่ นพ.วรงค์ ออกมากดดัน ชี้นำคดีรับจำนำข้าวอย่างต่อเนื่องนั้น ถือเป็นพฤติกรรมที่ต้องการทำลายล้างทางการเมืองมากกว่าการมุ่งแสวงหาข้อเท็จจริง พรรคประชาธิปัตย์กระเหี้ยนกระหือรือที่จะทำลายน.ส.ยิ่งลักษณ์ ในทางการเมืองจนออกนอกหน้า วันนี้อัยการสูงสุดยังไม่สั่งฟ้อง โดยให้ตั้งคณะกรรมการร่วมระหว่างอัยการสูงสุดกับป.ป.ช. ก็ควรรอให้กระบวนการยุติธรรมเดินไปตามระบบ ถ้าพรรคประชาธิปัตย์มีข้อมูล ข้อเท็จจริงอะไรก็ควรเอาหลักฐานไปมอบให้คณะกรรมการร่วม ไม่ใช่ออกมากดดันอัยการสูงสุดรายวัน ถือเป็นการทำหน้าที่ที่ไม่สุจริต ในฐานะที่พรรคประชาธิปัตย์เป็นผู้ร้องคดีนี้ เป็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียควรอยู่นิ่ง ๆ อย่าทำอะไรที่มันล้ำเส้นกระบวนการยุติธรรมจนดูน่าเกลียด.

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ตาเรน วันที่ : 07/09/2014 เวลา : 10.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sammaapii
เรียนฟรีจริง ๆ  ขอเชิญแวะเยี่ยมตาเรนที่  >>> http://www.webudon.net

โถ..!!! พวกขี้ข้าตะกวดดดดดด...แต่ปากเป็นสุนัขเด่ะ...
เรียกว่าสัตว์ประหลาดดดดด..

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
narasha วันที่ : 07/09/2014 เวลา : 00.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/narasha
 การเดินทาง... สัมผัสมหัศจรรย์ 

ธงชี้ทางสว่าง มากกว่ามั้ง..

ถ้าไม่ได้โกง ก็อย่าแหกปากโวย..

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Payont วันที่ : 06/09/2014 เวลา : 23.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

อัดได้อัดไป

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน