• porsnaze
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-10
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 97992
  • ส่ง msg :
  • โหวต 20 คน
porsnaze
แรงโน้มถ่วงของโลกไม่ต้องรับผิดชอบต่อผู้ที่กำลังตกหลุมรัก...
Permalink : http://www.oknation.net/blog/porsnaze
วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2551
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1248 , 10:44:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อทรงพระเยาว์ 1. ทรงพระราชสมภพเวลา 08.45น. 2. นายแพทย์ผู้ทำคลอดชื่อ ดับลิว สจ๊วต วิตมอร์ มีน้ำหนักแรกประสูติ 6 ปอนด์ 3. พระนาม”ภูมิพล”ได้รั บพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 4. พระยศเมื่อแรกประสูติ คือ พระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า ภูมิพลอดุลยเดช 5. ทรงมีชื่อเล่น ว่า เล็ก หรือ พระองค์เล็ก 6. ทรงเคยเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนมาแตร์เดอี เพราะช่วงพระชนมายุ 5 พรรษา ทรงเคยเข้าเรียนที่ โรง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 สิงหาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 6484 , 20:02:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันเพิ่งเข้าใจความรักว่าเป็นยังไงฉันเพิ่งเข้าใจความหมายที่มีเพราะฉันได้ลองเรียนรู้ว่ามันมีแต่ ความจริงใจให้แก่กันพึ่งพากันด้วยความอุ่นใจคอยดูแลและห่วงใย  ให้แรงใจยามทุกข์มาเยือนบทเพลงรัก (ฉันมีรัก)  ที่ขับขาน (ที่สดใส)ช่างอ่อนหวาน (เป็นสุขใจ) พาให้ฝัน (ทุกสิ่งดูสวยงาม)และมันก็เป็นนิยาม ให้จดให้จำความรัก รักที่ฉันเคยเรียนรู้ไม่เป็นอย่างนั้นรักที่ฉันมองตรงข้ามกันไปเพราะว่าฉันมีความรักที่มีเพียงแต่ หลอก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 925 , 16:44:11 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้าง  เกี่ยวกับสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ของโลกที่ได้รับการโหวตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ตามที่ได้ยินมาก็มีทั้งคนเห็นด้วย   แต่ที่ดังมากกว่าคือคนที่ไม่เห็นด้วย  เพราะทางผู้จัดได้ยอมรับแล้วว่าไม่มีระบบการป้องกันการโหวตซ้ำ คนเดียวอาจจะโหวตได้ 100 ครั้งก็ได้ จึงเห็นว่าไมยุติธรรม เห็นได้ชัดจาก ที่คนกัมพูชาเห็นว่าไม่มีความยุติธรรมเลยสำหรับประเทศของเค้า เพราะมีประชากรที่เข้าถึงอินเตอร์เนทได้น้อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 9306 , 18:46:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.เราทำให้ผู้หญิงดูมีคุณค่า 2. ช่วยทำให้ผู้หญิงหลายคนสวยขึ้น 3. ช่วยไม่ให้ประชากรล้นโลก 4. ช่วยให้ผู้ชายแท้ๆดูมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น 5. นำพาสีสันแปร๋นแปร๋มาสู่โลก 6. อีกทั้งยังทำให้สีบางสี เช่น สีม่วง สีรุ้ง มีความหมายมากกว่าที่เคยมี 7. เราแรดได้ไม่มีใครว่า 8. แถมเราไม่ท้องด้วย 9. มีนักร้องดีๆ อย่าง ท่านเซอร์เอลตัน จอห์น เจินเจิน มัม ลาโคนิค ป้าๆที่ตึกแถวอโศก และ หลานๆที่ตึกแถวลาดพร้าว 10. sex ของพวกเร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1999 , 20:56:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยู่คนเดียว ก็คุ้นเคย อยู่สบายจนเคย เลยไม่คิดมีใครเจอบางคน น่าสนใจ ก็แค่พอ พึงใจ ไม่ได้คิดรักจริงเป็นต่อไปอย่างนี้บางทีก็เหงาอยากจะมีใครมากอดเรา บ้างสักคน จะเป็นต่อไปอย่างนั่น บางทีก็สับสันชินกับการเป็นคนอยู่คนเดียวบอกหน่อยว่าฉัน จะต้องทำเช่นไร อยู่คนเดียวง่ายกว่าไหมจะเป็นแบบนี้ มันต่อไปหรือ จะลงเอยเมื่อไรจะมีใครที่เข้าใจหนักใจไม่รู้ไปทางไหนดีที่มองๆ ยังไม่เจอ แต่บางคนทีเจอ ก็ไม่พร้อมดังใจที่ลองๆ ลอง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 853 , 21:22:32 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กราบเรียน มิตรรัก ทุกท่านเนื่องจากข้าพเจ้า porsnaze  ติดภารกิจหลักในการหาเลี้ยงปากและท้องของตนเองอยู่ ( ที่ไม่รู้ว่าจะรอดหรือไม่ ) ทำงาน 7 วัน จนลืมไปแล้วว่าการพักผ่อนนอนหลับเป็นอย่างไร  ประกอบกับว่า เน็ตที่บ้างงอแง เป็นอย่างมาก จนคิดอยากจะทุบทิ้ง 3 เวลาหลังอาหาร แต่พิจารณาดูแล้ว ปรากฏว่า แล้วจะมีปัญญาซื้อไหม่หรอไม่  คำตอบคือ ไม่  เมื่อคิดได้ดังนั้นแล้ว ก็ทนต่อไป เพราะไม่รู้จะทำอย่างไรดี ต่อมาจึงตัดส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 พฤษภาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1756 , 18:36:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในสมัยรัฐบาลทักษิณ ได้ใช้เงินงบประมาณแผ่นดินไปจัดซื้อเครื่องบินแอร์บัส มูลค่ากว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อนำมาใช้เป็นเครื่องบินประจำตำแหน่งของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ชื่อเครื่องบินว่า "ไทยคู่ฟ้า" "รัฐบาลทักษิณถูกวิพากษ์วิจารณ์เพียงใด ก็ไม่ใส่ใจรับฟัง" ถูกนินทาว่า เป็นการไม่เหมาะสมควรแก่ฐานะของประเทศ นำเอางบหลวงมาซื้อเครื่องบินประดับบารมีของนายกฯ สงสัยจะเลียนแบบประธานาธิบดีสหรัฐ ถูกตำหนิว่า....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 เมษายน 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 46724 , 19:29:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รักในสถานบันเทิง แสงไฟวูบวาบในสถานบันเทิง อาจทำให้เราสวย หล่อได้ แถมยังได้แอลกอฮอรืย้อมใจอีกต่างหาก แต่ลองเจอกันในแสงธรรมชาติ หรือนอกฟลอร์เต้นดูวิ อาจเห็นอะไรได้ชัดกว่า แล้วจะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาเห็นแต่ภาพลวงตาเท่านั้นเอง รักออนไลน์ แม้จะมีหลายคู่ที่รักกันยืนยาว โดยพบรักผ่านโลกไซเบอร์ แต่ก็มีอีกหลายคู่เช่นกันที่สร้างภาพเจ้าปลอมของตนขึ้นมาที่หน้าจอ แต่พอมาเจอตัวเป็นๆ เปิดเผยตัวตนแท้ๆ ให้เห็น มีมากมายเช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 เมษายน 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 976 , 23:48:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอเป็นคนสุดท้ายในใจเธอ.................................

อ่านต่อ

Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 3330 , 21:58:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่าทางจะเหงาจัดเลยนะนั่นน่ะ  หุหุ[email protected][email protected]!!!....

อ่านต่อ

Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1297 , 21:39:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อันดับ 1 ผู้หญิงหอมแก้มกัน : ดูน่ารัก ผู้ชายหอมแก้มกัน : อืยยย...หวาดเสียว ขนลุก อันดับ 2 ผู้หญิงใส่กางเกงฟิตๆ : น่ามองจิงๆ น่าชม ผู้ชายใส่กางเกงฟิตๆ : แหยะ! จะอ้วก อันดับ 3 ผู้หญิงตบผู้ชาย : ป้องกันตัว หรือ "สุดจะทน" ผู้ชายตบผู้หญิง : ไอ่หน้าตัวเมีย! อันดับ 4 ผู้หญิงร้องไห้ : ดูน่าสงสาร ผู้ชายร้องไห้ : ปลาซิว อันดับ 5 ผู้หญิงเป็นเพื่อนกัน ดูแลห่วงใยเอาใจใส่กัน : ดูน่ารักดี สดชื่น ผู้ชายเป็นเพื่อนกัน....

อ่านต่อ

Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1067 , 20:40:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากันจนเจอ.mp3 เค้ายังเจอกันเล๊ยยยย...................

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 2795 , 06:28:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

@> ไม่ใช่ผู้หญิงให้ไปแนะนำแฟนนะจ๊ะ มีข้อแนะนำที่ดีอยู่ด้านล่างสุด โดยนางสาวอลิสา แสงขำ นักศึกษาปริญญาโทคณะนิติศาลตร์ (อาชญวิทยา)ซึ่งเป็นการเก็บข้อมูลจากนักโทษข้อหาข่มขืนจาก คุกบางขวางและลาดยาวจำนวน 100 คน - 90% เลือกผู้หญิงผมยาว คือหางเปีย หางม้าปล่อยตามธรรมชาติเพราะกระชากจากข้างหลังได้ง่าย - 87.5 เลือกผู้หญิงที่สวมเสื้อผ้าถอดง่าย(แต่หากพบผู้หญิงถูกใจแต่สวมเสื้อผ้าที่ต้องใช้เวลาถอดนาน เขาจะกลับมาดักร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1405 , 23:04:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรคแพ้ความใกล้ชิด ........................ ศัพท์ทางการแพทย์เรียกโรคนี้ว่า "thinking more than....spectolocomotif" มีต้นกำเนิดจากประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบได้ทั่วไปทั่วทุกภูมิภาคของโลก แต่ได้รับรายงานส่วนใหญ่ว่า โรคนี้จะเกิดกับคนที่อ่อนแอทางจิตใจขั้นรุนแรง อาการเบื้องต้นของโรคนี้เริ่มจากเชื้อพาหะจะเข้ามาใกล้ สร้างความสนิทสนมกันตามประสาคนรู้จัก ........ แต่จะส่งผลถึงคลื่นไฟฟ้าในสมอง ซึ่งจะแปร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1056 , 19:00:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยุติ   =  หยุดธรรม =  ทำเมื่อนำมารวมกันยุติธรรม  =  หยุดทำแต่เราก็หยุดทำแล้ว แต่ทำไมไม่ยุติธรรมใครรู้ช่วยตอบที   T_T....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1146 , 15:42:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Abort, retry, ignoreเลิกเสีย ลองดูใหม่ ไม่แยแสBad command or file nameถึงทีคุณผิดมั่งแล้วBlue screen of deathจ้องมองฟ้า คร่ำครวญไปใย หามีใครฟังDiskette fullแฟ้มใหญ่เกิน เชิญไปไดเอ็ตดิสค์เก็ตต์ไม่พอFile not foundแฟ้มที่หา สำคัญนัก มักสูญหายInstalling... please waitกรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จได้วันเดียว ไปกินก๋วยเตี๋ยวก่อนก็ยังทันLost dataอภิทุกขังทั้งสาม ภาษีตามย้อนหลัง มรณัง ข้อมูลหาย ให้ทายสิว่าคราวนี้เ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1113 , 16:29:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่านคงเคยได้ยินได้ฟังสำนวนไทยที่ว่า "แพะรับบาป" และก็คงจะสงสัยว่าเหตุใดไฉนแพะจึงเป็นสัตว์ที่ต้องมารับบาปด้วย จะเป็นสัตว์อื่นไม่ได้หรือ? "สมัยนั้น แพะคงหาได้ง่ายกว่าสัตว์อื่นมั้ง" "แพะเป็นสัตว์ไม่มีอันตรายจับได้ง่ายมั้ง" "ไม่รู้ซิ" หาก ถามหลาย ๆ ท่านก็คงจะได้รับคำตอบทำนองนี้ แต่คำตอบเช่นนี้เป็นคำตอบที่คาดเดา หาความแน่นอน ชัดเจนถูกต้องไม่ได้ ส่วนคำตอบที่ถูกต้องมีหลักฐานยืนยันได้ถึงสาเหตุที่ทำให้แพะต้อง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1157 , 21:10:27 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วอร์เรน บัพเฟตต์  มหาเศรษฐีอันดับสองของโลก (รองจากบิล เกตส์) ซึ่งบริจาคเงินให้การกุศล 31,000 ล้านดอลล่าร์ ต่อไปนี้คือแง่มุมบางส่วนที่น่าสนใจยิ่งจากชีวิตของเขา: 1) เขาเริ่มซื้อหุ้นครั้งแรกเมื่ออายุ 11 ขวบ และปัจจุบันบอกว่ารู้สึกเสียใจที่เริ่มช้าไป! 2) เขาซื้อไร่เล็กๆ เมื่ออายุ 14 โดยใช้เงินเก็บจากการส่งหนังสือพิมพ์ 3) เขายังอาศัยอยู่ในบ้านเล็กหลังเดิมขนาด 3 ห้องนอน กลางเมืองโอมาฮา ที่ซื้อไว้ หลังแต่งง....

อ่านต่อ

Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1240 , 16:13:13 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   หลังจากวันนั้นฉันเห็นเขาและเธอคนนั้นไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ฉันอดโกรธเธอไม่ได้ แต่จะบอกใครได้ล่ะ ในเมื่อฉันไม่มีสิทธิอะไร ทุกครั้งที่เจอเค้าฉันพยายามที่จะไม่มองแต่ฉันก็ทำไม่ได้คล้ายกับว่าการที่ได้แอบมองเค้ามันกลายเป็นนิสัยที่มันติดตัวฉันวันแล้ววันเล่ามาแล้วถึงสามปี เคยชินซะจนยากเกินที่จะแก้ได้แล้ว วันไหนไม่ได้เจอหน้าเค้าก็คล้ายกับลืมทำกิจวัตรประจำวันไปอย่างหนึ่ง รู้สึกว่าชีวิตขาดอะไรไปไม่สมบูรณ์ อาจ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 983 , 21:29:40 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    และในที่สุดก็มาถึงวันจันทร์แรกที่ฉันไม่อยากให้มาถึงที่สุด เพราะว่าไม่แน่ใจได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ช่างเป็นการเดินทางไปโรงเรียนที่ยาวนานกว่าทุกวันเหลือเกิน เมื่อถึงโรงเรียนฉันแทบจะหยุดหายใจทันที เมื่อเขาคนที่ฉันได้แต่คิดถึงแต่เรื่องของเขาตลอดที่หยุดสุดสัปดาห์ เดินเข้าโรงเรียนพร้อมกับฉันพอดี ช่างเป็นความบังเอิญที่เกิดขึ้นซ้ำซ้อนอะไรอย่างนั้น ในขณะที่ฉันไม่กล้าแม้แต่จะมองหน้าของเขา ได้แต่เดินก้ม....

อ่านต่อ

Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 917 , 15:05:31 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลุ่มม๊อบภาคอีสาน รวมตัวกันที่ อนุสาวรีย์  จอมพลสฤษดิ์   ธนะรัชต์  เมืองขอนแก่น เรียกร้องให้ คมช.ยกเลิกกฏอัยการศึก และ ไม่เอารัฐธรรมนูญฉบับนี้   และเรียกร้องให้หาบุคคลมารับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  และเผากฏอัยการศึกและขู่จะทำลายอนุสวรีย์   จอมพลสฤษดิ์   ธนะรัชต์  โดยอ้างว่าเป็นบิดาแห่งเผด็จการทั้งปวง  เหตุการณ์ครั้งนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนพอสมควร.....และจะมีการเคลื่อนไหวกลุ่มใหญ่เข้ามากดดันรัฐ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1157 , 13:08:19 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ในวันหนึ่งฉันเดินกลับมาจากห้องน้ำระหว่างพักช่วงต่อระหว่างคาบเพี่อนคนเดิมเดินเข้ามาหาฉันอย่างเร่งรีบบอกว่ามีเรื่องอะไรจะบอก ฉันก็ได้แต่กระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ในใจก็แน่ล่ะซิ ถ้าไม่มีอะไรให้ประหลาดใจก็เกินไปแล้ว  เพราะวันนี้มันเป็น วันเกิด ของฉันนี่น่า  “ เราไปบอกให้แล้วนะ “ เพื่อนตัวดีเอ่ยด้วยความตื่นเต้น“ บอกอะไรหรอ “  ฉันยังไม่รู้เรื่องที่เพื่อนได้ก่อเอาไว้“ ก็ไปบอก...แล้วนะซิว่าแกชอบเค้า “ เพื่อนขอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1019 , 21:50:19 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     การที่เราได้นั่งคิดอะไรคนเดียวไปนานๆนั้น เป็นเรื่องที่น่าทึ่งอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เหตุที่ฉันพูดแบบนี้ก็เพราะว่า การที่เราได้นั่งนึกย้อนถึงอดีตที่ผ่านมาภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงโดยการที่ปล่อยอารมณ์และความคิดไปเรื่อยๆฉันก็นึกออกได้หลายสิบเรื่องแล้ว  และหนึ่งในเรื่องที่ฉันนึกออกนั้นก็คือ เรื่องของความรัก ถึงแม้ว่าฉันจะเรียกว่าความรักแต่ที่จริงแล้ว มันก็เป็นแค่เรื่องราวหนึ่งในชีวิตที่ได้ผ่านเข้าม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 มีนาคม 2550
Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 1026 , 21:30:14 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ่อยครั้งที่เราไม่มีเวลาให้กับมิตร แต่กลับทุ่มเวลาทั้งชีวิตให้แก่ศัตรู ชนะด้วยอาวุธจะสิ้นสุดด้วยความแค้น ถ้าจะแพ้อย่าอ่อนแอให้ใครเห็น ถ้าอยากเป็นคนเข้มแข็งต้องแกร่งไว้ ถ้าอยากร้องไห้ก็ร้องให้หนำใจ แต่ขอให้ได้อะไรจากน้ำตา อย่าทำ........ในสิ่งที่ไม่มีสิทธิ์ อย่าคิด........ในสิ่งที่ไม่มีค่า อย่ารอ......ในสิ่งที่ไม่มีมา อย่าไขว่คว้า........ในสิ่งที่ไม่มีจริง ความฉลาดไม่ใช่ความรู้ ไม่มีคำแนะนำของใครที่ไร้....

อ่านต่อ

Posted by porsnaze , ผู้อ่าน : 976 , 15:26:24 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจอเหตุการณ์หลาย ๆอย่างพร้อมกันในวันนี้วันเดียว ทำให้คิดขึ้นมาได้ว่า สังคมเรามันแย่ลงขนาดนี้เลยหรอ...การที่เรานั่งรถไปตามท้องถนน ถ้าไม่สนใจแต่ตัวเองลองมองออกไปข้างนอกบ้าง ก็จะทำให้เราได้รู้ว่า สังคมของเราปัจจุบันน่ากลัว จนไม่น่าอยู่ขนาดนี้เชียวหรือ...ออกไปจากบ้านได้ไม่นาน แค่หน้าปากซอยเห็นแม่โมโหใส่ลูกอายุไม่น่าเกิน 5 ขวบเห็นจะได้ ไม่รู้หรอกว่าเค้าว่าลูกเรื่องอะไร แต่ที่เห็นคือ แม่ทั้งผลัก ทั้งฟาดหลั....

อ่านต่อ


/2
<< มิถุนายน 2022 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    [ Add to my favorite ] [ X ]