• numjung
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-12-07
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 34253
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
power band
สันหาความรู้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/powerband
วันเสาร์ ที่ 5 มกราคม 2551
Posted by numjung , ผู้อ่าน : 1087 , 20:33:01 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รักผัว ต้องให้ผัว หมดทั้งตัว หมดทั้งใจ รักผัว ต้องอ่อนไหว ผัวว่าไง ต้องว่าตาม รักผัว ต้องเคารพ ต้องประจบ ไม่ลามปาม รักผัว ต้องคล้อยตาม ไม่วู่วาม คอยเอาใจ รักผัว ต้องอดทน ผัวเป็นคน ไม่ยอมใคร รักผัว ต้องทำใจ ใช่ผัวใคร ก็ผัวเรา รักผัว ต้องหมั่นสวย เดี๋ยวจะซวย ผัวไม่เอา รักผัว ต้องคอยเฝ้า ถึงผัวเมา ก็ตามใจ รักผัว ต้องฝึกฝน ผัวเป็นคน ชอบของใหม่ รักผัว ต้องเข้าใจ ผัวไปไหน อย่าห้ามปราม รักผัว ต้องแข็งแรง ต้....

อ่านต่อ

Posted by numjung , ผู้อ่าน : 1003 , 18:39:41 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คู่ มื อ ก า ร ดู แ ล ส า มี รักผัวต้องหมั่นตบ   ผัวสลบ   เราตบซ้ำกลับดึกไม่ต้องถาม    ไม้หน้าสาม    หวดทันใดตีหนึ่ง...พึ่งถึงบ้าน    แพ่นกบาล    ให้หนำใจรักผัวไม่หวั่นไหว   ซัดเข้าไป   ไม่ยั้งมือหากผัวกลับบ้านดึก  เตรียมเปิดศึก   อย่ากลัวเกรงรักผัวต้องข่มเหง   ผัวเราเอง   ใช่ผัวใครรักผัวต้องเข้มแข็ง  กระหน่ำแข้ง   ซัดเข้าไปรักผัวต้องหลากหลาย    ทั้งมีดไม้   ให้ครบมือรักผัวต้องหมั่นซ้อม  โดดขึ้นคร่อม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 มกราคม 2551
Posted by numjung , ผู้อ่าน : 10219 , 21:15:34 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hokkaidoซัปโปโร        เป็นเมืองหลวงของเกาะฮอกไกโดซึ่งเมื่อพูดถึงเกาะนี้แล้วหลายคนจะนึกถึงอากาศที่หนาวเหน็บเนื่องจากเป็นเกาะทางเหนือ ของประเทศญี่ปุ่นจึงมีหิมะตกเกือบตลอดทั้งปีทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและชาวญี่ปุ่นเองต่างก็ชอบไปดื่มด่ำกับธรรมชาติและอากาศที่เย็นสบายที่ครุกรุ่นไปด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ซึ่งหากนักท่องเที่ยวได้ไปเยือนเมืองแห่งลาเวนเดอร์แห่งนี้แล้วสิ่งที่จะนำติดไม้ติดมือมาฝากผู้รั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 ธันวาคม 2550
Posted by numjung , ผู้อ่าน : 1550 , 20:30:10 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

3 ปี สึนามิ กาลเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก รู้สึกว่าเรื่องมันพึ่งจะเกิดขึ้นมาเมื่อไม่นานนี่เองสำหรับเหตุการณ์ธรณีพิบัติ คลื่นยักษ์สึนามิ ซึ่งเมืองท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ได้รับความเสียหาย แต่หลังจากการฟื้นฟู เยียวยา ประชาสัมพันธ์ สร้างความเชื่อมั่น ด้วยระบบเตือนภัย จนกลับมาเป็นเมืองท่องเที่ยวสร้างรายได้ให้กับประเทศได้อีกครั้งสึนามิ คงไม่ใช่เพียงปรากฏการณ์เดียวที่กระตุ้นเตือนให้ทั่วโลก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 ธันวาคม 2550
Posted by numjung , ผู้อ่าน : 881 , 20:44:08 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หิมะ(แรก)ตก ณ กรุงปักกิ่งวันพุธอีกแล้ว หนาว ๆ แบบนี้ไม่อยากจะตื่นแต่ต้องรีบ ๆ อาบน้ำ นั่งดื่มกาแฟ มองไปข้างนอก เอ๋...ทำไมฟ้าดูครึ้ม ๆเปิดม่านดูซิ ข้างนอกอากาศเป็นไงโอ๊ะโอ๋...หิมะ! กำลังตกด้วยล่ะฮ้า...ไม่ค่อยจะตื่นเต้นเลยชั้น บ้านนอกจิงก็เพิ่งจะเคยเห็นหิมะกำลังตกครั้งแรกก็วันนี้แหละเลิกเรียนกลับมาก็เลยถ่ายรูปเก็บไว้ซะ แชะ...แชะ...นี่ถ่ายจากบนบ้านครับ น้ำในคลองก็เป็นน้ำแข็งไปหมดแล้วนะแต่ตอนนี้หิมะมันเล....

อ่านต่อ


/3
รวมภาพสุดสวย

รูปถ่ายตามงานต่าง

View All