*/
  • piakiq
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 594
  • จำนวนผู้ชม : 222950
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< กันยายน 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 28 กันยายน 2564
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 1032 , 11:20:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

TCL ฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัว X Series Mini LED TV ใหม่ล่าสุด

 

 

ทีซีแอลฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัว X Series Mini LED TV ใหม่ล่าสุดล้ำด้วยเทคโนโลยีความคมชัดระดับ 8K ไม่เหมือนใคร

พร้อมจัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าด้วยดีลสุดพิเศษ วันนี้ถึง 14 พฤศจิกายน

 

ทีซีแอล หนึ่งในแบรนด์ทีวี 3 อันดับแรกของโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ ครอบคลุมตลาดกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด X Series Mini LED TV ด้วยความคมชัด 8K พร้อมตอบแทนลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษคุ้มค่าตั้งแต่วันนี้ถึง 14 พฤศจิกายนนี้

​นายหลี่ว กัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่าทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ เติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ซึ่งในปีนี้ดำเนินธุรกิจครบรอบ 40 ปี ทีซีแอลเป็นแบรนด์หนึ่งในสามของโลก และหนึ่งเดียวในประเทศจีนที่สามารถผลิตโทรทัศน์ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้าเทคโนโลยีระดับสูง และเป็นผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่นทางอินเตอร์เน็ต โดยแบรนด์ทีซีแอลมีตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก

​นายหลี่ว กัง ระบุว่าด้วยแรงผลักดันจากความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมของบริษัท ในช่วงสี่ทศวรรษที่ผ่านมาได้เห็นการเติบโตอย่างรวดเร็วของทีซีแอล ซึ่งจากข้อมูลของ OMDIA ทีซีแอลสามารถติดอันดับ 2 ของโลกในส่วนแบ่งตลาดทีวี LCD ในปีที่ผ่านมาอีกด้วย และเพื่อก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ทีซีแอลมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่ทีวีและเครื่องเสียงในบ้านที่ได้รับรางวัลไปจนถึงสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮม ซึ่งในปี 2021 TCL Thailand นอกจากทีวีและแอร์แล้ว เรายังได้วางจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ อีกเช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องฟอกอากาศ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และ ซาวด์บาร์ ในตลาดประเทศไทยอีกด้วย และเนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี ทีซีแอลยังได้จัดกิจกรรมต่างๆ สำหรับพนักงาน ลูกค้า คู่ค้า และชุมชนทั่วโลก พร้อมกับเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ล่าสุดอย่าง X Series Mini LED TV และจัดโปรโมชั่นเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นกับแบรนด์ทีซีแอลตลอดมา

​นายหลี่ว กัง กล่าวว่าโอกาสครบรอบ 40 ปีของทีซีแอล บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง X Series Mini LED TV รุ่นล่าสุดที่มีความคมชัดถึง 8K อย่าง “X925 Mini LED 8K TV” ขนาด 65 และ 75 นิ้ว ด้วยเทคโนโลยี X Series Mini LED ที่มอบประสบการณ์การรับชมที่ไม่มีใครเทียบได้ด้วย LED ที่เล็กลงและมีจำนวนมากขึ้น ซึ่งเพิ่มคุณสมบัติในการปรับความคมชัด Contrast Control Zones ได้สูงขึ้น พร้อมกับประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม

 

​กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า นอกจากประสบการณ์ความคมชัด 8K ทีวีตระกูล X Series ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี QLED ที่ช่วยเพิ่มระดับสีให้มากกว่า 100% ด้วยสีมากกว่าหนึ่งพันล้านสี ภาพทั้งหมดถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยความลึกเหมือน 3D ที่ไม่ธรรมดา ให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำอย่างเต็มที่ในทุกฉากและทุกช่วงเวลา ด้านคุณภาพเสียงที่ทรงพลังเต็มอิ่มด้วยเทคโนโลยี Onkyo และ Dolby Atmos พร้อมช่องเสียง 2.1 และช่องต่อสัญญาณเสียงออก 60 วัตต์

​นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีการประมวลผลภาพ MEMC* 120Hz และโหมด TCL Game Master ที่มี HDMI 2.1*, Wifi 6 รวมถึง Variable Refresh Rate (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) และ eARC ที่มอบภาพและเสียงดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม การรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์ รองรับ *Dolby Vision IQ ซึ่งใช้ประโยชน์จาก Dolby Vision ที่เหนือกว่า HDR ด้วยการปรับแต่งทีวีอย่างชาญฉลาดเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบในห้องทุกช่วงเวลาโดยไม่ต้องหยิบรีโมท

 

​X Series ประกอบด้วย Game Master ของ TCL สำหรับเกมเมอร์รุ่นต่อไป โหมด Game Master มีคุณสมบัติ HDMI 2.1, Wifi 6 เพื่อให้แน่ใจว่าได้ภาพที่ราบรื่นแม้ในฉากเกมที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วด้วยอินพุตแล็กต่ำ การผสมผสานระหว่าง Variable Refresh Rate (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) และ eARC ให้ภาพและเสียงที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม รายการทีวี ภาพยนตร์ และด้วย 120Hz MEMC การชดเชยไดนามิกที่มีอัตราการรีเฟรชสูง X Series ช่วยลดการลากสี การเบลอ และการกระตุกของสี ทำให้การขับขี่รถแข่งเสมือนจริงเป็นไปอย่างราบรื่นเมื่อเล่นเกมแข่งรถ

 

​นายหลี่ว กัง อธิบายเพิ่มเติมว่า สุดยอดทีวีรุ่น X925 มาพร้อมกับ Google TV ที่รวบรวมภาพยนตร์ รายการทีวี และอื่นๆ จากทั่วทั้งแอปและการสมัครรับข้อมูลเพื่อการท่องเว็บที่ง่ายดาย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว ผู้ใช้สามารถค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในการรับชมพร้อมคำแนะนำจากแอพโปรด ด้วยการรวมเทคโนโลยี Mini LED, 8K และ QLED ชั้นนำของอุตสาหกรรมของทีซีแอลเข้ากับประสบการณ์ความบันเทิงแบบใหม่ของ Google X Series พร้อม Google TV จะช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบและเข้าถึงเนื้อหาที่ชื่นชอบ ด้วยความคมชัดที่น่าทึ่งบนหน้าจอได้ง่ายกว่าที่เคย นอกเหนือจากนี้ยังมีระบบอัจฉริยะด้วยกล้องเมจิกที่หลอมรวมประสบการณ์ทีวีและโซเชียลเข้าด้วยกัน ช่วยให้เชื่อมต่อได้ไม่จำกัด และได้รับการติดตั้ง Google Duo ไว้ล่วงหน้า ซึ่งช่วยให้แฮงเอาท์วิดีโอกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทันที พร้อมการตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าด้วยคำสั่งท่าทางต่างๆ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับทีวีได้โดยการขยับมือมากกว่าการใช้รีโมทคอนโทรลหรือคำสั่งเสียง

​นายหลี่ว กัง กล่าวว่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีที่ 40 ของ TCL (ในระดับสากล) พวกเราทีซีแอลไทยแลนด์ ได้จัดกิจกรรมพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนทีซีแอลมาโดยตลอด ระหว่างวันที่ 23 กันยายน - 14 พฤศจิกายน 2564 ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาพิเศษ และของขวัญมากมาย พบกับดีลสุดพิเศษถึง 4 ต่อ โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าของทีซีแอล จะได้รับกระเป๋าเดินทาง TCL 40th Year รุ่น Limited Edition พร้อมร่มก้านยาว TCL 40th Year นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับ Special Pay Day สินค้า TCL ราคาพิเศษฉลอง 40 ปีอีกด้วย

​นอกจากนี้ยังมี Extra Deal Extra Gift ลุ้นรับ ทีวี TCL Mini LED รุ่น 55C825, เครื่องฟอกอากาศ Breeva A2, และ Soundbar รุ่น TS3010 เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณหลังซื้อสินค้า โดยลูกค้าที่มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นเมื่อลงทะเบียนรับประกันสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น TCL Home เท่านั้น (ดาวน์โหลดได้ผ่าน App Store และ Google Play) ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน - 14 พฤศจิกายน 2564 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี "Extra Deal Extra Gift" ผ่านช่องทาง Facebook page: TCL Electronics (TH) ในวันที่ 1 ธันวาคม 2564  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2WfH2MZ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน