*/
  • piakiq
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 626
  • จำนวนผู้ชม : 253347
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< ตุลาคม 2021 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 15 ตุลาคม 2564
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 473 , 17:24:57 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

12 หลักสูตร 12 เนื้อหา จาก 8 โค๊ชออนไลน์ โดยททท.เพื่อคนท่องเที่ยว

ศาสตร์ออนไลน์เสริมสร้างทักษะและความรู้ด้านดิจิทัล ให้พร้อมในยุค New Normal

 


 

กับสาระความรู้ที่ทำให้คุณไม่ตกยุค รวม 12 ครั้งๆ ละ 1 ชั่วโมง กันยายนถึงตุลาคมนี้

โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , Blogtech Academy และ Travel Radio FM 91.5

รับฟังได้ทางสถานีวิทยุ Travel Radio FM 91.5

พร้อมการไลฟ์สดทางเพจ Travel Radio ที่เพจ Travel Radio

 

เนื้อหาหลักสูตร

หลักสูตรที่ 1 Digital Transformation Canvas & Social Branding การวางกลยุทธ์ทางธุรกิจสมัยใหม่ สู่ผู้ประกอบการเชิงดิจิทัล การตลาดดิจิทัลและโซเชี่ยลมีเดียช่วงโควิด-19

โดย อาจารย์กิตติ พรศิวะกิจ รางวัล Star Tech หรือ Tech ดาวรุ่งของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล(depa) ในกลุ่ม DCL: Digital Community Leader ผู้นำดิจิทัลสำหรับชุมชน ประสบการณ์ 25 ปี ในแวดวงดิจิทัล ปัจจุบันยังเป็นนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และประธาน Smart Tourism ของสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กับเทคนิคการเป็นผู้ประกอบการเชิงดิจิทัล การตลาดดิจิทัลและโซเชียลมีเดีย การปรับองค์กรสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) การบริหารโรงแรมและธุรกิจท่องเที่ยว การบริหารทรัพยากร การเงิน และการลงทุน , AI & Robotics ,Workforce Optimization ให้คุณไม่ตกยุคและพร้อมรับมือกับโควิด-19

 

หลักสูตรที่ 2 การขายให้ปังบน Google & Website & & Sale Page

โดย อาจารย์จีรณัทย์ แพทย์อุดม Creative Designer ประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้านการออกแบบและทำเว็บไซต์มามากกว่า 100 เว็บไซต์ ด้วยหลากหลาย Platform ออกแบบกราฟฟิค โลโก้ โบรชัวร์ สิ่งพิมพ์ และนิตยสารให้บริษัทต่างๆ เป็น Google Partner ทำงานร่วมกับ Google Asia มานานกว่า 5 ปี ดูแล Google Ads ให้ลูกค้ามากมาย เป็นวิทยากรบรรยายให้องค์ต่างๆ และเป็นอาจารย์สอนที่ Computer School of Technology มากว่า 10 ปี กับเทคนิคให้ปังบน Google การทำเวบไซต์ – Wordpress และการสร้างSalepage เพื่อเป็นเครื่องมือการขายที่สำคัญในช่วงโควิด-19

 

หลักสูตรที่ 3 เทคนิค SEO & Content & Blog สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ Content  is KIng

โดย อาจารย์สาธิตา โสรัสสะ Content & Blog & SEO Spacialist ผ่านการเขียนและการสร้างคอนเท้นท์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์มาอย่างโชกโชน ประสบการณ์ 35 ปีกับการเป็นอดีตหัวหน้าข่าวเครือเนชั่น เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษด้านโซเชี่ยล มีเดียมากมาย รวมถึงสอนเทคนิค SEO ให้ติดหน้าแรกกูเกิลไวสุด มาสาย Content แบบ White Hat ด้วยรางวัลสื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 64 , บล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี 59 , รางวัลช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากจีนปี 60 สาธิตา เป็นประธานบล็อกเกอร์คลับมีสมาชิก Influencers มากมาย จะมาบอกแนวทางการสร้าง Content แบบไหนให้คนชอบ และเทคนิค Content บนแพลทฟอร์มต่างๆ

 

หลักสูตรที่ 4 Creative Photography  เทคนิคการถ่ายภาพแบบมืออาชีพให้แชร์สนั่นโซเชี่ยล

โดย อาจารย์ชาธร โชคภัทระ ช่างภาพผู้มีผลงานเขียนมากกว่า 100 พ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว เน้นเทคนิคการถ่ายภาพให้สวย โดนใจ คว้ารางวัลมาหลายเวที ชนะเลิศบล็อกเกอร์อันดับ 1 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ทำงานด้านถ่ายภาพอาชีพมากว่า 25 ปี มีผลงานสอนถ่ายภาพให้ปังมานับร้อยๆ เวที มีความเชี่ยวชาญพิเศษด้านการถ่ายภาพ การสำรวจ พัฒนาแหล่ง และจัดทำเส้นทางท่องเที่ยว จะมาบอกเทคนิคการถ่ายภาพแบบมืออาชีพให้แชร์สนั่นโซเชี่ยลทีคุณก็ทำได้ มือถือเครื่องเดียวก็มีพลังไม่แพ้กล้องมือโปร

 

หลักสูตรที่ 5 Youtube Marketing & Video Content ให้นักท่องเที่ยวอยากมาเยือน

โดย อาจารย์ไกรศร วิจารย์ประสิทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือ บรรณาธิการนิตยสาร CHECKTOUR ผู้ผลิตรายการทีวี “มากกว่าเที่ยว by CheckTour Magazine” ทางช่อง 3 สอนเทคนิคตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือเครื่องเดียวมากว่า 100 รุ่นช่วงโควิด เขาจะมาสอนเทคนิคการตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือ การเล่าเรื่องด้วยภาพเคลื่อนไหวจากมือถือเครื่องเดียว เพราะโลกยุคใหม่ วีดีโอครองโลก “Video First”

 

หลักสูตรที่ 6 TikTok Marketing & Video Content มาแรงแซงทุกโค้ง

โดย อาจารย์ไกรศร วิจารย์ประสิทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือ หากอยากให้สินค้าเป็นที่รู้จักในยุคโควิดนี้ต้องแปลงตัวเองเป็น TikToker หรือผู้ขายสินค้าออนไลน์ ให้ดังในเวลาอันรวดเร็วต้องทำอย่างไร ยุคนี้ TokTok มาแรง ไม่ใช่แค่ขำฮา แต่ก็สร้างสาระ ให้ขายสินค้าได้ และยังกลายเป็นแพลทฟอร์มที่ทรงพลัง มีเทคนิคมากมาย แต่คุณอาจไม่รู้ ลูกเล่นและการขายแบบไหนที่ TikTok มีเหนือชั้น ให้คุณสร้างแบรนด์ได้ในเวลารวดเร็ว

 

หลักสูตรที่ 7 การสร้างพลังการขายกับเทรนด์แนวใหม่ด้วย Clubhouse Marketing

โดย อาจารย์กิตติ พรศิวะกิจ รางวัล Star Tech หรือ Tech ดาวรุ่งของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ในกลุ่ม DCL: Digital Community Leader ผู้นำดิจิทัลสำหรับชุมชน ประสบการณ์ 25 ปี ในแวดวงดิจิทัล ปัจจุบันยังเป็นนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และประธาน Smart Tourism ของสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สอนเทคนิคสร้างตัวเองเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพบนแพลตฟอร์ม Clubhouse ไม่ใช่แค่ส่งเสียงก็ดังได้ ต้องมีเทคนิคต่างๆ ที่ล้ำลึกด้วย

 

หลักสูตรที่ 8 ทำคลิปแนวใหม่ Green Screen ขายแบบไหนให้ปังและไม่เหมือนใคร เทคนิคการเปลี่ยนฉากและขายแบบ Art- Art ให้สินค้าโดดเด่นต่างจากคนขายออนไลน์ทั่วไป

โดย อาจารย์ไกรศร วิจารย์ประสิทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือ บรรณาธิการนิตยสาร CHECKTOUR ผู้ผลิตรายการทีวี ที่จะมาสอนการทำคลิปแนวใหม่จาก Green Screen หรือการใช้ฉากเขียว ขายแบบไหนให้ปังและไม่เหมือนใคร เทคนิคการเปลี่ยนฉากและขายแบบ Art- Art ให้สินค้าโดดเด่นต่างจากคนขายออนไลน์ทั่วไป

 

หลักสูตรที่ 9 การออกแบบ Layout ในเบื้องต้น & เทคนิค Podcast Marketing ที่คุณเองก็ทำได้

โดย อาจารย์เฉลิมชัย ตันสิงห์ แชมป์รายการแฟนพันธุ์แท้ท่องเที่ยวไทย 2014 จากบริษัท Workpoint Entertainment จำกัด (มหาชน)  ทำงานด้าน Creative Design & Photographer & Programmer มายาวนาน ดูแลงานด้าน Creative Design ให้ลูกค้ามากมาย ทั้งด้าน P.O.P & Print AD / EA (Electronic Arts) , Poster & Book,  Annual Report และยังเป็นดีเจ Travel Radio รวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Podcast จะมาสอนการออกแบบ Layout ในเบื้องต้น & เทคนิค Podcast Marketing ให้คุณมีอีกช่องทางขาย ที่คุณเองก็ทำได้ด้วยตัวเอง

 

หลักสูตรที่ 10 Line & Line OA & Banner กับกลยุทธิ์การทำโฆษณาสินค้าให้โดน ดี ดัง

โดย อาจารย์ปุณยนุช กันทวงศ์ หัวหน้าฝ่ายงานโฆษณาที่อยู่ในแวดวงสื่อสิ่งพิมพ์และการออกแบบมายาวนาน ดูแลและควบคุมทีมงานออกแบบสื่อโฆษณา แบนเนอร์วีวิว แบนเนอร์สินค้า การใช้ตัวอักษรและคู่สีให้ลูกค้า สอน Line OA มาแล้วมากกว่า 30 รุ่น จะมาสอนเทคนิคของ Line Official Account การจัดองค์ประกอบภาพ การออกแบบกราฟฟิคออนไลน์ สร้างแบนเนอร์ให้ดูโปรแบบมืออาชีพ หน้าปกคลิป Youtube และ Facebook สร้างภาพลักษณ์ในการออกสื่อให้โดดเด่น

 

หลักสูตรที่ 11 Facebook & Instagram พลิกฟื้นธุรกิจในยุค New Normal

โดย อาจารย์สรกฤช พิชยดนัยกุล กูรูที่ได้รับฉายาว่า “เทพเฟสบุ๊ก” ผ่านการสอนมาแล้วมากมาย พร้อมเปิดเคล็ดลับ Facebook Ads ทำโฆษณาเชิงลึกอย่างละเอียด ตั้งแต่วิธีการเบื้องต้น ไปจนถึงแบบ Advanced เจาะลึกเทคนิค AI ของเฟสบุ๊ก สามารถวิเคราะห์เจาะลึกคู่แข่ง และแบรนด์ดังๆ ที่ขายปังๆ ในแบบที่คุณอาจไม่รู้ว่าทำได้ รวมถึงเทคนิคของ Instagram ที่กลายเป็นอีกช่องทางสุดฮอตในการขายสินค้าและสร้างแบรนด์

 

หลักสูตรที่ 12 E-Commerce & Dropship เพิ่มช่องทางขายแบบยั่งยืน

โดย อาจารย์สรกฤช พิชยดนัยกุล นอกจากฉายาที่ได้รับว่า“เทพเฟสบุ๊ก” แล้ว เขายังสร้างช่องทางขายให้ลูกค้านับร้อยบน  E - Commerce อันเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตอนนี้ ยิงแอดและสร้างยอดขายให้ลูกค้าตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้าน อยู่ได้แบบยั่งยืน เพิ่มช่องทางการขาย ขยายกลุ่มลูกค้า โดยสร้างร้านค้าบนแพลทฟอร์มออนไลน์ และเทคนิคการขายต่างๆ รวมถึงแหล่งขายและการหาสินค้าแบบ Dropship


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน