*/
  • piakiq
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 606
  • จำนวนผู้ชม : 234837
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< พฤศจิกายน 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2564
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 519 , 12:24:01 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

3 องค์กรยักษ์ใหญ่ผนึกกำลังร่วมธุรกิจดึงนักลงทุนต่างชาติเข้าลงทุนภาคอสังหาริมทรัพย์พร้อมกระตุ้นอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

 

กระแสโควิด19  ส่งผลภาคธุรกิจดิจิทัลโตต่อเนื่อง ล่าสุด 3 เอกชนยักษ์ใหญ่ บ. เอ็มเมอรัลด์ เทค แอดวานซ์  บ.ควอนตัม เมทัล และบริษัท สตางค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ผนึกกำลังร่วมธุรกิจดึงนักลงทุนต่างชาติเข้าลงทุนภาคอสังหาริมทรัพย์พร้อมกระตุ้นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวถือเป็นความร่วมมือครั้งแรกของภูมิภาคเอเชีย  สำหรับการให้บริการสินทรัพย์ดิจิทัล  ชำระการลงทุนผ่านเงินดิจิทัล  ทองคำ และ Crypto ตั้งเป้านักลงทุนต่างชาติเข้ามา 3,000 ราย ดึงเม็ดเงินสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และหนุนการท่องเที่ยว 30,000 ล้านบาท

 

นายกลันธ์ อินทวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอ็มเมอรัลด์ เทค แอดวานซ์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากเกิดโรคระบาด covid-19 การใช้ชีวิตของมนุษยชาติก็เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม การใส่หน้ากาก รวมทั้งการใช้มาตรการ  Lockdown กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ทำให้เกิดการชะงักงันและส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วน โดยเฉพาะทางด้านเศรษฐกิจ  แทบทุกประเทศในปัจจุบัน ใช้นโยบายให้ประชาชนอยู่ใน "safe zone  ขณะที่ธุรกิจภาพรวมกำลังซบเซา ธุรกิจที่เกี่ยวกับดิจิทัล กลับมีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้คนหันมาใช้ดิจิทัลในทุกส่วนธุรกิจ ทำให้เกิดการเรียนรู้ ตื่นตัวในเรื่องดิจิทัลอย่างกว้างขวาง เรากำลังเข้าสู่ยุคระบบ ดิจิทัล อย่างแท้จริง ซึ่งนับเป็นอีกความท้าทายและสร้างโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจให้เกิดขึ้น

จากระแสโลกที่เปลี่ยนไป   จึงเป็นที่มาของการจับมือร่วมธุรกิจกัน ของ 3 บริษัท  คือบริษัทเอ็มเมอรัลด์ เทค แอดวานซ์   จำกัด  ผู้พัฒนาซอฟท์แวร์ที่มากความสามารถและประสบการณ์  ร่วมกับ บริษัทควอนตัม  เมทัล (ประเทศไทย)  จำกัด ผู้จัดจำหน่ายทองคำรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย  และ บริษัท สตางค์  คอร์ปอเรชั่น  จำกัด  ผู้ดำเนินการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอล ที่เชื่อถือได้มากที่สุดในประเทศไทย    โดยมีการเซ็นสัญญาความร่วมมือที่จัดขึ้น ที่โรงแรม อมารี  วอเตอร์เกต   เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา 

 

         การร่วมมือกันภายใต้นโยบาย ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อดึงดูดนักลงทุนต่างชาติและกลุ่มพำนักระยะยาวเข้ามาลงทุนในประเทศไทย  ถือเป็นความร่วมมือครั้งแรกของภูมิภาคเอเชีย  สำหรับการให้บริการสินทรัพย์ดิจิทัล   เพื่อขยายตลาดการท่องเที่ยวกับการลงทุน   ช่วยสร้างการเติบโตการท่องเที่ยวในไทย และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ผนวกเข้าด้วยกันในการที่จะช่วยกระตุ้นธุรกิจกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ในการผลักดันการลงทุนจากต่างชาติให้เข้ามาลงทุนในที่พักอาศัยระยะยาว มาจับจ่ายใช้สอยในประเทศไทย

          “ จากสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา  เป็นที่รับทราบทั่วไปว่าในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยว  ย่ำแย่อย่างหนัก  เมื่อสถานการณ์ดีขึ้น   การท่องเที่ยวก็คงยากที่จะกลับมาเหมือนเดิม  และในภาคอสังหาริมทรัพย์ก็เช่นกัน    ที่พักที่อยู่อาศัย คอนโด หลายๆโครงการขายไม่ออก

          การเปิดประเทศกลับมาอีกครั้ง เราจะเรียนรู้ที่จะอยู่กับมันอย่างเข้าใจทั้งในเรื่อง การใช้ชีวิต การท่องเที่ยว เดินทาง การทำงาน ว่าจะต้องออกมาในรูปแบบใหม่  ซึ่งในขณะนี้โครงการบ้านหลังที่สอง สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการพำนักระยะยาวที่ประเทศไทยเหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับนักลงทุนต่างชาติ   โดยการร่วมทำธุรกิจของ 3 บริษัทที่เกิดขึ้น “

 

นายกลันธ์กล่าวต่อว่า บริษัท  เอมเมอรัลด์  เทค  แอดวานซ์  จำกัด  ได้พัฒนาซอฟท์แวร์เพื่อรองรับนักลงทุนต่างชาติกลุ่มนี้ เข้าสู่สมาชิก Elite  Card  อาศัยประสบการณ์การจัดการ โดยบริษัท ไทยแลนด์ อีลีท ที่มีฐานนักลงทุน อยู่แล้วกว่าหมื่นราย   ซึ่งจะมีนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ส่วนหนึ่งในอนาคตหลังจากเซ็นความร่วมมือ ของ 3 บริษัทแล้ว   เป้าหมายคือดึงนักลงทุนนานาชาติที่เป็นฐานสมาชิกของ บริษัท ควอนตัม เมทัล มาเลเซีย 3,000 รายลงทุนในไทย    คาดว่าจะมีเม็ดเงินลงทุนในภาคอสังหาริมทรัพย์ กว่า 30,000 ล้านบาท 

 

 

  นาย Jonathan Seow  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ควอนตัม เมทัล  (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่ามีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศมาเลเซีย  ที่มีฐานสมาชิกนักลงทุนนานาชาติอยู่ในมือกว่า 3,000 ราย    เป็นพันธมิตรหลักสำคัญ ในการทำการตลาด ประชาสัมพันธ์ และนำพากลุ่มคนที่มีศักยภาพเหล่านี้เข้ามาในประเทศไทย

 

 

          นายสรัล ศิริพันธ์โนน  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตางค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  เปิดเผยว่า บริษัท สตางค์ คอเปอร์เรชั่น ที่ช่วยนำพา อนาคตของโลกดิจิทัล มาสู่โครงการ  นักลงทุนชำระเงินดิจิทัล  ทองคำ และ Crypto ได้ บริษัทมีความพร้อมระบบและซอฟต์แวร์รองรับอยู่แล้ว

         


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน