*/
  • piakiq
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-04-14
  • จำนวนเรื่อง : 589
  • จำนวนผู้ชม : 219652
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
<< มิถุนายน 2022 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน 2565
Posted by piakiq , ผู้อ่าน : 423 , 15:18:19 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

"ฟุตซอล​ทีมชาติไทย​ ฉลองแชมป์​ซีเกมส์​2022 และร่วมอวยพร​วันเกิด​ ผู้​จัดการทีมคนเก่ง​ พร้อม​รับกำลังใจการสนับสนุน​ทีม​ กว่าแปดแสนบาท"

 

 

 

เมื่อวันพุธที่​ 1 มิถุนายน​ 2565 เวลา​ 19.00น.ที่ผ่านมา​ ณ​ ห้องประชุม​/จัดเลี้ยง​ ร้านอาหาร​ เพลิน​ ถนนวิภาวดี​รังสิต​ กรุงเทพ​มหานคร​ กลุ่มกัลยาณมิตรฯ​ของ​ อาจารย์​ สุทิน​ บัวตูม​ ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ได้ร่วมกัน​จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้อาจารย์​สุทิน​ บัวตูม​ หรือ​  "บิ๊กสุ" ที่คนในวงการ​ ผู้สื่อข่าว​ฯ​ รู้จักกันดี

 

งานเลี้ยงฉลองในปีนี้ร่วมกันจัดขึ้นโดย​ กลุ่ม​ กัลยาณมิตร​พวกพร้องน้องพี่ฯ​ ที่ให้ความเคารพนับถือ​และชื่นชม "บิ๊กสุ"

เสมอมา​ ด้วย บรรยากาศ​ที่อบอุ่น​ และจริงใจปรารถนาดีต่อกัน​ โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ที่เคารพรัก​ นับ​ถือ​กันเดินทางมาร่วมงานจากทั่วประเทศ​มากมาย​ กว่า200คน​

อาทิเช่น​ ท่าน​ ศาสตราจารย์​พิเศษ​ วิชา​ มหา​คุณ, พล​อากาศเอก​ สุรศักดิ์​  มีมณี, พลเอกประเสริ​ฐ​ ยัง​ประภากร​ อดีตนายทหารราชองครักษ์, พลตำรวจ​เอก​เฉลิม​เกียรติ​ ​ ศรี​ว​ร​ขาน, พลตำรวจตรี​ ทวีโรจน์​  ศิริสวัสดิบุตร,​ คุณ​ อดิศักดิ์  เบ็ญจศิริวรรณ​ ( Chairman of Futsal Committee Thailand ), คุณชาตรี​  ทองสาริ​ ผู้ช่วย​ เลขาธิการ​ คณะกรรมการ​ป้องกัน​และ​ปราบปราม​การ​ทุจริต​แห่งชาติ​ (ป.ป.ช.)​, คุณ​ สุทธิ​ บุญมี​ (ปิง)​ อดีตผู้อำนวยการ  สำนักสืบสวนและกิจการ​พิเศษ​ ป.ป.ช/ เลขานุการ​ อนุกรรมการ​ด้านการข่าวกรองและความมั่นคง​เพื่อต่อต้านการทุจริต​ ป.ป.ช., อาจารย์​ อุรา​  โสเจยยะ​ (อดีตครูชำนาญการพิเศษ), อาจารย์​ นันธ​วัฒน์​ ปรารภกุล, ​ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ประธานกรรมการ L.S. Jewelry Group, ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.บก.น.1-กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (191)

และแขกผู้มีเกียรติทั้งในวงการกีฬาของไทยและ​ข้าราชการ, ทหาร, ตำรวจและพี่น้องประชาชน​ อีกมากมาย โดยเฉพาะ ดร.ดนัย​ จันทร์​เจ้า​ฉาย​  ประธาน​มูลนิธิ​ธรรม​ดี​ ซึ่งในวันสำคัญครั้งนี้​ ได้มากล่าวขอบคุณ​อาจารย์​สุทิน​ บัวตูม และนำ​ มหายันต์​มงกุฎ​พระพุทธเจ้า​ (ร.5) และหนังสือ​ตามรอยพระยุคลบาท​ สมเด็จ​พระพุทธ​เจ้าหลวง​ รัชกาล​ที่​ 5 มามอบเป็นขวัญกำลังใจ​ ให้นักกีฬา​ฟุตซอลทีมชาติไทยด้วย, และคุณ​ ชยุต​ เม​ธาวิชิตชัย​ ( คุณปู​ นักข่าว ​ฯ )​ ประธาน​ ชมรม​ผู้​สื่อข่าว​ และ​กัลยาณมิตร​กลุ่ม​จริงใจ​สา​ยบุญ​ /ประธาน​คณะกรรมการ​ ฝ่ายประ​ชาสัมพันธ์​ ​ชมรม​ผู้​ปิดทอง​หลัง​พระ​  นำคณะ สื่อมวลชน​ฯ​ มาร่วมบันทึก​ภาพ/ทำข่าว​ และร่วมแสดงความยินดี​ฯ​  พร้อมด้วยคุณ ศักดา สัจจะมิตร ประธานชมรมสันติสุขไทย-อินเดีย,คุณ อนุพันธ์ พุทธา​(ตู๋​ ไดนาไมต์)​และครอบครัว, คุณแนนซี่​  และ​ท่านผู้บริหาร​ ท็อปไลน์​มิวสิค,​ ร้อยตำรวจ​โท​ ฉัฐวัสตร์ มาปรีดา​ รองนายกเทศมนตรีตำบลท่าสะอ้าน​ อำเภอ​บางปะกง​ จังหวัด​ฉะเชิงเทรา, คุณ​ ชูชาติ​ ยิ้มงาม​ นายกสมาคม​ผู้​ปกครอง​และครูโรงเรียน​อุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย​ กรุงเทพ​มหานคร, คุณ​ธนชาติ ยังประภากร ที่ปรึกษาประธานกรรมาธิการท่องเที่ยวสภาผู้แทนราษฎร,​ ท่านอดิศร​ ไชยคุปส์  อธิบดีอัยการ​ สำนักคดีแรงงาน​ สำนักงาน​อัยการ​สูง​สุด, ท่านกอบกุล​ วินิจฉัยภาค​ อธิบดีอัยการ​ สำนักการบังคับคดี, ท่านสัตยา อรุณธารี​ อดีตรองอัยการ​สูงสุด​ที่ปรึกษา​ นายชวน​ หลีกภัย​ ประธานรัฐสภา, ท่านแววรี​ สังห์พงษ์​ อธิบดีอัยการ​ คดีแรงงาน​ ถาค1, ท่านศิริอร​ มณีสินธ์​ อัยการ​ อาวุโส, ท่านไสว​ จันทะศรี​ อดีตรองประธาน​ศาลฎีกา, ท่านจรูญ​ ยังประภากร​ อดีต​ สมาชิก​วุฒิสภา​ จังหวัด​สมุทร​ปราการ, ดร. ศุลีมาศ  สุทธิสัมพัทน์, ท่านลลิสา​ จงบารมี​ อดีตฑูตวัฒนธรรม​ประธานที่ปรึกษา​ ฟุตซอล​ทีมชาติไทย, คุณเรืองศักดิ์​ แสงเพ็ญพราว, ที่ปรึกษา​ สำนักงาน​อธิบดี​อัยการ​ คดีแรงงาน, ฯลฯ ร่วมเดินทางมาร่วมอวยพรงานวันคล้ายวันเกิด อาจารย์​สุทิน บัวตูม ผู้​จัดการฟุตซอลทีมชาติไทย​อย่างพร้อมเพรียง ซึ่งในงานได้มี  พันตำรวจเอก  วีรศักดิ์  ทองสาริ รองผู้บังคับการกองสวัสดิการ อนุศาสนาจารย์  สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  ให้เกียรติมาเป็น พิธีกรรับเชิญ  ในงานสำคัญที่พิเศษสุดในวันนี้

 

โดยผู้​ที่มา​ ร่วมงาน​ ล้วนเคารพรักนับถือชื่นชมในความ​ จริงใจ​ คุณธรรม​ คุณงามความดี​ของ​อาจารย์​สุทิน​ บัวตูม​ ​เสมอมา

หลายท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด​กว่า10ชั่วโมงเพื่อมาร่วมอวยพรวันเกิดและร่วมแสดงความยินดี​กับความสำเร็จ​ของทีมฟุตซอล​ ทีมชาติไทย​ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติไทย​โด่งดังไกลใน​ ระดับโลก

และ​ พิธีอวยพรวันเกิดในวันนี้​ บนเวทีได้มีการจุดเทียนเป่าเค้กและ​ อวยพรวันเกิด​ด้วยความสุขอย่างพร้อมเพรียงกัน

โดยบนเวที​ผู้หลักผู้ใหญ่​หลายท่านที่มาในงานได้ขึ้นกล่าวความรู้สึกและชื่นชมฯอาจารย์​สุทิน และได้ร่วมกันมอบช่อดอกไม้​ และของขวัญที่ระลึกอวยพรวันเกิด อาจารย์​สุทิน​ บัวตูม​ สร้างความยินดีทั่วทั้งงาน และ​มีการมอบ ของที่ระลึก​ ซึ่งจัดทำมาให้พิเศษ

โดย​ ดร.ดนัย​ จันทร์​เจ้า​ฉาย​ประธาน​มูลนิธิ​ธรรม​ดี​ คือ​ มหายันต์​มงกุฎ​พระพุทธเจ้า​ (ร.5) พร้อม​ กรอบรูป​สวยหรู​  และหนังสือ​ตามรอยพระยุคลบาท​ รัชกาล​ที่​ 5  รวมมูลค่า​ 175,000บาท แขกผู้​มีเกียรติ​ที่มาร่วมงานอีกหลายท่านได้ร่วมกันมอบของที่ระลึกให้กับนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย​ชุด​ แชมป์ซีเกมส์​ครั้ง​ที่​31​ ( เวียดนาม2022 )​ด้วยความชื่นชมฯ

และ​ อาจารย์​สุ​ทิน​ บัวตูม​  (บิ๊กสุ)​ ผู้จัดการ​ทีม​ฟุตซอลทีมชาติ​ไทย​ เป็นผู้แทนของทีม พร้อมด้วยนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย​ ได้ร่วมกันรับมอบ​ เงินรางวัล​ ซึ่งมอบโดย ผลิตภัณฑ์​เครื่องดื่ม​ CR7GOLD เครื่อง​ดื่ม​สายพันธุ์​ใหม่​ ( Premium Active Drink ) ซึ่งมีส่วนประกอบ​ของ​อินทผาลัม​ฯ​ เพื่อ​ ความสดชื่นดับกระหาย​ฯ​ ได้มอบเงินสนับสนุน​500,000​ บาท​ และ​ คุณ​ อนันตชัย คุณานันทกุล​ ประธาน​สยามอิสเทิร์น​ อินดัสเตียล​ จำกัด​ จังหวัดระยอง มอบเงิน​ 300,000บาท​ ให้กับทีมฟุตซอลทีมชาติไทย​ เหรียญ​ทองซีเกมส์​  (ชุดแชมป์​ซีเกมส์​ ครั้งที่​ 31​ ปีล่าสุด2022)​ เพื่อร่วม​ เป็นขวัญ​กำลังใจ​ให้​กับ​ นักกีฬา​ฟุตซอล​ทีมชาติไทย​/ผู้บริหารและทีมงานทุกท่านที่เกี่ยวข้อง เพื่อ​ ให้มุ่งมั่น​ สร้างผลงานที่ดีต่อไปเพื่อไปพิชิตแชมป์ในการแข่งขันระดับโลก​ เพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ เพื่อ​ สร้าง​ชื่อ​เสียง​ให้​กับ​  ประเทศ​ไทย​ ของเราทุกคน​ ต่อไป

 

บรรยากาศ​ของงานเป็นไปอย่างชื่นมื่นด้วยความเคารพรักและจริงใจต่อกัน​ ด้วยมิตรภาพอย่างยั่งยืน

ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง​สร้างความสุขให้กับผู้มาร่วมงานได้อย่างอบอุ่นฯ

 

ภาพ/ข่าว​ โดย

ชยุต​ เมธาวิชิตชัย

และทีมงาน

555​ PRESS​&ORGANIZER​

0994926996

0642987896


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน