• ปรีชา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2006-12-14
  • จำนวนเรื่อง : 430
  • จำนวนผู้ชม : 1251064
  • ส่ง msg :
  • โหวต 389 คน
[ Crime_Police ]
วิจารณ์คนมีสี : แฉทุจริต : เจาะลึกอาชญากรรมเรื่องราวในคุก : แกะรอยวงสวิงกอล์ฟคนดัง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/preecha
วันศุกร์ ที่ 4 มิถุนายน 2553
Posted by ปรีชา , ผู้อ่าน : 7565 , 15:03:17 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ธุรกิจเถื่อนๆ ด้านค้าการค้า“เสือโคร่ง”ข้ามชาติ จากประเทศมาเลเซีย เข้ามาพักจังหวัดชุมพร ประเทศไทย ผ่านกรุงเทพฯ ออกด้านจังหวัดหนองคาย ข้ามฝั่งไปยังประเทศลาว เข้าประเทศเวียดนาม เพื่อลำเลียงไปปลายทางประเทศจีน หลังจากนั้นจะนำอวัยวะ 32 ประการทั้งตัวมาปรุงเป็น “เหล้ายาดอง” หรือ อัดเป็นเม็ดขาย สร้างรายได้สูงถึงตัวละ 500 ล้านบาท

            “อวัยวะเพศเสือ”จะมีราคาแพงที่สุด เพราะลูกค้ามีความเชื่อว่า เมื่อลิ้มรสไปแล้ว จะทำให้มีผลต่อสมรรถเพศ ทำให้ “ปึ๋ง ปั๋ง” ทนนาน สามารถร่วมเพศได้หลายครั้ง

            นับว่า เป็นเรื่องของความเข้าใจผิดอย่างใหญ่หลวง ...!!! เพราะเสือเอง ยังเอาตัวไม่รอด  โดย 1 ปี ร่วมเพศได้ไม่เกิน 3 วัน และรวมเพศแต่ละครั้ง นานที่สุดไม่เกิน 16 วินาที   นายสัตวแพทย์อลงกรณ์ มหรรณพ นายสัตวแพทย์ช่วยงานสำนักพระราชวัง เล่าถึงธรรมชาติการมีเพศสัมพันธ์ของเสือว่า ใน 1 ปีนั้นเสือเพศผู้ จะมีความรู้สึกอยากร่วมเพศปีละไม่เกิน 3 ครั้ง หากเปรียบเทียบกับมนุษย์แล้วโดยเฉลี่ยแล้วสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งแตกต่างจากเสือทุกชนิดอย่างมาก

            ก่อนที่เสือจะผสมพันธ์นั้น เสือตัวเมียจะปล่อยกลิ่นฮอร์โมนออกมา จนตัวผู้ได้กลิ่นไปทั้งป่าย่านนั้น หลังจากนั้น เสือตัวผู้จะตามดมกลิ่นมาถึงตัวเมีย หากมีเสือตัวผู้มากกว่า 1 ตัว ก็จะต้องต่อสู้แย่งตัวเมียกัน หากเสือตัวใดคว้าชัยชนะได้ ก็จะมีรางวัล ได้ผสมพันธ์กับตัวเมีย

            “ก่อนผสมพันธ์นั้น เสือตัวผู้จะดมอวัยวะเพศเมียใช้เวลาคลอเคลียประมาณ 5-10 นาที อวัยวะเพศจะเริ่มแข็งตัว จากนั้น เสือตัวเมียจะนอนลง ตัวผู้ก็จะอยู่บนหลัง แล้วใช้อวัยวะเพศสอดใส่เข้าไปทันที แต่เข้าไปได้เฉลี่ย 10 วินาที และนานที่สุดไม่เกิน 16 วินาทีเท่านั้น ก็จะหลั่งน้ำเชื้อออกมา และอวัยวะก็จะอ่อนตัวลงอย่างรวดเร็ว”

            แต่ธรรมชาติของเสือนั้น หลังจากมีเพศสัมพันธ์ครั้งที่ 1 แล้ว จะคลอเคลียดมอวัยวะเพศตัวเมียตลอด จากนั้น อีกประมาณ 20 นาที อวัยวะเพศผู้จะแข็งตัวและร่วมเพศได้อีกครั้งหนึ่ง แต่จะใช้เวลาไม่เกิน 10 วินาที

หลังจากนั้น เสือเพศผู้ก็จะหยุดพักไปอีกประมาณ 30 นาที จะเริ่มคลอเคลียร่วมเพศอีกครั้ง แครั้งนี้จะเริ่มหยุดพักนานประมาณชั่วโมงละ 1 ครั้ง เมื่อครบ 1 วันแล้ว เสื้อจะหยุดการร่วมไปเพศอีกประมาณ 4-5 เดือน

            ความเชื่ออันผิดของมนุษย์ที่คิดว่า รับประทานอวัยวะเพศเสือเพศผู้เข้าไปแล้ว จะมีพลังทางเพศสูงนั้น คงเข้าใจผิดคิดว่า เสือนั้นสามารถร่วมเพศได้หลายๆ นั้นเอง

            จะคุ้มกันหรือไม่กับ “เสือ”มีอารมณ์ร่วมเพศหลายครั้งก็จริง แต่ครั้งหนึ่งมีความสามารถได้เพียง 10-16 วินาทีเท่านั้น และใน 1 ปีก็จะมีเพียง 3 วันเท่านั้น ในความเป็นจริงแล้วธรรมชาติของ“มนุษย์”จะอยากเดินตามรอยเสือรึเปล่า..??

            สำหรับสารอาหารที่อยู่ในอวัยวะเพศเสือจนเข้าใจว่าเป็นสารกระตุ้นทางเพศนั้น นายสัตวแพทย์อลงกรณ์ บอกว่า มีเนื้อเอ็น ไขมัน และโปรตีนเท่านั้น ไม่มีสารตัวใดกระตุ้นทางเพศของมนุษย์ได้เลย

            จึงเป็นเรื่องความเชื่อผิดๆ ของมนุษย์นั้นเอง ความเชื่อดังกล่าว ได้กลายเป็นใบสั่งให้ล่าเสือส่งให้ลูกค้ากลุ่มนักโด๊บของแดนมังกรมากขึ้น จนส่งผลกระทบต่อการสูญพันธ์ของเสืออย่างมาก ซึ่งอดีตเคยมีมาแล้ว เพราะความเชื่อเรื่องอวัยวะเพศของ“แรด” กระตุ้นให้นักล่าสัตว์ ล่าแรกจนสูญพันธ์มาแล้ว

            ปัจจัยอีกประการหนึ่งที่จะทำให้ “เสือ”เริ่มสูญพันธ์เหมือนกัน คือมาตรการด้านการบังคับใช้กฎหมาย ไม่ได้เอาจริง เอาจัง กับขบวนการค้าสัตว์ป่าเท่าไรนัก และสิ่งสำคัญ มีโทษน้อยกว่านักค้ายาเสพติด แต่รายได้ดีกว่านักค้ายาเสพติดอย่างมาก

            นายสัตวแพทย์ชิษณุ ติยะเจริญศรี รองประธานมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ป่าแห่งประเทศไทย อธิบายถึงกฎหมายเกี่ยวกับการลักลอบค้าสัตว์ป่านั้น สามารถเอาผิดกับกลุ่มผู้ค้าสัตว์ป่า รุนแรงที่สุดคือจำคุก 4 ปี ปรับ 40,000 บาท ทำให้กลุ่มผู้ค้าสัตว์ป่า กล้าที่จะทำผิดกันได้ต่อไปอีก

            นี่แหละ..!! ความเชื่ออันผิดๆ ประกอบกับผู้บังคับใช้กฎหมายหย่อนยาน ข้อกฎหมายเบาเกินไปทำให้ขบวนการค้าสัตว์ป่าผงาดอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้

 

 

                                                                +++++++++++++++++++++++++++++++
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
หางอึ่ง วันที่ : 08/01/2011 เวลา : 01.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tadtail

อุ๊บ..ขออภัยค่ะ จขบ. ตอนแรกเหมือนจะส่งไม่ผ่านเลยเอามาแก้ไขแล้วส่งซ้ำ กลายเป็นสองความเห็นซ้ำกัน ขอใช้ความเห็นที่6 แทน 5 นะคะ

พูดถึงความสามารถของเสือโคร่งในเรื่องการผสมพันธุ์ คนเราเอาความจริงมาพูดแค่ครึ่งเดียว ว่าเสือสามารถผสมพันธุ์ติดต่อกันได้หลายครั้งในวันเดียว

เมื่อนานมาแล้วเคยได้ดูสารคดีเรื่องนี้ นักวิทย์อธิบายว่า เป็นเพราะประสิทธิภาพในการผสมพันธุ์ให้ติดลูกของเสือนั้นต่ำมากค่ะ ธรรมชาติจึงมีการพัฒนาให้เสือผสมพันธุ์ถี่ๆ..แบบว่าเอาปริมาณเข้าไว้ มันคงติดซักครั้งนึงล่ะ ส่วนที่ว่ามีช่วงเวลาเพียงปีละ 3-4 วันนั้น ก็เป็นปกติของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม (ยกเว้นคนละมั้ง?) ที่มีระยะการติดสัดปีละรอบ และรอบละไม่กี่วัน

ส่วนหมาแมวในปัจจุบัน ที่เห็นออกลูกกันได้ตลอดปี ก็มีผู้อธิบายไว้ว่า เป็นเพราะมันเป็นพันธุ์มั่ว คือผสมข้ามสายพันธุ์กันไปหมดแล้ว รอบการติดสัดก็เลยร่วนไปหมด เรียกว่า พอลูกหย่านม ก็ท้องใหม่ได้เลย ประมาณนั้นค่ะ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
หางอึ่ง วันที่ : 08/01/2011 เวลา : 00.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tadtail

คนนี่ล่ะ สัตว์โลกที่ผสมพันธุ์บ่อยที่สุด ไม่เลือกกลางวัน กลางคืน ไม่มีฤดูกาล ฝนตก น้ำท่วม พายุหิมะ หรืออดอยากอย่างไรก็ยังผสมพันธุ์กันได้

ฉะนั้น ต้องเอาของคนไปกิน
ยิ่งคนไหนชอบโอ้อวดว่าเก่งกาจงั้นงี้ ต้องเอาจากคนนั้นละ ไปทำยาดอง รับรองได้ผล

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
หางอึ่ง วันที่ : 08/01/2011 เวลา : 00.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tadtail

คนนี่ล่ะ สัตว์โลกที่ผสมพันธุ์บ่อยที่สุด
ฉะนั้น ต้องเอาของคนเพศชายไปกิน
ยิ่งคนไหนชอบโอ้อวดว่าเก่งกาจงั้นงี้ ต้องเอาจากคนนั้นละ ไปทำยาดอง รับรองได้ผล

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
เนงบา วันที่ : 07/06/2010 เวลา : 15.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nengba

น่าจะลองเปลี่ยนไปทานของ "สุนัข" นะ มันใช้เวลาน๊านนาน กว่าการร่วมเพศจะเสร็จ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
เนงบา วันที่ : 07/06/2010 เวลา : 15.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nengba

น่าจะลองเปลี่ยนไปทานของ "สุนัข" นะ มันใช้เวลาน๊านนาน กว่าการร่วมเพศจะเสร็จ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
YingeXtreme วันที่ : 04/06/2010 เวลา : 15.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yingextreme
ก่อเกิดชีวิตไทยขาดเหลือยังเกื้อกูลแบบอย่างที่สมบูรณ์พร้อมเพียงผูกพันด้วยเรายังเป็นคนไทยที่มีใจดวงเดียวกัน พ่อที่มีคือพระองค์ท่านรักกันไว้ไม่ไหวหวั่นก้าวเดินไปในหนทางพอเพียง We love The King We love Thailand

น่าสงสารจังค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
สงราษฎร์ วันที่ : 04/06/2010 เวลา : 15.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Leo

คนพวกนี้ วันๆ ไม่คิดทำอะไร จ้องจะผสมพันธุ์ อย่างเดียว...สงสัยว่า คนประเภทนี้คงมีมาก เพราะราคาสูงเกิดจากความต้องการที่มากมาย
ธรรมชาติ สร้างสรรพสิ่ง มนุษย์ ทำลายเกือบทุกสรรพสิ่ง...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

เปิดคุก"คลองเปรม"คุยกับ"พล.ต.ท.ชลอ"นักโทษบงการฆ่า 2 แม่ลูกตระกูล"ศรีธนขัณฑ์(ตอน2)

พล.ต.ท.ชลอ"สิงห์เหนือ"พูดถึง พล.ต.อ.สล้าง"เสือใต้"ไม่เห็นด้วย กับแนวคิดใช้กำลังลุย"พันธมิตร"และจุดจบ"ไทย-ซาอุ"ทำไปแล้วถึง 70 % แต่เรื่องเงียบอีกแล้ว

View All
<< มิถุนายน 2010 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]