• พี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-10-15
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 24815
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
อยากนำเสนอสิ่งที่เป็นประโยชน์กับผู้คนส่วนใหญ่
เรื่องดีๆ ที่อยากบอกต่อ เรื่องที่ดีมีประโยชน์ต้องการนำเสนอ เรื่องหรือข้อมูลบางอย่างที่บางคนยังไม่รู้ยังไม่เห็น อยากให้รู้อยากให้เห็น
Permalink : http://www.oknation.net/blog/present
วันเสาร์ ที่ 1 ธันวาคม 2550
Posted by พี , ผู้อ่าน : 1814 , 20:15:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระยะนี้มีเรื่องราว ข่าวสารบ้านเมือง ชวนให้พูดถึง เขียนถึงมากมายหลายเรื่อง           จดบันทึกไว้ในลิสต์ ติดข้างฝาจนผนังแทบทรุด เพราะแต่ละเรื่อง แต่ละประเด็น เป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องหนัก  และเป็นเรื่องอันตรายทั้งสิ้น           ที่น่าสนใจก็คือ แต่ละเรื่อง แต่ละประเด็น ที่ปะทุขึ้นมาในยามนี้ ทำให้ได้เห็นพฤติกรรมและตัวตนที่แท้จริงของคนหลายคนที่ประชาชนเคยหลงนับถือ ศรัทธากันมานาน           เสรีพิสุทธิ์ เตมี....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2550
Posted by พี , ผู้อ่าน : 993 , 20:02:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครั้งแรกวางระเบิดบนเครื่องบินการบินไทย พนักงานตายไป2คน คุณสงสัยใครครั้งที่สองขับรถพุ่งชนขบวนภายในทางลัดสนามบินดอนเมือง ใครสั่งการครั้งที่สามคาร์บอมดักฆ่าหลายรอบจนถูกจับได้ ใครอยู่เบื้องหลัง แต่ที่แน่หนึ่งคนที่ถูกจับได้คือจ่ายักษ์อาจมีอีกหลายครั้งที่ไม่เป็นข่าว กลุ่มที่ทำ และคนอยู่เบื้องหลัง วันนี้คุณรู้แล้วหรือยังว่าผลเสียมันเกิดกับประเทศไทย ขนาดไหน โรงงานปิด คนตกงานทุกวัน ค่าครองชีพสูง ข้าวของแพงขึ้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2550
Posted by พี , ผู้อ่าน : 1000 , 20:36:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กาหลิบ          กฎหมายฉบับนี้จะให้อำนาจกับเจ้าหน้าที่ของรัฐในการอ้าง "ภัย" ที่จะถือเป็นสาเหตุพิเศษในการละเมิดสิทธิและเสรีภาพของประชาชนได้เกือบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการกักตัว การค้นบ้านพักอาศัย หรือการจำกัดสิทธิบางเรื่องบางประการ          นึกใจหายแทนคนไทยทั่วประเทศที่ไม่รู้ว่าอันตรายอย่างใหญ่หลวงกำลังคืบคลานถึงตัว เหมือนคนที่จะถูกเสือขม้ำอยู่รอมร่อยังคิดว่าข้างหลังนั้นคือแมวตัวน้อย          ร่างพระราช....

อ่านต่อ

Posted by พี , ผู้อ่าน : 2078 , 20:26:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชื่อ น.ส.กรองแก้ว กาฬสินธุ์ (น้องแก้ว)กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น คณะนิเทศศาสตร์ (PR) ปี3กิจกรรมที่ทำ ดูหนัง ฟังเพลง เป็นนักแสดง                       ทหารต้องไม่เล่นการเมืองค่ะ           “น้องแก้ว” สาวสวยหน้าใส จากรั้วมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น ชี้ชัดการปฏิวัติเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2549 ที่ผ่านมา ไม่ได้ช่วยทำให้ประเทศไทยดีขึ้น แต่กลับทำให้เกิดปัญหาในทุกๆ ด้าน ทั้งการเมือง เศรษฐกิจ สังคม จี้ต่....

อ่านต่อ

Posted by พี , ผู้อ่าน : 974 , 19:39:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กติกา การเลือกตั้งเขาบอกว่า การเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นกลางและเป็นธรรม มีพรรคต่างๆ ถึง 60 พรรค ที่เข้ามาแสดงตนในสารบบทั้งหมด แต่จะ มีเพียงแค่ 5-6 พรรค เท่านั้นที่จะมีบทบาทการนำในสนาม การเลือกตั้งครั้งนี้ได้             เราพอจะไว้เนื้อเชื่อใจ คณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ชุดนี้ คงไม่ทำเราผิดหวังได้ระดับหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องต้องให้เวลาและหนทางพิสูจน์การกระทำ ว่าการตัดสินคดีความที่เกิดขึ้นจะเชื่อถือได....

อ่านต่อ


/3