วันที่ ศุกร์ ตุลาคม 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

::: เส้นทางรักพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" :::


ก่อนจะตัดสินใจ ตกลงปลงใจกับ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" จนใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 4 ปี
หากย้อนกลับไปถึงเส้นทางรักของหนุ่ม "ชาคริต" ผู้ที่เคยได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย แต่เป็นคนที่รักใครรักจริง ไม่ว่าจะคบกับใคร ต่างมองถึงการแต่งงานทุกครั้งไป ก่อนหน้านี้ "ชาคริต" เคยประกาศแต่งงานมาแล้วถึง 2 ครั้ง เริ่มต้นจากการคบหาดูใจกับไฮโซสาว "นต-กนกรส พงศทัต" ความรักเมื่อครั้งนั้น ความหวานน้ำตาลยังเรียกพี่ และมีการวางแผนถึงขั้นจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ (ปัจจุบัน นต มีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์ และมีทายาทแล้ว 2 คนด้วยกัน) 

แต่สุดท้ายความรักก็ล่ม พังไม่เป็นท่า เมื่อมีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม มีข่าวสานสัมพันธ์แบบลึกซึ้งกับนักร้องสาว "มาช่า วัฒนพานิช" กลางกองถ่ายละครเรื่อง "บ่วงบรรจถรณ์" ก่อนที่จะตกเป็นข่าวอีกครั้งกับนักแสดงสาว "จอย รินลณี" ในละครเรื่อง "สำเภาทอง" ที่ทั้งคู่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน จนมีข่าวว่าความสนิทของทั้งสองคน ทำให้ความรักของชาคริต และ นต กนกรส ต้องสั่นคลอนจนถึงขั้นเลิกราต่อกัน หลังจากนั้นทั้ง ชาคริต และ จอย รินลณี ก็สานสัมพันธ์กันอย่างชัดเจน ถึงขั้นมีข่าวว่า ฝ่ายชายลงทุนซื้อที่ดินย่านปากเกร็ด หวังจะปลูกเป็นเรือนหอ แต่แล้วความรักครั้งนี้ก็ถึงทางตัน โครงการวิวาห์จึงล่มไม่เป็นท่า เป็นรอบที่สอง

ต่อมาพระเอกหนุ่ม "ชาคริต" ก็สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับวงการบันเทิง เมื่อเขาประกาศว่าจะหมั้นกับนางเอกสาว "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ" ทั้ง ๆ ที่รู้จักและคบกันได้แค่เพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น โดยทั้งสองคน จูงมือกันออกมาแถลงข่าวว่าจะงานแต่งงานกันในช่วงเดือนมีนาคมปี 2550 แต่แล้วชีวิตรักก็เหมือนจะอาภัพ เฉียดแค่วันวิวาห์แต่ไม่ถึงฝั่งฝันสักที เมื่อ นางเอกสาวจั๊กจั่น ตัดสินใจเลิกราก่อน พร้อมถอดแหวนหมั้น โดยให้เหตุผลว่า ฝ่ายชายยังไม่เลิกนิสัยเจ้าชู้

ความรักของพระเอกหนุ่ม ดูเหมือนจะสงบลงไปได้พักใหญ่ แต่แล้วก็ต้องมาตกหลุมรักครั้งใหม่กับ ไฮโซสาว "เพชร-บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล" เหมือนจะไปได้ด้วยดีแต่ด้วยความที่ฝ่ายชายบ้าทำงานมากจนเกินไป รักครั้งนี้จึงได้แค่คบ แต่ไม่พบกับการได้ครอบครอง

จนมาถึงความรักที่ดูเหมือนจะเป็นครั้งสุดท้าย แต่คงจะไม่ท้ายสุด เมื่อปี 2554 "ชาคริต" มาพบรักกับ วีเจสาว "วุ้นเส้น-วิริฒิพา" ในรายการ "ครัวแล้วแต่คริต" ก่อนที่จะสานสัมพันธ์ จนจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ ในวันที่ 21 เมษายน 2555 โดยใช้เวลาในการคบหาดูใจกันเพียงแค่ 9 เดือนเท่านั้น จากวันนั้นถึงวันนี้ ระยะเวลากว่า 4 ปี ในฐานะสามีภรรยา

เมื่อแรกรัก ชีวิตคู่ทุกอย่างดูสวยและหอมหวานไปทั้งหมด กระทั่งปีที่ 4 ของชีวิตคู่ กลับมีข่าวลือออกมาหนาหู แบบไม่ขาดสาย ว่าทั้งสองคนระหองระแหง ถึงขั้นแยกกันอยู่ ทั้ง ๆที่ทั้งคู่ มีการวางแผนในเรื่องของการมีทายาท

แต่ทุกอย่างก็เหมือนจะผ่านพ้นไปด้วยดี ด้วยการจูงมือกันไปกระชับความสัมพันธ์ที่ต่างประเทศ มีการโพสต์ภาพหวานๆให้แฟนคลับได้ติดตาม แต่เมื่อกลับมาทำงาน เหตุการณ์ทุกอย่างก็กลับเข้าสู่เรื่องเดิม ๆ

ขาเตียงของทั้งคู่ ดูเหมือนจะถูกสั่นอีกครั้ง เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 6 ตุลาคม 2559 มีข่าวลือเล็ดลอดออกมาว่า คู่สามีภรรยาคนดัง ตัดสินใจจูงมือกันไปเซ็นใบหย่าจบชีวิตคู่เป็นที่เรียบร้อย ทำเอาชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าไปที่ หนุ่มชาคริต และ สาว วุ้นเส้น ถึงแม้คนใกล้ชิดพระเอกหนุ่ม จะออกมาปฏิเสธ ว่าทั้งคู่ยังรักกันดี และถึงแม้แหล่งข่าววงในจะบอกว่าทั้งคู่เลิกรากันจริง แต่ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องราวในครั้งนี้ ก็คงไม่มีใครจะรู้ดีไปกว่าคน2คน ที่ครั้งหนึ่งเคยรักกัน จะใช่ชาคริต วุ้นเส้น หรือไม่ ก็คงต้องรอเวลา ที่ทั้งคู่พร้อมที่จะออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เท่านั้น

ความรักของคนสองคน สิ่งที่จะทำให้อยู่รอดได้นั้น สิ่งสำคัญคือความเข้าใจ และคนสองคนจะรู้เรื่องดีที่สุด ต่อให้ข่าวลือถาโถมเข้ามาขนาดไหน ถ้าทั้งคู่จับมือกันแน่นพอ ข่าวลือร้ายๆ ก็ไม่สามารถทำร้ายเขาและเธอได้ เว้นเสียแต่ว่า เรายังรักกันไม่มากพอ และคนที่รักชาคริต - วุ้นเส้น ก็อยากให้ข่าวนี้ เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นจริง ๆ

 

 

โดย พฤษภาคม

 

กลับไปที่ www.oknation.net