วันที่ อังคาร มกราคม 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

5 รุ่นเครื่องซักผ้าขายดีต้นปี 2021


             ผ่านต้นปี 2021 ไปได้ไม่กี่อาทิตย์แต่เหมือนกับผ่านไปนานมากแล้ว อะไรที่เคยใช้มานาน ๆ ก็ถึงเวลาต้องเปลี่ยนยิ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แม่บ้านใช้กันบ่อย ๆ เป็นประจำทุกวันอย่างเช่นเครื่องซักผ้า ถ้าบ้านไหนที่ใช้มานานเกือบ 10 ปี การเปลี่ยนครั้งนี้จะทำให้เราได้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดมากขึ้นแถมยังช่วยถนอมผ้าอีกด้วย วันนี้เรามี 5 รุ่นเครื่องซักผ้าขายดีต้นปี 2021 มาฝากแม่บ้านกันครับ

5 รุ่นเครื่องซักผ้าขายดีต้นปี 2021

             1. เครื่องซักผ้า Samsung ด้วยความสำเร็จของธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ Samsung ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และติดอันดับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก สำหรับเครื่องซักผ้า Samsung ก็ไม่แพ้ใคร สำหรับรุ่นยอดนิยมได้แก่ เครื่องซักผ้า Samsung รุ่น WA13F7S5QWW สำหรับ เครื่องซักผ้าซัมซุง รุ่น WA13F7S5QWW นี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Wobble ที่เป็นนวัตกรรม สำหรับการสร้างกระแสน้ำหลายทิศทาง เพื่อให้เสื้อผ้าหมุนเวียนอย่างทั่วถึง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการขจัดคราบอีกด้วย สำหรับการออกแบบ เครื่องซักผ้ารุ่นนี้เป็นแบบอัตโนมัติ มีระบบ Magic Filter เพื่อช่วยดักจับเส้นใย และสิ่งสกปรก ที่หลงเหลืออยู่ในเครื่องซักผ้า ตัวแผ่นกรอง ทำความสะอาดได้ง่าย ยังมีสัญญาณไฟ คอยแจ้งเตือน เมื่อถึงเวลาที่ต้องล้างทำความสะอาด ส่วนมอเตอร์ เป็นแบบดิจิตอลอินเวอร์เตอร์ เพื่อการทำงานที่ทนทาน และยังมีสิ่งดี ๆ อื่น ๆ อีกเพียบ

             2. เครื่องซักผ้า Toshiba มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Hydro Twin Power ที่มีระบบกระแสน้ำวนขึ้นลง รอบทิศทาง ทำให้ผงซักฟอก เข้าสู่เนื้อผ้าได้ดีเพื่อขจัดคราบ สิ่งสกปรกที่ฝังลึก บนเนื้อผ้าทุกประเภท หมดปัญหาผ้าพันกัน สำหรับการออกแบบเครื่องซักผ้า เป็นแบบอัตโนมัติ มีระบบ Cassette Lint Filter ฟิลเตอร์แบบกล่อง กรองสิ่งสกปรกได้ทุกระดับน้ำ ยังช่วยประหยัดการใช้น้ำ ซึ่งสามารถปรับระดับการซักได้เอง ในปริมาณน้ำ 12 ลิตร ระบบการปั่นหมาด ออกแบบโดยให้อากาศ เข้าสู่ตัวถังได้รอบทิศทาง และยังช่วยประหยัด พลังงานไฟฟ้า 20% นอกจากนี้ยังมีสิ่งดี ๆ อย่างอื่น

             3. เครื่องซักผ้า Panasonic มาพร้อมกับระบบ Active Foam ที่เปลี่ยนผงซักฟอก ให้เป็นโฟมที่มีความละเอียดสูง ด้วยพลังโฟมแบบละเอียด จะช่วยให้แทรกซึมลึกถึงเนื้อผ้า จึงเหมาะสำหรับ ซักล้างคราบเหงื่อไคล ที่ติดบนเนื้อผ้า หรือคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ซักออกยาก มีระบบทำความสะอาดถังซัก แบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยกำจัดแบคทีเรีย และผงซักฟอก ที่ตกค้างอยู่ในถัง มีระบบล็อกฝา เพื่อป้องกันเด็กเปิดฝา ส่วนการออกแบบช่องใส่ผ้า เป็นแบบกว้างมากขึ้น จึงสามารถนำผ้าใส่ และนำออกจากเครื่องได้ง่าย และยังสามารถเอื้อมถึง ส่วนล่างของถังซัก ส่วนสิ่งดี ๆ อื่น ๆ เพียบ

             4. เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux เครื่องซักผ้าฝาหน้า สามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ พร้อมมอบสัมผัสผ้าที่อ่อนโยน ความจุของเครื่องอยู่ในระดับปานกลาง ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกภายในครอบครัวไม่มากนัก จุดเด่น เป็นเทคโนโลยีในรูปแบบของการรักษาโลกแล้วยังรักษาสมดุลในร่างกายอีกด้วย เนื่องจากมีระบบที่สามารถช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% เลยทีเดียว นี่ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผิวไวต่อสิ่งเร้าเป็นอย่างมากแต่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีแค่นี้ เนื่องจากรุ่นนี้ได้มีเทคโนโลยีที่เยอะแยะมากมาย อย่างเช่นในเรื่องของเวลาที่เครื่องจะใช้ในการซักนั้นก็สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน

             5. เครื่องซักผ้า Haier มาพร้อมกับ ใบพัดที่มีขนาดใหญ่ จึงช่วยเพิ่มแรงหมุนของน้ำในถัง ทำให้ซักเสื้อผ้า สะอาดมากขึ้น การออกแบบขอบถัง เป็นแบบพิเศษ เพื่อป้องกันฝาเปียก จากน้ำกระเด็น ตัวถังผลิตจาก วัสดุเรซิ่นคุณภาพสูง จึงไม่ทำให้เกิดสนิม ตลอดอายุการใช้งาน มีมาตราวัดระดับของน้ำ เพื่อช่วยควบคุมปริมาณน้ำ ให้เหมาะสมกับ ปริมาณของผ้าที่ซัก ยังช่วยประหยัดน้ำ และผงซักฟอกอีกด้วย มีระบบป้องกันพิเศษ เมื่อฝาถังปั่นแห้งเปิดออก เครื่องจะหยุดการทำงานทันที และสามารถเคลื่อนย้ายเครื่องได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีสิ่งดี ๆ อีกเพียบ

โดย ม้าน้ำลายจุด

 

กลับไปที่ www.oknation.net