วันที่ เสาร์ มกราคม 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ราคาพวงหรีดรูปแบบต่าง ๆ


 

ราคาพวงหรีดแต่ละประเภท

ปัจจุบัน พวงหรีดที่เราใช้ในการแสดงความอาลัยในงานศพไม่ได้มีเพียงพวงหรีดดอกไม้สดเท่านั้น แต่ยังมีตัวเลือกอีกหลากหลายรูปแบบ และราคาที่ต่างกันออกไป วันนี้เราจะมาชวนทุกคนไปส่องราคาพวงหรีดแบบต่าง ๆ กันค่ะ จะมีแบบไหนที่สวยและราคาดีโดนใจคุณตามเราได้เลยค่ะ โดยเราจะยึดราคาตามร้านพวงหรีดที่ชื่อว่า Wreath Station หนึ่งในร้านยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ และมีพวงหรีดหลากหลายประเภทอีกด้วยค่ะ

พวงหรีดดอกไม้สด

ทางร้าน Wreath station มีพวงหรีดดอกไม้สดหลายแบบด้วยกันค่ะ โดยราคาต่ำสุดจะอยู่ที่ 1,290 บาท และราคาสูงสุดจะอยู่ที่ 4,300 บาทเท่านั้น ขึ้นอยู่กับขนาดของพวงหรีดและดอกไม้ชนิดต่าง ๆ ที่นำมาใช้  อย่างพวงหรีดราคา 1,290 บาทนี้ จะประกอบด้วยดอกเบญจมาศ ดอกเยอบีร่าสีชมพู ดอกมัมสไปเดอร์ และเพิ่มลูกเล่นด้วยการแซมดอกคัตเตอร์อย่างลงตัว โดยขนาดของพวงหรีดจะอยู่ที่ 70-80 cm ค่ะ  ส่วนพวงหรีดราคา 4,300 บาทนั้น มีการตกแต่งด้วยดอกไม้ที่คัดสรรอย่างดี ประกอบด้วยดอกเบญจมาศ มัม แวนด้า กก และดาวกระจาย นับว่าเป็นดีไซน์ที่ลงตัว โดยขนาดของพวงหรีดจะอยู่ที่ 100-110 cm ค่ะ

พวงหรีดดอกไม้สด

พวงหรีดพัดลม

พวงหรีดพัดลมก็มีหลายขนาดหลายราคาโดยราคาต่ำสุดของพวงหรีดพัดลมขนาด 16 นิ้วคือ 2,390 บาท และราคาสูงสุดอยู่ที่ 2,490 บาท 

พวงหรีดพัดลม 16 นิ้ว ราคา2,390 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พวงหรีดพัดลมขนาด 18 นิ้ว ราคาต่ำสุดจะอยู่ที่ 2,690 บาทนี่คือราคาในช่วงที่มีโปรโมชั่นนะคะ และราคาสูงสุดตอนนี้อยู่ที่ 2,990 บาทค่ะซึ่งก็คือราคาปกติของพัดลมขนาด 18 นิ้วที่จะมีราคาเดียวค่ะ

พวงหรีดพัดลม 18 นิ้ว ราคา 2,690 บาท

 

พวงหรีดพัดลมขนาดใหญ่ที่สุด 22 นิ้ว ราคาต่ำสุดอยู่ที่ 4,490 บาทและราคาสูงสุดจะอยู่ที่ 4,990 บาทค่ะ ถือว่าเป็นราคาที่ใกล้เคียงกันมากนะคะ แตกต่างกันตรงการจัดแต่งและจำนวนดอกไม้ชนิดต่าง ๆ เท่านั้นค่ะ

พวงหรีดต้นไม้

ปัจจุบัน พวงหรีดต้นไม้เริ่มที่จะได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะทุกคนเริ่มหันมาสนใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้นนั่นเองค่ะ ส่วนราคาต่ำสุดของพวงหรีดต้นไม้จะอยู่ที่ 1,500 บาท ส่วนราคาสูงสุดจะอยู่ที่ 1,990 บาทค่ะ

พวงหรีดต้นไม้

พวงหรีดนาฬิกา

พวงหรีดนาฬิกาก็เป็นพวงหรีดอีกแบบหนึ่งที่มีความคลาสสิคไม่แพ้กับพวงหรีดอื่น ๆ เลยนะคะ และราคาก็ไม่ได้แรงมากด้วย ราคาของพวงหรีดนาฬิกาที่ต่ำที่สุดอยู่ที่ 1,490 บาทและราคาสูงสุดอยู่ที่ 1,590 บาทค่ะ ราคาต่างกันตรงที่การออกแบบค่ะ

พวงหรีดนาฬิกา

 

พวงหรีดกระดาษ

พวงหรีดกระดาษก็ได้รับความนิยมมาก ๆ อีกเช่นกันค่ะ ด้วยความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยราคาพวงหรีดกระดาษต่ำสุดจะอยู่ที่ 2,000 บาทและราคาสูงที่สุดคือ 5,499 บาท ราคาค่อนข้างจะต่างกันอยู่เยอะใช่ไหมคะ นั่นก็เพราะการทำที่มีความพิถีพิถัน ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร ให้ความรู้สึกหรูหรานั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือราคาพวงหรีดรูปแบบต่าง ๆ ที่เรานำมารีวิวให้กับคุณลูกค้าได้ทราบและเลือกซื้อพวงหรีดที่ตรงใจ และสวยงามเหมาะสมกับราคา หากลูกค้าสนใจก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ทาง www.wreathstation.com ได้เลยค่ะ

 

 

โดย KPS

 

กลับไปที่ www.oknation.net