วันที่ พฤหัสบดี กันยายน 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เรียน SEO ที่ไหนดี แนะนำเว็บไซต์สอน SEO ฟรีที่ดีที่สุด


เรียน SEO ที่ไหนดี

อยากจะเรียน SEO แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปเรียน SEO ที่ไหนดี เดียวบทความนี้จะมาสอน SEO ให้เรียนรู้กันแบบฟรี ๆ ครับ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ปัจจุบันนี้ การเรียน SEO สามารถไปเรียนได้ตามออนไลน์ หรือตามเว็บไซต์ได้ก็จริง แต่จะมีสักที่เว็บที่กล้าเปิดเผยเทคนิคการทำ SEO ให้เรียนรู้กันแบบเต็ม ๆ ก็คงจะหายากใช่ไหมครับ

แต่ก็มีเว็บไซต์เฉพาะทางที่เปิดโอกาสให้คนธรรมดาอย่างเราได้ศึกษาเรียนรู้ SEO ผ่านช่องทางออนไลน์เหมือนกันครับ เดียวมาดูกันว่าจะมีเว็บไซต์อะไรกันบ้าง ที่สอน SEO ให้แบบฟรี ๆ

 

1.เรียน SEO กับ อาจารย์ พัดวี

  • เว็บไซต์นี้ รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการทำ SEO เอาไว้อย่างแน่นครับ ทางอาจารย์พัดวี ก็มีบทเรียน สอน SEO ให้รู้มากมาย เพียงแค่อ่านก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในทันที หรือเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://padveewebschool.com/

 

2.เรียน SEO กับ อาจารย์ ตังเม

ถ้าหากว่าผู้ถึง นักสอน SEO ผู้หญิงที่มีกระแสแรงที่สุดในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้น กับเว็บไซต์ https://chalakornberg.com/  ในเว็บนี้จะสอน SEO เป็นเนื้อหาแบบสายขาว ถ้าจำไม่ผิดตอนนี้ ก็น่าจะเปิดคอร์สสอน SEO อีกด้วยครับ หากใครกำลังหาแหล่งที่เรียน SEO ออนไลน์ แนะนำครับ ถือว่าเป็นอีกเจ้านึงที่น่าสนใจมาก ๆ

3.เรียน SEO กับ อาจารย์ ท้อป Content Shifu

ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องการสอน SEO ออนไลน์ อีกเว็บนึงที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Content Shifu ซึ่งตอนหลังก็ มีคอร์สเปิดมาให้เรียนอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ หรือว่าจะเป็นแบบออฟไลน์ เนื้อหาจะเป็นเกี่ยวกับ SEO สายโครงสร้าง เน้นการพัฒนาเนื้อหาเป็นหลักครับ

4.เรียน SEO กับ nerdoptimize

หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู เพราะว่าเป็น น้องใหม่ ในวงการสอน SEO พึ่งจะสร้างชื่อมาได้ไม่นาน โดยหลักการสอน SEO จะกึ่งสอนแบบเทคนิค และ การปรับเนื้อหาและโครงสร้างเป็นหลัก แต่ถ้าหากใครสนใจก็ลองไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเอาเองแล้วกันนะครับ :  https://nerdoptimize.com/

 

โดย moonewzii1

 

กลับไปที่ www.oknation.net