วันที่ อังคาร กันยายน 2564

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

La Verda BNG ตัวช่วยแก้ง่วง เพิ่มความจำ ไอเทมที่ขาดไม่ได้ในยุคโควิด


 “ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี- La Verda BNG ! ” ตัวช่วยแก้ง่วง เพิ่มความจำ ไอเทมที่ขาดไม่ได้ในยุคโควิด   

 ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี (La Verda BNG) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แก้ง่วง เสริมความจำ ลดความเบลอ เพื่อตอบโจทย์ สายนอนดึก สายตื่นเช้า สายเรียน สายกิจกรรม สายทำงาน สายพรีเซ็นท์ สายเอ็กซ์ตรีม ไอเทมที่ขาดกันไม่ได้ในยุคนี้

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
- น้ำมันคริลล์ (Krill Oil) สารสกัดนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ช่วย “เพิ่มความจำ” และ “บำรุงระบบประสาทและสมอง”
- สารสกัดใบชาเขียว มีคาเฟอีนตามธรรมชาติ ช่วย “แก้ง่วง” และ “ลดอ่อนเพลีย” แล้วยัง “ไม่ทำให้ใจสั่น” และ “กลางคืนหลับสบายปกติ” อีกด้วย
- วิตามินบี12 และ ทอรีน ช่วยให้ “สมองไม่เบลอ” ทำให้ “คิดอะไรก็ออก”
- สารสกัดทุกชนิด ผลิตจาก “ธรรมชาติ 100%” มั่นใจ “ไม่สะสม” ในร่างกาย 

เหล่านี้ คือเหตุผลว่า ทำไม การรับประทาน “บีเอ็นจี” จึงเห็นผลจริง นอกจากนี้ยังสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้เร็ว เพราะตัวแคปซูล เป็นแคปซูลนิ่ม (softgel) ผลิตจากเส้นใยพืช ทำให้ทานง่าย ย่อยง่ายตั้งแต่ในกระเพาะอาหาร รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ด ตอนเช้า อยู่ยาวทั้งวันนาน 6-8 ชั่วโมงแบบเฟรชๆ งัวเงียแค่ไหน ก็เอาอยู่ จนลืมไปเลย ว่าเคยอดนอน!

 

 

แบรนด์ ลาเวอร์ด้า (La Verda) ริเริ่มจากความเชื่อที่ว่า คุณภาพชีวิตที่ดีเริ่มต้นได้จากการมี "สุขภาพที่ดี" ในโลกยุคดิจิทัลนั้นเปลี่ยนแปลงแบบติดสปีด เราจำเป็นต้องดูแลตัวเองแบบติดสปีดด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ คุณศรัญญา พัทธยากร ผู้บริหารบริษัท ซึ่งมีประสบการณ์ด้านงานการตลาดมาอย่างยาวนาน เป็นหนึ่งในคนที่ต้องเผชิญงานหนักๆ ประชุมเครียด นอนน้อย คิดงานไม่ออก ทำให้เกิดความเครียดสะสมไม่รู้ตัว จนต้องมองหาตัวช่วยเป็นอาหารเสริมเป็นทางลัดให้กับชีวิต แต่การรับประทานอาหารเสริมครั้งละหลายชนิด เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ต้องการแต่ละอย่าง นั้นเกิดความยุ่งยาก และสิ้นเปลื้อง ซึ่งทำให้ไม่ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เร่งรีบมากนัก

ด้วยเหตุนี้จึงเกิดแนวคิดที่ต้องการหาทางลัดเพื่อ “พัฒนาคุณภาพชีวิต” ของผู้คนที่ต้องเจอเรื่องหนักๆตลอดเวลา แต่ร่างกายไม่เป็นใจ ยังไม่พร้อมสักที ให้สามารถได้ใช้ชีวิต 24 ชั่วโมงอย่างสมดุลและลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของคนในยุคดิจิทัล ทั้งหมดนี้จึงเป็นแรงผลักดันให้เกิดไอเดียในการวิจัยพัฒนาสินค้า ในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ "กินง่ายได้ผลเร็ว"  รวมทุกสารอาหารที่จำเป็น สำหรับสายเรียน สายทำงาน เรียกได้ว่า “ครบ จบในเม็ดเดียว” ก็ว่าได้ เพื่อสอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ภายใต้คอนเซปท์ “เติมเต็มสุขภาพที่ดี ในทุกช่วงนาทีของชีวิต”

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี ได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์ดีเด่น ปี 2564 จากเดลิมิเร่อร์ ซึ่งเป็นการการันตีถึง คุณภาพสินค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ตัวผลิตภัณฑ์ยังได้รับเครื่องหมาย อย เลขสารบบอาหาร 74-2-03357-5-0282 จึงมั่นใจได้ว่า สินค้ามีมาตรฐาน ปลอดภัย พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองแล้ว วันนี้!

ในยุคที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโรคมากมายอยู่ในขณะนี้ อย่าลืมหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ แล้วให้ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี เป็นตัวช่วยดีๆ ให้ร่างกายของคุณพร้อมเสมอสำหรับวันหนักๆ เพื่อชีวิตที่ดี ก่อนใคร!

ผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 2 ขนาดบรรจุ
- แบบแผงพกพา บรรจุ 10 เม็ดซอฟท์เจล ราคาเริ่มต้น 290 บาท
- แบบขวด บรรจุ 25 เม็ดซอฟท์เจล ราคาเริ่มต้น 699 บาท

ช่องทางติดต่อ
- Line: @laverdalife
- Website: https://laverdalife.com/
- Lazada: https://bit.ly/3mifU7o
- Shopee: https://bit.ly/37HDXIU

- Facebook: https://www.facebook.com/laverda.life
- Instagram: @laverda.life

โดย มะลิซ้อนซ่อนรัก

 

กลับไปที่ www.oknation.net