วันที่ จันทร์ มกราคม 2565

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำโครงการบ้านเชียงใหม่น่าสนใจ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน


ปีใหม่แล้ว หลายคนที่คิดอยากจะมีบ้านก็จะเริ่มวางแผนเริ่มต้นปีด้วยการซื้อบ้านในช่วงนี้กันเยอะเลย และเชียงใหม่เอง ก็เป็นจังหวัดที่มีอัตราการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ทำให้หลายคนที่คิดอยากจะมีบ้าน ต่างก็เลือกเชียงใหม่ในการอยู่อาศัยในชีวิตระยะยาว สำหรับใครที่คิดจะหาบ้านในราคาไม่สูงไม่ต่ำจนเกินไป ในราคาไม่เกิน 3 ล้าน วันนี้ บ้านบ้าน จะมาแนะนำแต่ละโครงการที่น่าสนใจและอยู่ระหว่างราคาดังกล่าวกันครับ ไปดูกันเลย

 

ดีญ่า วาเลย์ สันทราย 2

  •  บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน
  •  ห้องเก็บของใต้บันไดขนาดใหญ่
  •  โซนพักผ่อนดูหนัง
  •  โซนพิเศษ Loft Space (ห้องพระก็ดี มุมอ่านหนังสือก็โดน)
  •  ราคา : เริ่มต้นที่ 2.16 - 2.43 ล้านบาท
  •  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ดีญ่า วาเล่ย์ (สันทราย 2)
 
 

ล้านนาเลควิว

บ้านสไตล์ล้านนาให้มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดเพื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และยังสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะ ความเป็นอยู่ และวัฒนธรรมของชาวเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ถนนเชียงใหม่ - เชียงราย เพียง 10 นาทีจากแยกศาลเด็กและตัวเมืองเชียงใหม่

 

กาญจน์กนกวิลล์ 20 บ่อสร้าง - สันกำแพง

โครงการบ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม. แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, กล้อง CCTV, ระบบคีย์การ์ดเข้า-ออกโครงการ Easy-Pass, สนามเด็กเล่น, สวนสาธารณะส่วนกลาง

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับโครงการที่ บ้านบ้าน แนะนำไปคร่าวๆ และในช่วงต้นปี แต่ละโครงการบ้านก็มีโปรโมชั่นปีใหม่ให้ด้วย อย่าลืมติดต่อสอบถามกับโครงการโดยตรงก่อนตัดสินใจนะครับ 

หากสนใจคิดจะหาบ้านในทำเลที่คุณคิดไว้ในจังหวัดเชียงใหม่ คลิกเลย : หาบ้านเชียงใหม่


ติดตามอัปเดต ข่าวสาร ความรู้ เรื่องบ้านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.baanbaan.co/

โดย baanbaan

 

กลับไปที่ www.oknation.net