วันที่ ศุกร์ มิถุนายน 2565

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ให้สามสภาแก้ปัญหาชาติ ปชต.มาจากการเลือกตั้ง ทั้งหมด


         ดุเดือดเลือดพล่าน เกมส์แย่งชิง ความได้เป็นผู้บริหารงบประมาณแผ่นดิน ตรวจสอบหรือขอแบ่งบ้าง ทุกอย่างโดนด่าทอ หาได้ทุกเม็ด หากจะจับผิด ฝ่ายหรือแค้น ไม่ได้เป็น รัฐบาล ต้องฆ่าให้ตาย ไปข้างหนึ่ง คือการเมืองในขณะนี้ และที่ผ่านมาเมื่อมีพรรคการเมือง บ่งสี แบ่งพวก ยกพลฆ่ากันในภส ลมเน่าๆส่งกลิ่น มาจากปากหรือตูด พายุอารมย์พล่าน สส.ผู้ทรงเกลียด(รังเกียจ) มันไม่น่าจะมาเป็น สส.เพราะเอาธุรกิจตามาในสภาฯ

          ด้วยเพราะการเมืองเพื่อธุรกิจนี่เอง ทำให้ พวกนักการเมืองเพ่อธุรกิจ พากันเดินพาเรดสารพัดวิธีโกงให้เช้าสภาฯ ไปหาแดก มีนายทุนหนุนเพื่อเอางานมาให้ นโยบายมาจากพรรคการเมือง ที่คิดกันไม่กี่ตัว..สมองโคตรๆๆๆๆ..เก่งเหลือ แถมมาจากนายใหญ่สั่ง ตราบใดที่มีนักการเมืองแบบนี้ นรกแตก พาประเทศชาติไปลงเหว..ถุยๆๆๆๆ

         จงจำไว้ ไอ้พวกอภิปรายในสภาฯ เขาให้พวกมึงทำเพื่อประชาชนไม่ใช่ตัวมึงหรือนายทุนพรรคการเมือง หรือไอ้พวกยากูซ่าหน้าหี ญี่ปุ่น บงการไอ้ควยๆๆๆ

          ประเทศไทย มีเสรี แต่เสือกไม่มีวิธีการที่จะคัดแยกเอาพวกญี่ปุ่นสวมชื่อสวมตัว ไปผ่าัดแปลงโฉมมาเป็นไทย และโกงสารพัดโกง ไอ้พวกหัวควยๆๆๆ จะทำอย่างไร? ต้องเอา สส.ปลอมสัณชาติ ไม่ใช่ไทย ออกจากสภาฯไปติดคุก สั่งใ้ห้ กกต.ทำหน้าที่ ต้องตรวจ DNA เทียบญาติพี่น้องพ่อแม่ มันใช่ไทยแท้หรือญี่ปุ่นหน้าหียากูซ่ามาแอบอิง มันอันตรายและต้องฆ่าทิ้งเท่านั้น

         กาาจะแก้ปัญหาตอนนี้ คือ สส.ทุกคน ตรวจ DNA เพื่อยืนยันความเป็นไทยแท้ๆ ไม่ใช่พวกลักปลอมมาเป้นไทย สวมตัว สวมชื่อ ครอบลูกเมีย ทรัพย์ ผ่าตัดดัดเสียง นั่งตำแหน่งแทน ฆ่าทิ้งคนไทยไปหมกป่า(เห็นกับตา ฝังทั้งเป็น ยิงเขาตาย ยังไม่สิ้นลมหายใจ เอาฝังในป่า มันทำได้ ขบวนการนรกญีปุ่นยากูซ่าหน้าหี) ไปตรวจสอบพื้นที่สืบข่าวมีจริง เช่น ที่อำเภอปัว น่าน นครนายก และอีกหลายจังหวัด มีพวกนี้ไปฝึกภาษาและออกมาสังคม ใช้บัตรประชาชนปลอมชื่อเดียวหลายคนเปลี่ยนรูป ขโมยบัตร ปชช.คนไทย ไปสวมหมด พวกนี้มีเทคโนโลยี ทันสมัย ทำปลอมได้ ทันที ระวังให้ดีนะ คนไทย พวกนี้อาจมาเดินใกล้ และชวนไปทสำส่อน น่ารังเกียจมาก บังคับข่มขู่ ให้ค้ากาม ทุกเรศ ถุย ๆๆๆๆๆๆยากูซ่าหน้าหี พวกมันก้จะมาเอาส่วนแบ่ง ใครหลงไปก็จะติดกักพวกหน้าหีไปจนตาย..จะต้องฆ่ามัน..มีมากในคราบธุรกิจ ลามไปจนเป็นถึงนักการเมือง องค์กรอิสระก็ยังมี ไปโผล่ในศาลก็มี วิธีแอบนี่แหละ คนไทยไม่รู้ก็จงรู้ได้แล้ว..มันสามารถสร้างปัญหาต่อเนื่อง นับจากที่ไอ้ชวน แทรกมาเป็นไทย ขอเป็นลูกยายถ้วนสำเร็จ ก็มาเป็น สส.และ รมต. จนเป็นนายก.ก็โกงได้ การเมืองเริ่มมั่วๆ เลื่กนวันออกเงินเดือนข้าราชการออกไป ๑ วัน อ้างให้หยุดฟรี  เอาเงินเดือน ข้าราชการ ๑ วัน ไปแจกพวกญี่ปุ่นให้ทำธุรกิจในไทย แจกไปเล่นการเมืองจะได้เข้ามาเป็น สส.สารพัดโกงกับพวกยากูซ่า ครั้งที่ สอง ยุคไอ้เหี้ยชวน เอาอีก โรคระบายโรคฉี่หนู ไอ้หน้าหี พ่อแม่มึง มันก็ไม่มีตอแหลๆๆ เอาเงินไปใช้ฟรี แจกอีก พวกยากูซ่า ระวงให้ดี ในกระทรวงาธารณะสุข หมอหัวควยหน้าหี และพวกข้าราชการปลอม ใรกรม กอง พวกนรกหน้าหมา ควยๆ โดยเฉพาะพวกกรมควบคุมโรคติดต่อ มีพวกนี้ไปนั่งแท่น และพวกนักวิชาการใน มหาลัย ก็มีมากมาย แก๊งค์หน้าหีทั้งนั้น ชอบไปลอกนักศึกษา พวกเหี้ยๆๆๆ อาจม ไม่ใช่อาจารย์ นักวิชาการก็ปลอม..และสมัยนี้ โคน ประยุทธ์ เอาโควิค ๑๙ มาฆ่า หาแดกกับนานสินค้า ป้องกันแม้นแตวัคซีนจะให้ซื้อญี่ปุ่น ก็ของพวกมัน โจมตีมากมาย ให้ประยุทธ์ สั่ง ไปใช้คือมันจะเอาเงิน๑๐๐๐๐ล้าน สรอ. ไปใช้ที่เบอรมัน ไอ้นรกเจตน์จอ.คุโนปกร ยากูซ่า หน.ใหญ่สุดยิ่งกว่าไอ้ชวน อภิสิทธิ์ ทักษิณ ธนาธร คือตัวนี้..มันทำบริษัท อยู่ วอย รามคำแหง ๗๖ โกล์อินโนเวชั่น บ้านมันโฮมเพลส ไปกระทึบมัน จับมาฆ่าทิ้งไปเลย ตัวต้นเหตุ ทำลายไทย พยายามยุยงให้แตกแยกจากพรรคการเมือง และกุ่มการเมือง แยกพวก ไอ้พวกหน้าหี จตุพร รัฐวุฒิ พวกเดียวกัน นี่คือ อันตาย ต้องหยุด..

       โล๊ะทิ้ง พวกนักการเมืองเก่าเน่าไปให้หมด หยุดด้วยการยุบพรรคและให้มี สามสภา แทน คือ สส.ไปเป็นรัฐบาลแห่งชาติ ไม่ต้องมีฝ่ายค้าน เพราะจะมีสภาตรวจสอบแห่งชาติ มาแทนที่ ับ วุฒิสภา รวม สามสภาฯ ไม่ต้องมีพรรคการเมือง สมัครอิสระ สส.สว. สต.สภาละ ๑๐๐ คน เอามาใช้งานทำจริง ตามที่ประชาชนต้องการ เพราะนโยบายมาจากประชาชน นับแต่ ระดบตบล บูรณาการไปจนถึงระดับชาติ โดยให้ สภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม แห่งชาติ ที่มีอยู่แล้วเป็นเจ้าภาพรวบรวมจากทุกตำบลไปสู่การบูรณาการเป็นนโยบายระดับอำเภอ จังหวัด (ภาค) และประเทศในที่สุด เอาให้รัฐฐาลแห่งชาติ ไปทำ สภาตรวจสอบฯไปทำ ประกบคู่ ขนาดทั้งสองสภาฯ บริหารก็จะมีตรวจทุกเม็ด ตามนโยบายแห่งชาติ(ระดับประเทศ) รายงานประชาชนต่อเนื่องทำดีได้ดี ทำชั่วติดคุก..คราวนี้แหละ สส.สต.สว.นักการเมือง ให้สังวอนไว้

         สภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ทำงานอย่างไร? ทุกเรืืองจะมาจากสภาประชาชนตำบลที่มีสมาชิกจากการส่ง ๑ คน ในทุกครอบครัว เข้าไปเป็นสมาชิกอาสาร่วมกันทำนโยบายของตำบล แผนการพัฒนาของตำบล เน้นกระจายไปทุกประทรวงให้มากที่สุด เรื่องไหนมีมากจัดไว้ลำดับต้นๆที่ต้องทำตามลำดับ...และความสำคัญ จำเป็น อย่างมีเหตุผล..บูรณาการไปเป็นนโยบายระดับอำเภอ จังหวัด รายภาค และนโยบายแห่งชาติ ที่ สภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ต้องเชิญผู้เชี่ยวชาญมาร่วมแปลงเป็นนโยบายทุกระดับ เน้นมาจากถิ่นท้องที่นั้นมาเป็นผู้เชี่ยวชาญอาสาแล้วจบ..ทุกๆ ๕ ปี ทำนโยบายครั้งหนึ่ง เก่ายังไม่ทำเอาไปใส่ใหม่ได้ เรื่องใหม่ก็เอามาใหม่ได้เลย นโยบามาจากประชาชน จำนวนมาก และดีกว่าให้พวกนรกไม่กี่ตัวมาคิดเอาไปโกง ทำลายชาติ โกงประชาชน ปล้นประเทศอย่างทุกวันนี้

         นอกจากบูรณาการนโยบายแล้ว สภาพัฒนาเศรษฐกจและสังคมฯ ต้องจัดทำงบประมาณให้ทุกเรื่อง สนองประชาชน และให้ รัฐไปบริหาร จึงต้องมีศักยภาพและนำความรู้มาสภาอาชีพ ต่างๆและธุรกิจกับการประมาณการงบประมาณ ให้ใกล้ความจริงมากที่สุด ไปให้รัฐบาลบริหาร เหลือส่งคืน ขาดต้องชี้แจง มีเหตุผล พร้อมกันจาก สส.และ สต.ที่รับผิดชอบคนละมุม สส.ทำ สต.ตรวจ..ไม่มีฮั้ว คราวนี้ก็จะโปร่งใส พร้อมกับให้ ระบบรัฐทำบัญชีคู่ ทุกหน่วยงาน เพือใช้ติดตามงานไ่ทันการใช้เงิน รายได้ ขอให้กรมบัญชีกลางมาดูแล การทำระบบบัญชีเพื่อตัดตอนโกงได้ รูปแบบเหมือนธนาคาร ต้อปิดบัญชีทุกวัน ลงตัว และมีงบทดลอง งบดุลให้รัฐบาลรู้อยู่ตลอดเวลา บริหารเงินอย่างไร เจาะกันตรงๆ ผิดจับเข้าคกไปเลย..ใช้เวลาไม่นานหางโผล่ ต้องบัญชีคู่

        ดังนั้นการทะเลาะ หาประโยชน์ ทำธุรกิจ เอื้อให้นายทุน ก็จะไม่มีข้อสงสัย มันจะมี นักการเมืองเพื่อสังคม มาแทนที่ คนห่วยๆหาแดกในกาเมืองจบ..ไอ้พวกบงกาพรรค็หมดไป อิทธิพวกพวกกลุ่มการเมืองก็จบ..ตรงนี้ สมัครเสนอตัวมาเป็นอิสระ หากโปรไฟล์ ดีก็ได้รับเลือกตั้ง ไปรับใช้ชาติ สภาลละ ๑๐๐ คน พอ ประหยัดประเทศชาติ เจริญ..จำไว้

/น.นิรนาม ๓ มิ.ย.๖๕


เท่านี้ก็ตรม นักหนา..ประเทศไทย..

-

พอทีกับการเมืองมั่วมั่ว

บอกว่าชัวร์มาจากเลือกตั้้ง

เอาตัวปลอมตังเหี้ยมาทำพัง

จึงพลาดพลั้งเสียหายให้คนไทย

-

น.นิรนามปพ.๓ มิ.ย.๖๕

โดย น.นิรนาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net