วันที่ อังคาร มิถุนายน 2565

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไอเทมจากธรรมชาติที่คนเลี้ยงสัตว์ต้องมี!! น้ำยาถูพื้นสะอาดปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต


สำหรับบ้านใครที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้ในบ้าน อย่างเช่นน้องหมาน้องแมว การดูแลบ้านเรือนให้สะอาดอยู่เสมอนับเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะบริเวณพื้นบ้านต้องดูแลให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา เพราะไหนจะเรื่องขนที่มักจะร่วงอยู่ตามพื้นตลอดเวลา ยังมีเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องหมาน้องแมวอีก ไอเทมทำความสะอาดที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นแต่ถึงแม้บ้านของคุณจะดูสะอาดยังไง แต่เรื่องความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงก็ต้องมาก่อน ทางที่ดีเราควรเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีอันตราย เพราะบางทีน้องหมาน้องแมวอาจจะเผลอเลียผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นยังไม่แห้ง ซึ่งสารเคมีเหล่านั้นอาจจะทำให้เกิดอันตรายตามมาได้

วันนี้เรามีไอเทมจากธรรมชาติที่คนเลี้ยงสัตว์ต้องมี!! มาแนะนำ นั่นคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นจากธรรมชาติแบรนด์พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ช่วยให้พื้นบ้านของคุณสะอาด ให้น้องหมาน้องแมวเลียพื้นปลอดภัยอย่างไร้กังวล ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง รับรองว่าถูกอกถูกใจ คนรักสัตว์สุด ๆ

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเอมไซน์ น้ำหมักสับปะรดและออร์แกนิคอโลเวร่า มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพื้นผิว สามารถใช้ได้กับพื้นหลากหลายประเภท เช่น ไม้ กระเบื้อง ลามิเนต หรือ กระเบื้องยาง พื้นสะอาดโดยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างหรือ คราบเหนียวบนพื้น ปราศจากสารเคมีอันตราย และผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง จึงปลอดภัยต่อผิวเด็กเล็ก และสัตว์เลี้ยง กลิ่นหอมลาเวนเดอร์อ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ100% ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายได้กันทั้งครอบครัว

 

วิธีใช้น้ำยาถูพื้นธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด

ขั้นที่ 1: ปริมาณการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น 1 ฝา (25มล.) ต่อ น้ำ 5 ลิตร

ขั้นที่ 2: ใช้ผ้าหรือม๊อบทำความสะอาดชุบน้ำที่ผสมผลิตภัณฑ์ เช็ดทำความสะอาด ในบริเวณที่ต้องการ หรือ บริเวณที่น้องหมาน้องแมวชอบไปนอน

 

ไอเทมดี ๆ ที่ไร้สารเคมีอันตรายแบบนี้ บ้านไหนได้ลองก็ต้องติดใจกันทุกคน ไม่ว่าบ้านจะเลอะบ่อยแค่ไหนก็เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องเช็ดด้วยน้ำเปล่าตามอีกครั้ง แถมปลอดภัยต่อเด็ก และทุกคนในครอบครัว หรือเเม้แต่สัตว์เลี้ยงในบ้าน สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่

https://www.pipperstandard.com/product/ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื/

https://www.facebook.com/pipperstandard/

โดย sandeejing

 

กลับไปที่ www.oknation.net