วันที่ พุธ มิถุนายน 2565

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เรื่องย่อซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ 2 LOVE MECHANICS ซีรีส์ใหม่ที่จะพาทุกคนฟินจนจิกหมอน


เรื่องย่อซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ 2  LOVE MECHANICS 

จากความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง แปรเปลี่ยนเป็นความรักต้องห้าม ทำให้ทั้งสองต้องอยู่ในความสัมพันธ์อันซับซ้อนที่พวกเขาได้ร่วมก่อขึ้นมา เด็กหนุ่มวิศวะปี 1 อย่าง มาร์ค (วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์) ที่ต้องเป็นคู่อริกับรุ่นพี่ วี (หยิ่น อานันท์ ว่อง) เพียงเพราะหลงรัก บาร์ (ก๊อต คณิศร เลียวรักษ์โอฬาร) ที่กำลังคบหากับ ทศกัณฑ์ (เจฟ ณธเดช ปิติตรานันท์) วี จึงพยายามที่จะกีดกันมาร์คออกจากเพื่อนสนิทของตน

แต่แล้วทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อมาร์คและวีเกิดมีความสัมพันธ์ต่อกันในค่ำคืนหนึ่ง แล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ค่อยๆ ก่อตัวเพิ่มขึ้น แต่ก็ติดตรงที่วีมี พลอย (เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช) แฟนสาวที่ก็คบกันมานาน จนทำให้วีนั้นเกิดสับสนในใจทำให้เกิดความไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์กับมาร์คและพลอย

มาร์คได้ตัดสินใจปล่อยใจอีกครั้ง ทำให้ เหนือ (พร้อม ราชภัทร วรสาร) รุ่นพี่อีกคนและ แพ็ค (ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช) แฟนเก่าที่หวังจะกลับมาคบกันอีกครั้ง ก็ได้เข้ามาในความสัมพันธ์อันซับซ้อนครั้งนี้ด้วย ความสัมพันธ์ของมาร์คและวีจะไปต่อหรือต้องจบลง ร่วมลุ้นความรักอันซับซ้อนนี้ได้ในซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ 2 LOVE MECHANICS ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น. พิเศษ !! สมาชิก VIP สามารถรับชมล่วงหน้า 1 ตอน พร้อมคอนเทนต์สุดพิเศษสำหรับสมาชิก VIP เท่านั้น

 

 

 

ข้อมูลจากกลรักรุ่นพี่ 2 LOVE MECHANICS

โดย XtraFouR

 

กลับไปที่ www.oknation.net