วันที่ อาทิตย์ กันยายน 2552

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พรวิเศษ


  

    สวัสดี...ครับ  ยังไม่ถึงปีใหม่..แต่อยากจะให้..พรวิเศษ  กับเพื่อนสมาชิก...ที่น่ารักทุกคน...

 พรวิเศษนี้ธรรมชาติ...ได้มอบมากับทุกคน...ที่โชคดีที่ได้เกิด...เป็นคน

      ก่อนอื่นขอพูดถึง...จิตของเราซึ่งจะแบ่งได้...3..ส่วน

1...จิตสำนึก...มีสัดส่วนอยู่...7   เปอร์เซ็นต์ ที่เราใช้อยู่ในชีวิต...ประจำวัน..ใช้อยู่ประมาณ  3   เปอร์เซ็นต์...ถ้าใครสามารถนำมาใช้...ได้...สัก   5  เปอร์เซ็นต์   ก็จะเป็นผู้ที่มี   ไอคิว   180 เรียกว่าเป็นอัจฉริยะ     โครตฉลาด...

2...จิตใต้สำนึก...มีสัดส่วนอยู่...10   เปอร์เซ็นต์   ที่เป็นสิ่งที่เราฝันเห็น...ที่เป็นแรงขับดัน...และกำหนดพฤติกรรม...อันเป็นนิสัย(สันดาน)...ของพวกคุณ   ถ้ามีสมาธิหรือมุ่งมั่นกับงาน  อย่างหนึ่งมาก...มาก   จะมีภาวะพิเศษ...คือ  การหยั่งรู้(รู้ได้เองอย่างดีเยี่ยม).....ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นขณะ...หลับ  ตื่นมาก็ปิ๊งไอเดียดีๆ

3...จิตไร้สำนึก...มีสัดส่วนอยู่...83   เปอร์เซ็นต์   ที่เป็นเวรเป็นกรรมของเรา...เป็นส่วนที่...กำหนดภพ...กำหนดชาติ   เราจะครบ32   จะสบาย   จะร่ำรวย  จะสวย  จะหล่อ   เราจะพิการ  จะเกิดในดรอบครัวยากจน  เป็นหญิง  เป็นชาย  กรรมได้ลิขิตจากจิตไร้สำนึก...ส่วนนี้

       การขอพรวิเศษ...เป็นการกำหนดไปที่ส่วนกลางของจักรวาล...ซึ่งเป็นตัวเชื่อมโยงกับ...จิตไร้สำนึกทุกทุกควง...ในจักรวาล  

เริ่มต้นจาก.....1   ขอ(อธิฐาน)  คิดในสิ่งที่เราอยากได้(คิดด้านบวก)...โดยอธิฐานให้เกิด...เป็นภาพ...สำคัญมากต้องคิด...ให้เป็น   ภาพ  ให้ได้  ในส่วนนี้ สมองด้านขวาจะทำงานเชื่อมโยงไปที่  จิตไร้สำนึก   และถูกส่งไปที่ ส่วนกลางของจักรวาล และจะส่งไปถึง   จิตไร้สำนึกทุกทุกดวงในจักรวาล   ให้ช่วยกันสร้าง   สิ่งที่ขอนี้ให้เป็นจริง

2   เชื่อ(สิ่งที่ขอเป็นอย่างที่ขอ)   มีความมั่นใจว่าจะได้รับ  ต้องมีพลังความเชื่อให้ได้....1000เปอร์เซ็นต์ 

3   รับ(ได้รับในสิ่งที่ขอ  ได้รับในสิ่งที่เชื่อ)   สิ่งต่างๆ   รอบตัวจะค่อยๆ   ได้รับพลังต่างจาก   ส่วนกลางของจักรวาล และ  จะค่อยเปลี่ยนไป  ตาม ............ภาพที่ เราอธิฐาน

บุคคล  ที่คิดดี   ทำดี   ทำบุญ  ทำทาน  จิตที่มี  ภาพด้านดี  จะถูกบันทึกลงในจิตไร้สำนึกและถูงส่งไปยังส่วนกลางของจักรวาล  และส่งผล   ในชาตินี้     ในชาติหน้า   สาธุ   สาธุ   สาธุ

(เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ  เดอะท็อปซิเคร็ท  ของ นายแพทย์  สม สุจีรา )

โดย นางชม

 

กลับไปที่ www.oknation.net