วันที่ พฤหัสบดี มีนาคม 2553

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ดูนางให้ดู เท้า


หนังเกาหลีใหม่ ซีรีย์หนังเกาหลี ปกหนังเกาหลี หนังเกาหลีช่อง3 สั่งซื้อหนังเกาหลี ซีรี่ห์เกาหลี แผ่นดีวีดี ซีรี่หนังเกาหลี รายชื่อหนังเกาหลี ดาวน์โหลดหนังเกาหลี dvdหนังเกาหลี หนังเกาหลีช่อง7 หนังดังเกาหลี สั่งหนังเกาหลี serieเกาหลี หนังเกาหลีมาใหม่ dvdซีรีย์เกาหลี ซีรี่ส์หนังเกาหลี กล่องดีวีดี ชื่อหนังเกาหลี ซีรี่ย์เกาหลีราคาถูก ซีรีห์เกาหลี รวมหนังเกาหลี รูปหนังเกาหลี วีซีดีเกาหลี หนังเกาหลีราคาถูก ซีรีย์เกาหลีมาใหม่ ดีวีดีหนังเกาหลี ซีรีย์เกาหลีไต้หวัน ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ gourmetเกาหลี หนังเกาหลีพากษ์ไทย vcdหนังเกาหลี หนังเกาหลีสนุก v2dเกาหลี vcdซีรี่ย์เกาหลี ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลีไต้หวัน แผ่นหนังเกาหลี
 

ลืมเรื่องจ้องตาหรือฟังเสียงหัวเราะกระริกกระรี่ เพื่อดูว่าผู้หญิงมีใจให้คุณรึเปล่าไปเลยค่ะ เพราะเราวิธีใหม่ให้ดูแล้ว  ที่ไหนน่ะหรอ? ... ก็ที่ " เท้า " น่ะซิ!

วิธีการเคลื่อนไหวหรือวิธีการวางเท้าสามารถเป็นสัญญาณบอกได้ค่ะว่าผู้นั้นรู้สึกอย่างไร นักจิตวิทยา Geoffrey Beattie เขาบอกมาค่ะว่า ส่วนใหญ่เรามักจะดูสีหน้าหรือท่าทางของคนอื่นเพื่อดูว่าเขารู้สึกอย่างไร แต่เรากลับลืมไปว่าเท้าเนี้ยแหละ ที่บอกได้เยอะเลย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผู้หญิงเลื่อนเท้าเข้าหาคุณ แสดงว่าเธอ...

...เริ่มสนใจคุณแล้วละค่ะ แต่ถ้าเท้าของเธอเกิดไขว้กันและซุกอยู่ใต้ตัว แสดงว่าเธอไม่สนใจคุณ คงจะดีกว่าถ้าคุณจะเริ่มทำใจค่ะ

นอกจากนี้เท้ายังสามารถบอกได้ด้วยว่าคนๆนั้นกำลังโกหกอยู่หรือไม่ ซึ่งศาสตราจารย์ Beattie ดูเหมือนจะเชื่อว่าเท้าเป็นหน้าต่างของหัวใจมากกว่าดวงตาซะอีกค่ะ โดยกล่าวว่า " สิ่งที่แปลกเกี่ยวกับเท้าคือ คนส่วนใหญ่รู้ว่าพวกเขาทำหน้าอย่างไร เขาอาจจะรู้หรือไม่รู้ว่ากำลังทำมืออย่างไร แต่ถ้าเราไม่กำลังคิดถึงเท้าอยู่ เราจะไม่รู้เลยว่าเราทำเท้าอย่างไร "

" คนเราสามารถแกล้งยิ้ม หรือแกล้งทำหน้าทำตาได้ แต่เท้าเป็นสิ่งที่สามารถอ่านได้ง่ายกว่าเพราะคนเราไม่รู้ว่าเรากำลังทำอะไรกับมัน "

" ทุกคนพยายามดูที่ดวงตาและสีหน้า แต่เราทุกคนรู้อยู่แล้วว่าควรแสดงออกอย่างไร ดังนั้นสัญญาณที่เชื่อถือได้ที่บ่งบอกว่ากำลังโกหกคือดูที่การเคลื่อนไหวเท้า "

แล้วเท้าแบบไหนน่ะหรอ...ที่บ่งบอกว่าเขาหรือเธอคนนั้นกำลังโกหกอยู่?

...คำตอบคือ คนที่กำลังโกหกอยู่ เท้าจะอยู่นิ่งในลักษณะที่นิ่งมาก ไม่ขยับเขยื้อนเลยค่ะ

นอกจากนี้ถ้าเราเกิดไปออกเดทครั้งแรกแล้วผู้ชายที่ขยับเท้าไปมาอยู่ไม่สุขแสดงว่าเขากำลังประหม่ากระวนกระวายค่ะ ในขณะที่ผู้หญิงจะตรงกันข้ามค่ะ กล่าวคือถ้าคุณเป็นผู้ชายแล้วเท้าของคู่นัดคุณอยู่นิ่งมาก แสดงว่าเธอกำลังกังวลอยู่ค่ะ


ขอบคุนเนื้อหา ดีดี จาก sanook.com

โดย ข้าวเหนียวหมูปื้ง

 

กลับไปที่ www.oknation.net