วันที่ ศุกร์ สิงหาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ด่วน!!! บล็อกของคุณอาจมีชื่อ "เข้าร่วมประกวด Thailandblogawards 2012” โปรดตรวจสอบ


ด่วน!!! บล็อกของคุณอาจมีชื่อ "เข้าร่วมประกวด Thailandblogawards 2012” โปรดตรวจสอบ


วันนี้ตั้งใจ จะเข้าไปโหวตบล็อกเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ ที่เข้าร่วมประกวด ในหนึ่ง user สามารถโหวตบล็อกได้ 5 ท่านต่อวัน ซึ่งเราก็พอจะรู้กันอยู่ว่ามีใครต่อใครบ้าง ผ่านบล็อกที่เพื่อนๆ ชาวโอเคเรา มานำเสนอไปแล้วนั้น


เข้าไปไล่เลียงดูใน categories ก็ได้ไปเจอเพื่อนๆ OK เราหลายๆ คน ที่อาจจะยังไม่รู้ตัวว่า "Blog” ของท่าน ก็มีชื่อเข้าร่วมแข่งขันกับเขาด้วย


ยกตัวอย่างเช่น บล็อกของผมเอง ยังไม่ได้ทำอะไร แต่ก็แปลกใจว่ามีชื่ออยู่ใน การประกวด " Thailandblogawards” กับเขาได้ไง งงๆ เหมือนกันครับ.


ไม่ได้มองเป็นเรื่องไม่ดีนะครับ ที่บล็อกของเรา มีชื่ออยู่ในผู้เข้าร่วมประกวด แค่ไม่รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อนเท่านั้นเอง


มองเป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ ไม่ได้ออกแรงสมัคร แต่บล็อกเราก็มีส่วนร่วมในการประกวดครั้งนี้ด้วย เลยไม่ได้ไล่เลียงถามที่มาที่ไป ว่าทำไมบล็อกเราเข้าไปมีส่วนร่วมในการเป็นผู้ร่วมประกวดบล็อกกับเขาด้วย หรือเผลอเข้าไปสมัครตอนไหน ในระหว่าง Register ตอนสมัครเป็นผู้มีสิทธิ์โหวตหรือเปล่า


ดังนั้นจึงอยากฝากบอกเพื่อนๆ ทั้งหลายให้ไปตรวจสอบดู ว่า "บล็อกของท่านอาจเป็นหนึ่งในบล็อกที่เข้าร่วมประกวด" เผื่อใครอยากจะหาเสียงก็จะได้ทำกันเต็มกำลัง


วิธีเช็คง่ายๆ นะครับ เข้าไปพิมพ์ค้นหา http://www.thailandblogawards.com/welcome/start_page


แล้วพิมพ์ ชื่อ บล็อกเกอร์ ตรงช่อง "ค้นหาบล็อก" ก็จะเป็นวิธีลัดในการเข้าไปโหวตเพื่อนๆ ของเรา หรือแม้แต่เป็นการหาว่า บล็อกของเราเข้าร่วมประกวดด้วยหรือไม่ เผื่อมีใครไม่รู้ตัวเหมือนกระผม


ตัวอย่างผมพิมพ์คำว่า "คนขายปุ๋ย" ลงไปที่ "ช่องค้นหาบล็อก" ก็จะเขาไปยัง "http://www.thailandblogawards.com/blogs/show/2349” ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาไล่หาใน categories


ดังนั้นรักใครชอบใคร อย่าลืมไปช่วยกัน Vote นะครับ ใช้วิธีที่ผมบอกก็ได้นะครับ "พิมพ์ชื่อบล็อกเกอร์ในช่องค้นหาบล็อก" http://www.thailandblogawards.com/welcome/start_pageเป็นอันได้เจอเพื่อนๆ ของพวกเรา แน่นอน และคุณก็จะไม่พลาดไปเป็นส่วนหนึ่งในการเชียร์ และส่งแรงใจให้เพื่อนของเราอีกหลายคน
โดย คนขายปุ๋ย

 

กลับไปที่ www.oknation.net