• myny
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : [email protected]
 • วันที่สร้าง : 2019-05-03
 • จำนวนเรื่อง : 44
 • จำนวนผู้ชม : 16745
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
prnews
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/prnewshuk
วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2565
Posted by myny , ผู้อ่าน : 249 , 09:39:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นาทีนี้ต้องยอมเธอเลยจริง ๆ สำหรับผู้บริหารสาวเก่งอย่าง คุณเม-ณปภัช วรปัญญาสถิต เจ้าของแฟรนไชส์ชานม Am Tea ที่สามารถขยายสาขาได้มากกว่า 90 แห่ง และในกัมพูชาอีก 4 สาขา ภายในระยะเวลาเพียงแค่ปีกว่าเท่านั้น  ที่สำคัญคือยังไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา มีการรีแบรนด์ปรับลุคใหม่ให้ Am Tea เป็นคาเฟ่ที่ดูเด็กลง เริ่มจากการเลือกใช้โทนสีพาสเทลเขียว-ชมพูให้ร้านดูสดใสน่ามอง  และยังเพิ่มเมนูปั่นสมูทตี้เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่น มีขนมยอดฮิตอย่างครอฟเฟิล ที่เป็นลูกผสมครัวซองต์กับวาฟเฟิล รวมทั้งเมนูอาหารคาว ขนมและเบเกอรี่ เข้ามาเติมเต็มในร้าน เรียกว่าลูกค้าเข้ามาแล้วต้องอิ่มครบจบในที่เดียว

 ไม่เพียงเท่านื้ สาวเมยังกระโดดเข้ามาบริหารดูแลระบบ พร้อมทำการตลาดให้แฟรนไชส์ดาวรุ่งเพิ่มอีก 3 แบรนด์ คือ ลูกชิ้นยืนกินเจ๊พงษ์  กาแฟสโลว์บาร์ HIP COF และ กะเพราเข้าตาด้วย โดยแต่ละแบรนด์ตั้งเป้าหมายในการปรับระบบให้ได้แฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมสำหรับการเติบโตและขยายสาขาเพิ่ม

         “สำหรับ Am Tea เมทำการตลาดเพื่อให้แบรนด์เข้าถึงง่ายและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น มีการครีเอทเมนูใหม่ ๆโดยการมิกซ์แอนด์แมชใช้วัตถุดิบหลากหลายมารวมกัน ซึ่งจะมีการโปรโมทร่วมกับซีรีย์ละครที่จะมาถ่ายทำที่ร้านของเราด้วย  และที่พิเศษคือมีการดึงดารานักแสดง เซเลปต่าง ๆมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์เพื่อช่วยโปรโมทร้านอีกด้วย  โดยร้านต้นแบบอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 71ที่ได้นักแสดงและนางแบบสาวอย่าง คารีสา สปริงเก็ตต์ มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์และช่วยโปรโมท  ร้านจะเปิดตัวประมาณเดือนกรกฎาคมที่ใกล้จะถึงนี้ ก็ฝากมาอุดหนุนกันด้วยนะคะ พิเศษในงาน Smart SME EXPO 2022 แฟรนไชส์ชานม Am Tea ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 59,595 บาท เท่านั้น”

         เคล็ดลับความสำเร็จของคุณเมเธอบอกว่าต้องเป็นผู้นำ กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง และไม่กลัวที่จะลองผิดลองถูก จึงเป็นที่มาที่เธอมองหาธุรกิจเพิ่มเพื่อต่อยอดชานม Am Tea จนมาสู่การปั้นและต่อยอดแฟรนไชส์อีก 3 แบรนด์ คือ เจ๊พงษ์ลูกชิ้นยืนกิน กาแฟสโลว์บาร์ HIP COF และ กะเพราะเข้าตา  แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดเท่ๆ ที่เธอมองขาดว่ายังไงก็อยู่ยงคู่คนไทย และสามารถสร้างงานสร้างอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจได้

 • แฟรนไชส์เจ๊พงษ์ลูกชิ้นยืนกิน น้ำจิ้มสูตรน้ำพริกเผาเจ้าเดียวไม่เหมือนใครขายดีเป็นเทน้ำเทท่าด้วยกระแสลิซ่าฟีเว่อร์ จนต้องปิดร้านทั้งเดือนเพื่อทำออเดอร์ส่งลูกค้า คุณเมจึงอาสาเข้าไปช่วยดูในเรื่องระบบและทำการตลาดให้ ปรับธุรกิจจากรูปแบบธุรกิจครัวเรือนสู่ระบบแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน มี อย.  GMP พร้อมสำหรับการส่งออก ก้าวต่อไปคือการวางจำหน่ายในห้างโมเดิร์นเทรดและส่งออกราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 12,900 บาท ได้ลูกชิ้น น้ำจิ้ม เตาไฟฟ้า พร้อมขายได้ทันที  จากที่คุณเมเข้ามาช่วยดูแลเรื่องระบบให้เพียงแค่ 5 เดือนเท่านั้นปรากฎว่าแฟรนไชส์เจ๊พงษ์ลูกชิ้นยืนกินสามารถขยายได้ถึง 150 สาขา และยังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ พิเศษในงาน Smart SME EXPO จัดโปรโมชั่นช่วยคนให้มีอาชีพด้วยการลดราคาแฟรนไชส์เหลือเพียง 5,900 บาทเท่านั้น !
 • แฟรนไชส์กาแฟสโลว์บาร์ HIP COF เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าจับตา ด้วยเพราะลงทุนไม่สูงมากมีทุนเพียง 22,900 บาท ก็สามารถมีร้านกาแฟเล็ก ๆเป็นของตนเองได้  มีโต๊ะหน้าขาวตัวเดียวก็สามารถเปิดร้านสร้างรายได้ได้  ทำให้สามารถขยายสาขาได้อย่างรวดเร็ว  ปัจจุบันมีแฟรนไชส์ทั่วประเทศกว่า 120 สาขา แต่ยังขาดระบบการจัดการที่ดีและไม่ได้ทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้แฟรนไชส์ขยายตัวแผ่วลงในระยะหลัง คุณเมจึงเข้ามาช่วยดูแลในเรื่องระบบให้ได้มาตรฐานมากขึ้น พร้อมทำการตลาดประชาสัมพันธ์เพื่อให้ทุกสาขาสามารถขายได้  พิเศษในงาน Smart SME EXPO 2022 แฟรนไชส์กาแฟสโลว์บาร์ HIP COF  ปรับราคาเหลือเพียง 19,900 บาท ได้อุปกรณ์เปิดร้านได้ทันที คุณเมคาดว่าภายในงานจะสามารถขยายแฟรนไชส์ได้เพิ่มอีก 50 สาขา
  • แฟรนไชส์กะเพราเข้าตา เมนูกะเพราธรรมดาแต่ต้องอะเมซิ่งด้วยยอดวิวคนชมคลิปถล่มทลาย เพราะความพิเศษอยู่ที่การทำที่ไม่ใช้น้ำมัน  ใช้ซอสเพียงขวดเดียวเอาอยู่ แถมรสชาติอร่อยท้าให้ลอง เจ้าของคือคุณก้อย-ปัทมา บุรีชัย  ที่เป็นอดีตกุ๊กโรงแรม ทำอาหารเก่ง ขายข้าวราดกะเพราวันละ 600 ห่อ แต่ไม่มีความรู้ในการทำการตลาดให้ธุรกิจขยาย  จนได้คุณเมมาช่วยเติมเต็มปรับรูปแบบธุรกิจสู่แฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน เริ่มจากปรับน้ำซอสให้มีมาตรฐาน อย. และ GMP ทำให้เก็บได้นานขึ้น โดยมีแพลนจะขยายสู่โมเดิร์นเทรดและส่งออกเช่นกัน แฟรนไชส์กะเพราเข้าตาพร้อมเปิดตัวสร้างอาชีพในงาน Smart SME EXPO 2022 ในราคาเพียง 9,900 บาท เท่านั้น โดยคุณเมวางแพลนไว้ว่าจะสามารถขยายแฟรนไชส์กะเพราเข้าตาได้ 100 สาขา ภายใน 3 เดือน

ด้วยความมุ่งมั่นพยายาม ไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ และกล้าลองสิ่งใหม่ ๆในแบบฉบับสาวแกร่งของคุณเม ทำให้แฟรนไชส์ชานม Am Tea ของเธอขยายสาขาโตฉุดไม่อยู่ มาร่วมเป็นกำลังใจให้เธอกันว่าอีก 3 แบรนด์ที่เธอดูแลจะสำเร็จตามเป้าที่ตั้งไว้หรือไม่

แต่ที่ไม่ต้องรอสำหรับคนอยากมีอาชีพ อยากมีรายได้ ต้องไม่พลาดงานนี้ Smart SME EXPO 2022 งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์แห่งปี ที่รวบรวมบูธแฟรนไชส์กว่า 200 บูธ ให้เลือกลงทุนมากมาย พร้อมเสวนาให้ความรู้ อบรมอาชีพ เจรจาจับคู่ธุรกิจฟรี อย่าพลาด !! มาเดินเที่ยวชมงาน  วันที่ 7 -10 กรกฎาคมนี้ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี

ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าได้ที่ https://expo.smartsme.co.th/register/2022/  สอบถามโทร. 094-915-4624, 086-314-1482
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กรกฎาคม 2022 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]