*/
วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2553
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 1442 , 08:26:42 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนเช้า ก็เข้าเว็ป ดูความเคลื่อนไหว ต่างๆ ไปเรื่อยๆแล้ว ก็ไปสะดุดกับ กระทู้ นี้ค่ะ  "สิ่งที่เสื้อแดงทำกับ ร.ร สตรีวิทยา ไร้สามัญสำนึก!(เสื้อแดงไม่ต้องเข้า)"เมื่อคลิ๊กเข้าไปดู แล้วเห็นใจ น้องๆ ที่เรียนที่โรงเรียนนี้  การกระทำดังกล่าว มันทำร้ายความรู้สึก ของเด็กๆ ค่ะ  ลองคลิ๊กเข้าไปดูhttp://www.dek-d.com/board/view.php?id=1696093,,นี่เป็นภาพตัวอย่าง จาก กระทู้ดังกล่าว ค่ะ..........

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 พฤศจิกายน 2552
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 2936 , 01:31:01 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะคือว่า หายไปจากการเขียน บล็อค นานเลยเรียนหนักมากมายและ เทอมนี้ ก็เปนเทอมสุดท้าย แล้ว  มีงานวิจัย ต้องทำ 1 ชิ้นเกี่ยวกับภาคเกษตรหนูจึงอยาก รบกวน ทุกท่านหน่อยค่ะช่วยออกความเห็น เกี่ยวกับ  ปัญหา การเกษตรของภาคใต้ ที่ควรได้รับการแก้ไข  และพัฒนาง่ายๆ ตรงๆ ก็คือ ช่วยคิดหัวข้องานวิจัย ที่น่าสนใจ ให้หนูหน่อย  อิอิซึ่งที่ คิดไว้ ก็น่าจะเกี่ยวกับ ข้าว ยาง หรือ นากุ้ง ประมาณนี้แหละค่ะหัวข้อ น่ะค่ะ ก็เช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 มิถุนายน 2552
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 4806 , 20:00:21 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายจากการ  เขียนบล็อคไปนานเลยค่ะพอดีเล่นอินเทอร์เน็ต  และเจอข่าวนี้  เลยนำมาฝากทุกคนค่ะเฉพาะ สุภาพสตรี หลีกเลี่ยงการกินปีกไก่บ่อยๆ จากเรื่องที่เกิดขึ้นจริง Avoid eating chicken wings frequently - ladies, especially; a true story...! เพื่อนคนหนึ่งของข้าพเจ้าเมื่อเร็วๆนี้มีสิ้งเจริญเติบโตในมดลูกและไปรับการผ่าตัดเพื่อเอาสิ่งนั้นออก มีซีสต์ที่ได้ตัดอกมีเลือดดำเนิมไปหมด เธอคิดว่าจะดีขึ้นหลังจากการผ่าต....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2552
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 1912 , 14:15:19 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีวันวิสาขบูชาค่ะ  จากที่เคยเล่าให้ฟังว่าได้มีโอกาส มาฝึกงานที่ จ.เชียงใหม่  และเมื่อวานก็ฝึกงานเสร็จแล้วกำลังจะกลับพรุ่งนี้แล้ว  แต่ว่าโชคดีมากๆเลยค่ะเพราะได้มีโอกาส  ร่วมประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพ  เพื่อไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุซึ่งเป็นประเพณีที่ชาวเชียงใหม่จะร่วมใจกันเดินเท้าขึ้นไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุเพราะเชื่อกันว่า  จะได้อานิสงค์แรงและเพื่อรำลึกถึง  พระคุณของครูบาศรีวิชัย  ที่ท่านได้ร่วมกั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 เมษายน 2552
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 1248 , 14:13:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ค่ะ  ไอ้ที่นายกใจเย็น  รอดูท่าทีนะเห็นด้วยค่ะ  แต่ตอนนี้ข้อหาบุกรุก  ชุมนุมก่อความวุ่นวาย  ยังไม่พอที่จะจับมันอีกเหรอค่ะอย่าไปกลัวว่า  จะมีประชาชนลุกฮือไม่มีแล้วล่ะค่ะ  แต่ถ้ารัฐบาลยังไม่ทำอะไรอย่างนี้  ประชาชนอาจ  ลุกฮือ  แล้วน่ะค่ะทนไม่ได้แล้วจริงๆ...........................................การจัดประชุมอาเซียน  ก็ย้ายไปจัดที่  ภาคใต้สิค่ะเสื้อแดง หน้าตัวเมียที่ไหน  จะกล้าเอิดไปพรรค์นั้นแหละ  ...........

อ่านต่อ


/7