เรื่องขำขำของ คนนอก......
เป็นเรื่องขำขำ ไม่ซี...เก็บมาเล่า ของคนที่มองรอดเข้าไปในทุกเรื่อง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/puilui
วันอังคาร ที่ 22 มกราคม 2551
Posted by ลูกชายน้อย..... , ผู้อ่าน : 1412 , 17:25:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                       สงสัยหรือไม่ว่า  ...เหตุใด คนที่จะขึ้นมากุมบังเหียนเป็นผู้นำประเทศ หรือที่เราเรียกว่านายกรัฐมนตรีประเทศไทย จึงต้องสร้างภาพด้วยการลงไปคุกฝุ่นกับคนระดับรากหญ้า            จะเห็นได้ว่า สมัย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร สมัยเป็นนายกฯก็เคยไปปั้นข้าวเหนียว กินไก่ย่างกับม๊อบหน้าทำเนียบรัฐบาล            แล้วคราวนี้ ว่าที่นายกฯ อย่าง “ป๋าหมัก” สมัคร สุนทรเวช แค่เ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 ธันวาคม 2550
Posted by ลูกชายน้อย..... , ผู้อ่าน : 1140 , 18:21:57 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามธรรมเนียมปฏิบัติของทุกปี ที่สื่อมวลชนประจำรัฐสภา ได้ร่วมกันระดมความเห็นในการตั้งฉายาผู้ที่ทำหน้าที่ในฝ่ายนิติบัญญัติ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงบุคลิก และการทำงานของ “สภานิติบัญญัติแห่งชาติ” หรือ สนช.  และ “สภาร่างรัฐธรรมนูญ” หรือ ส.ส.ร.  ในรอบปี 2550 ที่ผ่านมา แม้ว่าในปีนี้ผู้ที่มาทำหน้าที่ดังกล่าวจะไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง เฉกเช่นเดียวกับฝ่ายนิติบัญญัติในสถานการณ์ปกติ  แต่สื่อมวลชนประจำรัฐสภา เล็งเห็นว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม 2550
Posted by ลูกชายน้อย..... , ผู้อ่าน : 1190 , 18:52:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            งวดเข้ามาเต็มที่สำหรับศึกเลือกตั้ง  ยิ่งเฉพาะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียง ที่พรรคต่างๆขับเคี้ยว งัดกลุยุทธ์ ไม้ตายสุดท้ายเพื่อชิงชัยเข้าสู่สภาหินอ่อน  ขณะที่โต๊ะพนันบอลก็เปิดโต๊ะ แจกโพย รับแทงศึกเลือกตั้งกันสนั่นเมือง โดยโพยดังกล่าวได้มีการระบุว่าเป็นรายการเล่นส.ส.ทั่วประเทศและกทม. พร้อมทั้งออกตารางการแทงตารางแบ่งออกเป็น1.พรรคพลังประชาชนทั่วประเทศรวมส.ส.ระบบสัดส่วนได้ส.ส. 170 คนแต่ไม่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 31 ตุลาคม 2550
Posted by ลูกชายน้อย..... , ผู้อ่าน : 1737 , 17:42:29 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                    การแสดงของสาวผิวสีสุดเซ็กซี่ “บียอนเซ่ โนวล์” ในเมืองไทยเมื่อค่ำวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมาที่เมืองทองธานี ต้องยอมรับว่าแสง สีที่ยกมาอลังการงานสร้างมาก โดยเฉพาะแสงบนเวทีที่ทำกราฟฟิค ออกมาสวยงาม เสมือนยกเวทีจากนิวยอร์กมาวางไว้กลางเมืองฟ้าอมรในประเทศไทยจริงๆๆ            ซ้ำการแสดงของสาวสุดเซ็กซี่ ยังวาดลวดลายอย่างสุดมันส์ เร่าร้อน พร้อมชุดที่โชว์ความเซ็กซี่อย่างถึงที่สุด....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2550
Posted by ลูกชายน้อย..... , ผู้อ่าน : 1573 , 18:25:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ตกลงเป็นเรื่องโอละพ่อหรือเปล่าเนี้ย ระหว่างน้องแบม ที่กินเกาเหลาชามใหญ่กะป๋าเติ้ง แต่ปิดให้แซ่ดด้วยเหมือนกันว่า งานนี้ที่ป๋าเติ้งของออกมาทำเสียงหงุดหงิด ตัดพ้อน้อยใจ ก็น่าจะมาจากความเหินห่างที่ น้องหนูแบมมีให้                 ก็เล่นห่างหน้าหายตา ไปจากอก อุ๊ยไม่ใช่ ออกจากพรรคไปเสียนาน เพราะธุรกิจหลายพันล้านที่รุมเร้า แล้วไหนจะต้องหน้าดำคร่ำเคร่งลงพื้นที่อย่างหนัก เพราะใกล้สงครามเลือกตั้งเต....

อ่านต่อ


/4