*/
  • พุธทรัพย์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-12-26
  • จำนวนเรื่อง : 176
  • จำนวนผู้ชม : 134067
  • จำนวนผู้โหวต : 256
  • ส่ง msg :
  • โหวต 256 คน
วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2564
Posted by พุธทรัพย์ , ผู้อ่าน : 807 , 15:08:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เร่งส่งเสริมเด็กอัจฉริยะ เด็กสร้างสรรค์และเด็กที่มีความมุ่งมั่นกันเถิด ระยะนี้ผู้เขียนรู้สึกเป็นปลื้มเป็นอย่างยิ่งกับการที่ได้เห็นเด็กไทยทั้งเด็กอัจฉริยะ เด็กที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และเด็กที่มุ่งมั่นและมีมานะพยายามจนมีความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง ขอยกตัวอย่างสัก ๓ ราย รายแรกเป็นหนูน้อย วัยแค่ ๖ ขวบ เด็กชายปัญจพล สุดอ่อนนิธิยศ หรือน้องณาโณ ซึ่งนอกจากเล่นกีต้าเก่งแล้ว ยังเป็นเด็กที่ถือว่าเป็นเซียนในเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564
Posted by พุธทรัพย์ , ผู้อ่าน : 376 , 10:42:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

อย่าช้อปออนไลน์กันเพลินนะครับ  สมัยก่อนผู้เขียนไม่ค่อยได้ซื้อสินค้าออนไลน์เท่าใดนัก หากต้องการสินค้าใดก็ไปซื้อตามห้างร้าน ระยะหลังสินค้าออนไลน์หลายรายการราคาต่ำกว่าตามห้างร้าน จึงได้ขอให้เพื่อนช่วยสั่งซื้อให้ เมื่อโควิด-19 ระบาด และมีความจำเป็นต้องอยู่บ้าน การซื้อสิ่งของออนไลน์ก็มีความสำคัญมากขึ้น จึงหัดซื้อด้วยตนเอง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินที่จะเรียนรู้   ภาพจากอินเทอร์เน็ต ที่จริงการซื้อของออ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 กันยายน 2564
Posted by พุธทรัพย์ , ผู้อ่าน : 510 , 08:49:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สุดยอดของข้อมูล “แหล่งทรัพยากรการศึกษาแบบเปิด” ใช่ครับ สุดยอดของสื่อและข้อมูลจริงๆ และน่าจะเป็นแหล่งข้อมูลแห่งเดียวของประเทศที่มีสื่อหรือข้อมูลเจาะลึกในเกือบทุกๆ ด้าน ที่เขียนว่าเกือบทุกด้านเพราะในปัจจุบันสิ่งเหล่านี้ก็ยังดำเนินการเพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา และแน่นอนว่าข้อมูลไม่มีทางได้ครบถ้วนเพราะมีข้อมูลเกิดใหม่ทุกๆ วัน เหตุที่ได้ทราบแหล่งข้อมูลที่น่าสนใจนี้เพราะผู้เขียนได้ร่วมประชุมคณะนว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 กันยายน 2564
Posted by พุธทรัพย์ , ผู้อ่าน : 404 , 15:08:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

หากไม่มีจิตรักในการให้บริการ…ก็ไม่ต้องหวังอะไรหรอกครับ การให้บริการประชาชนนั้น แม้มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครับ แต่หากไม่มีจิตรักในการให้บริการ (Service mind) แล้ว การให้บริการก็ไม่ดีหรือไม่เกิดขึ้นครับ    ภาพจากอินเทอร์เน็ต ได้เขียนเรื่อง “การทำความดีขอให้กระทำอย่างจริงจัง…ไม่ใช่แสร้งทำ” ซึ่งเขียนถึงเรื่องที่บิ๊กซี รัชดา ได้เปิดช่องพิเศษเพื่อให้คนพิการและบุคคลพิเศษได....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2564
Posted by พุธทรัพย์ , ผู้อ่าน : 494 , 10:14:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

การทำความดีขอให้กระทำอย่างจริงจัง...ไม่ใช่แสร้งทำ ได้เขียนเรื่องร้านท๊อปที่เซ็นทรัล พระราม ๙ เปิดช่องเก็บเงินสำหรับบุคคลพิเศษ ในเรื่อง“โครงการคนละครึ่ง รูปแบบใหม่” เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ กันยายน ที่ผ่านมา รายละเอียดที่ http://oknation.nationtv.tv/mblog/entry.php?id=1094493   และก็ต้องเขียนเรื่องช่องทางบริการสำหรับบุคคลพิเศษอีก เพราะมีเรื่องนี้เกิดขึ้นในอีกลักษณะหนึ่งเมื่อวานนี้ เมื่อวันที....

อ่านต่อ


/1