• piaoliang!!^^
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-10-30
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 21648
  • ส่ง msg :
  • โหวต 21 คน
RabBitZa==
แวะมาอ่านได้เสมอนะคะ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/rabbygirl
วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม 2552
Posted by piaoliang!!^^ , ผู้อ่าน : 1049 , 16:58:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             จากการเข้าร่วมเสวนาทางวิชาการเรื่อง  “ พระตุ๊ด  เณรแต๋ว ”  ทำให้ได้รับทราบเรื่องราวที่ถือว่ากำลังเป็นที่สนใจในขณะนี้เลยทีเดียว  จากกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพเกี่ยวกับพระที่ประพฤติตนส่อไปทางที่ไม่เหมาะสม  กำลังเป็นที่วิภากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้  ดังตัวอย่างภาพข้างล่างนี้ค่ะ             กรณีนี้ก่อให้เกิดแนวคิดหลากหลาย  อาทิ  บางกลุ่มรู้สึกเสื่อมศรัทธา  ไม่อยากนับถืออีกต่อไป แต่บางกลุ่มกลับเพ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by piaoliang!!^^ , ผู้อ่าน : 946 , 16:15:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 รถเมล์ชั้น 2          คุณสิงหาได้รับโบนัสพิเศษจากบริษัทให้ไปดูงานที่ลอนดอน 1 เดือน แต่คุณศรีสมรเป็นห่วงสามี กลัวจะทำอะไรเปิ่นหรือพลาดพลั้งทำอะไรที่เป็นอันตรายแก่ตัวเอง  หล่อนจึงเตือนสามีไปว่าศรีสมร : คุณพี่จำไว้นะว่าอย่าไปนั่งรถเมล์ที่ลอนดอนอย่างเด็ดขาดสิงหา : ทำไมล่ะ  ถ้าแท็กซี่ไม่มีก็ต้องนั่งรถเมล์อยู่ดีศรีสมร : งั้นถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็อย่าไปนั่งรถเมล์บนชั้น 2 ก็แล้วกันสิงหา : ทำไมถึงนั่งไม่ได้ล่ะคุณ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by piaoliang!!^^ , ผู้อ่าน : 1072 , 23:46:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              ภาวะโลกร้อน หมายถึง ภาวะที่อุณหภูมิโดยเฉลี่ยของโลกสูงขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง ภาวะโลกร้อนอาจจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของปริมาณฝน ระดับน้ำทะเล และมีผลกระทบอย่างกว้างขวางต่อพืช สัตว์ และมนุษย์โลกร้อนแก้ไขได้! ด้วย 10 วิธีง่ายๆ  1. ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า หลังเลิกใช้            เหตุผล : ช่วยประหยัดไฟ และทำให้เราไม่ต้องสร้าง โรงไฟฟ้าถ่านหินเพิ่มมากขึ้น เพราะปัจจุบันถ่านหินคื....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by piaoliang!!^^ , ผู้อ่าน : 1234 , 11:41:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากเปลี่ยนเปลวไฟ  ให้กลายเป็นน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นแก่มวลมนุษย์อยากให้ความรัก  ชะล้างความชังอยากให้โลกนี้  มีแต่สีเขียวลบล้างความร่าวร้อนของสีแดงอยากให้คนไทยรักกัน  ขอแค่นี้มากไปรึเปล่า???         เป็นเรื่องที่ยืดยื้อ เบาะบาง และสะเทือนใจคนไทยเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้  เป็นธรรมดาที่เมื่อคนมาอยู่รวมกันทำให้เกิดความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา หรือประเพณี ย่อมทำให้เกิดความแตกต่าง  เพร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 มกราคม 2552
Posted by piaoliang!!^^ , ผู้อ่าน : 3246 , 21:56:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระแส “กิ๊ก” ฉุดกระชาก แม้อยาก “รักนวลสงวนตัว”: ค่านิยมและการเรียนรู้ “เรื่องเพศ” ของเยาวชน          พินิจพิเคราะห์ระบบความคิด ความเชื่อและความหมาย“เรื่องเพศวิถี-sexualities” ผ่านคำสำคัญ 3 คำ:          คำสำคัญ 3 คำ ซึ่งมักถูกอ้างอิงถึงเมื่อพูดถึงปัญหาเรื่องเพศของเยาวชน เป็นคำสำคัญที่คลุมเคลือบด้วยอุดมการณ์ด้านเพศ มีอิทธิพลต่อการผลิตทัศนะเชิงความรู้ของสถาบันทางสังคมและมีนัยต่อการเข้าถึงการเรียนรู้ที่ร....

อ่านต่อ


/3
ถ้าคุณได้ดื่มยาวิเศษและอธิฐานภายใน15วินาที จะสามารถสมหวังในความรัก คุณจะอธิฐานว่าอะไร?!
ขอให้เรารักกันตลอดไปเถิ้ด สาธุ>>
18 คน
เลิกเจ้าชู้ทีนะเธอ รักชั้นคนเดียวได้มั้ย ^^
2 คน
แอบมีกิ๊ก....แฟนจ๋าอย่าจับได้เลยนะ คิคิ+
1 คน
นี่เธอ....ขอเหอะอย่าเป็นเกย์นะ เสีย self แย่เลย!
5 คน
จะโลภไปมั้ยนะ....ถ้าอยากได้มากกว่าหนึ่งข้ออ่า"
3 คน

  โหวต 29 คน