• รามเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-01-10
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 66246
  • ส่ง msg :
  • โหวต 97 คน
รามเทพ ชิมรส สดถูกปาก มาตรฐานอาหารไทย
วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2551
Posted by รามเทพ , ผู้อ่าน : 1791 , 23:39:53 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำร้านอร่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือน้าชู      ก่อนนอนวันนี้ขอนำเสนอร้านอร่อยสำหรับคนทรัพย์น้อยจนไปถึงเศรษฐีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้าชู เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรงข้ามโรงเรียนสามเสนวิทยาลัยริมคลองประปาร้านนี้เป็นร้านประจำสำหรับผมเมื่อสมัยยังเรียนอยู่สามเสนวิทยาลัยด้วยราคาเพียงชามละสิบห้าบาททำให้เกิดการแข่งขันของเด็กสามเสนในการกินแข่งกันซึ่งสถิติที่ผมแข่งกับเพื่อนคือหกชามด้วยรสชาดที่ไม่เป็นรองใครราคาถูกจึงทำให้มีคนแวะเ....

อ่านต่อ

Posted by รามเทพ , ผู้อ่าน : 2412 , 15:11:37 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำร้านอร่อย ฮ้อยจ้อคุณรักษ์                       หากทุกคนได้ผ่านไปผ่านมาแถวศรีราชาและตลาดหนองมนคงมีของฝากของกินที่ทุกคนต่างเลือกซื้อเป็นของหลักๆเลยคือข้าวหลามหรืออาหารทะเลแห้งแต่วันนี้ผมขอแนะนำร้านอร่อยที่แตกต่างคือฮ่อยจ๊อซึ่งหากมาแล้วต้องลองลิมชิมรสกันสักหน่อยโดยร้านดังในที่นี้มีอยู่สองร้านแต่วันนี้ขอแนะนำร้านคุนรักษ์ตลาดหนองมน ด้วยรสชาดที่เป็นเอกลักษณ์หอมและอร่อยหากใครต้องการหาของฝากของกินที่แป....

อ่านต่อ

Posted by รามเทพ , ผู้อ่าน : 2549 , 14:26:48 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำร้านอร่อย  ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นบางโพ       วันนี้ร้านอร่อยที่แนะนำอยู่ในกรุงเทพมหานครตรงบริเวณบางโพร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋นโบราณดูจากหน้าเจ้าของร้านก็พอจะทราบระยะเวลาไม่น้อยเลยที่ร้านนี้เปิดบริการมาร้านนี้ติดริมถนนหากใครต้องการลิมลองแล้วต้องยอมเหนื่อยหาที่จอดสักหน่อยหรือมาโดยรถไฟใต้ติดขึ้นตรงสถานีบางซื่อต่อรถเมล์ประจำทางหรือรถตุ๊กๆมาลงหน้าร้านๆจะตั้งอยู่ก่อนจะถึงบางลำภูบางโพเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2551
Posted by รามเทพ , ผู้อ่าน : 2002 , 01:39:46 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำร้านอร่อย เจ้าพระยาเธอเรส             ร้านนี้ขอแนะนำอีกร้านอยู่ในกรุงเทพมหานคร แถบบางพลัดก่อนถึงโรงพยาบาลยันฮีหรือติดกับสถานีดับเพลิงบางพลัดร้านนี้เป็นร้านที่ผมได้ไปลองลิ่มชิมรสมาแล้วการันตีว่าอร่อยจริงๆร้านดังกล่าวติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาจึงทำให้บรรยากาศลมพัดเย็นสบายมีสะพานยื่นลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ระเบียงริมน้ำ โล่งสบาย มีเปียโนบรรเลงตอนเย็น อาหารอร่อยมาก หากใครได้ผ่านไปผ่านมาก็ผมก็ขอแนะนำร้านนี้....

อ่านต่อ

Posted by รามเทพ , ผู้อ่าน : 1362 , 01:15:19 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดับเครื่องชน -ร้านหมูกระทะ-ทุกระดับในไทย(ปรับปรุง)จะว่าไปผมเองก็เป็นนักชิมระดับถนัดศอแม่ช้อยนางรำเลยเพราะความที่ผมยังไม่สามารถตัดความอยากในรสชาติอาหารอร่อยได้จึงมีเรื่องมีเขียนให้ทุกๆท่านได้อ่านกันจากข้อมูลที่ทราบผมพอจะรู้ว่าร้านอาหารในการเลี้ยงฉลองของคนทุกระดับไม่ว่าจะเด็กวัยรุ่นชาวบ้านยันคนมีกระตังในสังคมจะมีหนึ่งตัวเลือกในการไปคือร้านหมูกระทะหรือหมูย่างเกาหลีเพราะร้านอาหารประเภทนี้มีความคุ้มค่าในก....

อ่านต่อ


/4
อาหารชาติใดที่คุณชอบ
ไทย
34 คน
จีน
12 คน
ฝรั่งเศส
8 คน
อิตาเลี่ยน
7 คน
เกาหลี
6 คน
ญีปุ่น
10 คน

  โหวต 77 คน