• redribbons07
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-07-23
  • จำนวนเรื่อง : 2516
  • จำนวนผู้ชม : 2778180
  • ส่ง msg :
  • โหวต 712 คน
Redribbons:Taloktoktak
Hello:Have a nice day.
Permalink : http://www.oknation.net/blog/redribbons07
วันพุธ ที่ 6 มีนาคม 2562
Posted by redribbons07 , ผู้อ่าน : 1107 , 08:43:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน redribbons07 โหวตเรื่องนี้

5 มีนาคม 2562 พลังประชารัฐ เปิดตัวส.ส. ทีมกรุงเทพ 30 คน พร้อมโชว์วิสัยทัศน์และนโยบายพรรค

 

วันที่ 5 มี.ค.62 เวลา 10.50 น. ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ร่วมเปิดตัวทีมกรุงเทพ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ทั้ง 30 คนของพรรค พร้อมโชว์วิสัยทัศน์และนโยบาย “Bangkok Ok วันพรุ่งนี้ต้องดีกว่านี้” สำหรับคนกรุงเทพฯ รวม 5 มิติ ได้แก่ ขนส่งไร้รอยต่อ,เศรษฐกิจติดสปีด,เมืองกรุงปอดสะอาด,ปลอดภัยใกล้ตัว และสร้างสุขคนกรุงฯ

 

โดยนายอุตตม ได้กล่าวกับส.ส.กทม.ของพรรคทั้ง 30 เขตว่า พรรคมุ่งหวังเป็นเวทีให้คนรุ่นใหม่ก้าวเข้ามาทำงานการเมืองให้ประเทศไทย ให้คนไทย ด้วยการรวมพลังกับคนอีกหลากหลาย ทั้งรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์การเมืองและคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ เราคิดทำนโยบายดีๆให้คนไทย โดยเฉพาะ กทม.เรามีนโยบาย Bangkok Ok 5 ด้าน เรามีนโยบายที่โดนใจ เป็นรูปธรรม ทำได้ ทำได้จริง และหากได้เป็นรัฐบาล เราก็จะทำทันที มาถึงวันนี้นโยบายต่างๆ กำลังจะถูกพวกเราทุกคนนำไปสู่การปฏิบัติ นำไปสื่อสารให้พี่น้องชาวกรุงเทพฯ ได้ทราบว่าเราตั้งใจอย่างไร เราจะทำอย่างไร แต่ไม่ใช่แค่ตั้งใจ เพราะเราทำได้ และจะทำให้เป็นจริง อยากให้ส.ส.ทุกคนมั่นใจว่าเรามีพลังและพวกเราทุกคนมีคุณสมบัติที่ไม่ได้น้อยหน้าใคร ตนนับถือใจทุกคน เพราะการแข่งขันในกรุงเทพฯนั้นไม่มีหมู ต่างก็มีเจ้าของพื้นที่อยู่ แต่ทุกคนก็ยังกล้าที่จะก้าวไปด้วยกัน จึงอย่างจะขอให้ทุกคนทำให้เต็มที่ต่อไป

 

ด้านนายสนธิรัตน์ ระบุว่า พรรคพลังประชารัฐพร้อมแล้วที่จะขอคะแนนช่วงโค้งสุดท้ายจากพี่น้องชาวกรุงเทพฯ เพื่อเปลี่ยน กรุงเทพฯไปกับพวกเรา เราทุ่มเท ตั้งใจ จริงใจ มีนโยบาย มีผู้สมัครที่มีคุณภาพ และมีหัวใจที่อยากจะเปลี่ยนแปลงกรุงเทพมหานครฯ เชื่อว่าการลงพื้นที่ของส.ส.ทั้ง 30 เขต ได้ทำให้ประชาชนคนกรุงเทพฯ รับรู้ถึงพลังของเราที่มีแล้ว จึงเป็นเหตุให้พลังของพวกเราพุ่งขึ้นมา ตนมั่นใจในตัวส.ส.กทม.ของพรรค ว่าจะสามารถชนะใจคนกรุงเทพฯได้ในไม่ช้า .เพราะ เป็นคนมีคุณภาพที่มาด้วยใจบริสุทธิ์ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมทางการเมือง ตั้งใจมารับใช้ชาติ และประชาชนอย่างแท้จริง

 

“ไม่ใช่แค่ กทม. แต่ทั่วประเทศวัันนี้ พรรคพลังประชารัฐกระแสมาแรงมาก แม้จะมีข้อมูลออกมาทำให้หวั่นไหว แต่ พรรคของเราทำโพลมาตลอด จึงขอให้มั่นใจว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ พรรคพลังประชารัฐจะได้เป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลอย่างแน่นอน” นายสนธิรัตน์กล่าว

 

น.ส. วทันยา กล่าว่า กทม.มีความหลากหลายของเชื้อชาติ วัฒนธรรม อาหารการกิน จึงทำให้มีปัญหาที่หลากหลาย ซึ่งพรรคของเราเข้าใจปัญหานั้นดี จึงคัดสรรบุคลากรที่ดี มีความรู้ความสามารถ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผ่านการทำงานจริง จึงมั่นใจว่า ผู้สมัคร ส.ส. กทม.ตอบโจทย์การแก้ปัญหาให้คน กทม.ได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีนโยบายที่ทำได้จริง ทำได้ทันที และเป็นทางออกให้คน กทม. ทางออกให้คนทั้งประเทศ วันนี้เราต้องกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ก้าวไปข้างหน้า เลิกทะเลาะ ยุติความขัดแย้ง ประเทศต้องไปต่อ รอไม่ได้ และที่สำคัญเราต้องรักชาติ รักสถาบัน และรักคนไทยด้วยกัน เพราะเราจะมาถึงวันนี้ไม่ได้ถ้าไม่มีแผ่นดินไทย

 

นายพุทธิพงษ์ ชี้ให้เห็นถึงอุดมการณ์ที่มีร่วมกันของผู้สมัครรับเลือกตั้งเพื่อคนกรุงเทพมหานคร และอยากให้ประชาชนชาวกรุงเทพมหานครดูนโยบายว่าจะทำได้จริงและจะทำทันทีหรือไม่ ยืนยันว่านโยบายเหล่านี้คิดกันมายาวนานแล้ว และจะต้องเดินหน้าอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง

 

“เราคิดว่าประเทศไทยจะเดินหน้าได้ ถ้าเราอยู่บนความเป็นจริง และเราเชื่อมั่นในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข นี่คือหัวใจหลักของคนพลังประชารัฐ ทุกนโยบายที่เราคิดมันจะออกมาไม่ได้เลย ถ้าหัวใจของเราไม่เป็นหนึ่งเดียวกัน เรารู้ว่าปัญหาของประเทศไทยมีมาก และคนอยากขายฝันก็มีมาก แต่คนที่ทำจริงมีน้อย เราต้องเปลี่ยนประเทศไทยโดยเริ่มจากกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองหลวง ที่รวมพี่น้องจากทั่วประเทศมาอยู่ที่นี่ เพราะถ้าเราเปลี่ยนกรุงเทพฯไม่ได้ ไม่ต้องคิดเลยที่จะเปลี่ยนประเทศไทย ถ้าเราเปลี่ยนความคิดให้คนกรุงเทพฯเชื่อใจเราไม่ได้ จะมีโอกาสน้อยมากถ้าเราจะเปลี่ยนพี่น้องในต่างจังหวัด พรรคนั้นให้ความสำคัญทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แต่เราเชื่อว่าหลายๆอย่างนั้นเริ่มมาจากตรงนี้ ดูได้จากนโยบายที่เราออกไป ต่างเป็นนโยบายที่คนกรุงเทพฯรับได้ และคนต่างจังหวัดก็ต้องรับได้ เราไม่ได้มาเล่นการเมือง แต่เรามาทำงานการเมือง เราอาจจะพูดไม่เก่งกว่าพรรคอื่นเขา แต่เราทำเก่ง”

 

ทั้งยังกล่าวว่า ใครจะเป็นคนที่ส่งต่อประเทศที่ย่ำแย่ให้ลูกหลานก็ทำไป แต่พลังประชารัฐจะส่งต่อประเทศที่ดีและสมบูรณ์ และหากใครก็ตามที่คิดทำร้ายประเทศ คุณจะได้เจอกับพลังประชารัฐแน่นอน

 

ขณะที่ตัวแทนผู้สมัคร ได้นำเสนอนโยบาย Bangkok Ok เพื่อคนกทม. 5 มิติ คือ นายไกรเสริม โตทับเที่ยง นำเสนอนโยบายเกี่ยวกับขนส่งไร้รอยต่อ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการคมนาคม นายศันสนะ สุริยะโยธิน นโยบายเศรษฐกิจติดสปีด ที่จะจัดให้มีการทำการค้าผ่านตลาดออนไลน์ และจะจัดให้มี Super high speed wifi 5G นำร่อง 9 พื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ นโยบายเมืองปอดสะอาด ที่จะสนับสนุนการใช้รถไฟฟ้า น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ นโยบายความปลอดภัยใกล้ตัว ที่จะมีการพัฒนาเรื่องCCTV ให้ดีขึ้น และนายณริช ผลานุรักษา กับนโยบายสร้างสุขคนกรุงฯ ที่เสนอให้มีการพัฒนาทางด้านการศึกษา เช่น ทำให้เด็กไทยพูดได้สามภาษา เป็นต้น

 

ขอขอบคุณข่าวจากกรุงเทพธุรกิจ http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/828716
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มีนาคม 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]


คุณมาเยี่ยมบล็อก Redribbons07 จากสื่อใด
เป็นสมาชิกบล็อก oknation และอ่านประจำ
94 คน
จาก Icon comment ของ redribbons07
29 คน
จาก forward mail
8 คน
เพื่อนแนะนำ
9 คน
อื่น ๆ
68 คน

  โหวต 208 คน