• โรสกีญ่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-08-06
  • จำนวนเรื่อง : 1258
  • จำนวนผู้ชม : 545486
  • ส่ง msg :
  • โหวต 465 คน
who-where-what-work
ใคร...ทำอะไร..ที่ไหน..อย่างไร..นำมาบอกให้รู้กัน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/rosekia
วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2565
Posted by โรสกีญ่า , ผู้อ่าน : 226 , 18:10:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ.ส.ค.แข่งเดือดเปิดเกมรุกตลาดครึ่งปีหลัง    ถือฤกษ์งาม 7: 7 จัดกิจกรรม Soft  Opening  โปรดักส์ใหม่ “ผลิตภัณฑ์นม  ยูเอชที รสจืด โอเมก้าพลัส ตราไทย-เดนมาร์ค”  สำหรับเด็ก 1ขวบขึ้นไปและผู้บริโภคทุกวัย   ชูจุดขายเป็นยี่ห้อเดียวในตลาดที่ทำจากนมโคสดแท้100% ปลอดภัยจากสารปนเปื้อนจากนมผงและมีผสมของ “ลูทีน”ช่วยบำรุงระบบประสาทตา  ตอบโจทย์พฤติกรรมคนสมัยใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เกาะติดหน้าจอ    

นายสมพร  ศรีเมือง  ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย(อ.ส.ค.) กล่าวว่า  ปัจจุบันตลาดผลิตภัณฑ์นมมีความหลากหลายมากขึ้นประกอบกับผู้บริโภคมีการเลือกสรรเจาะจงผลิตภัณฑ์ที่เติมสารอาหารที่มีประโยชน์ให้เพียงพอต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการในวัยเด็ก วัยรุ่นและผู้ใหญ่ก็สามารถรับประทานได้ดี อ.ส.ค.เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนมยูเอชทีรสจืดตราไทย-เดนมาร์ค ภายใต้ชื่อ “โอเมก้าพลัส”  ปริมาณใหม่พอดีอิ่ม บรรจุ 180 มิลลิลิตร ที่คัดสรรสูตรต้นแบบจากทีมวิจัยและพัฒนาของอ.ส.ค. โดยคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์คือผลิตจากน้ำนมโคสดแท้ 100% ปลอดภัยจากสารปนเปื้อนจากนมผง มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสสูง  เน้นโอเมก้า 3 , 6 , 9 มากกว่าสูตรเดิม มีส่วนผสมดีเอชเอจากปลา มีส่วนช่วยเรื่องพัฒนาการของสมองสำหรับวัยเด็กอายุ 1 ปี ขึ้นไป และผู้บริโภคทุกวัย มีลูทีนช่วยในการทำงานของสายตา มีวิตามินรวมและดีเอชเอ  

นายสมพร   กล่าวเพิ่มเติมว่า  เมื่อ 5 ปีที่แล้วอ.ส.ค. เคยเปิดตัวผลิตภัณฑ์นมเด็กยูเอชที ตราไทย-เดนมาร์ค “คิดดี” (Kid-D) ขนาด 125 มิลลิลิตร สำหรับวัยเด็กเป็นครั้งแรกซึ่งประสบความสำเร็จในตลาดอย่างมาก  ซึ่งจากผลการวิจัยความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์พบว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายยังต้องการให้มีคุณค่าสารอาหารเพิ่มเติม เพื่อพัฒนาการของเด็กในทุกวัย  โดยผ่านมาในปีนี้จึงมีการวิจัยและพัฒนานมสำหรับวัยเด็กสูตรใหม่ นมยูเอชที โอเมก้าพลัส ตราไทย-เดนมาร์ค มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันคือมี โอเมก้า 3 , 6 , 9 มากกว่านมคิดดี       มีโอเมก้า 3 ต่อโอเมก้า 6 ในอัตราส่วนที่เหมาะสม คือ 1 ต่อ 4  มีงานวิจัยพบว่าอัตราส่วนของกรดไขมันโอเมก้าช่วยลดอาการติดเชื้อ หรือการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ  

 

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของวิตามินและแร่ธาตุมากขึ้นจากสูตรเดิมถึง 10 ชนิด   ส่วนผสมของดีเอชเอ ลูทีน วิตามินรวม ยังคงช่วยในการบำรุงสมองเด็ก สายตา และการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ของเด็ก  และเรายังคงเอกลักษณ์นมไทย-เดนมาร์ค  ผลิตจากนมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง  ซึ่ง อ.ส.ค.เชื่อมั่นว่านมยูเอชที โอเมก้า พลัส นี้จะเป็นทางเลือกของกลุ่มคุณพ่อ-คุณแม่ ผู้ปกครองที่มีลูกตั้งแต่อายุ 1 ปีขึ้นไป และผู้บริโภคทุกวัย ที่สนใจซื้อนมรสชาติดี และมีประโยชน์ เพื่อลูกและคนที่รักในครอบครัว สามารถทานนมยูเอชที โอเมก้า พลัส ได้ทุกวัน วันละ 2-3 กล่อง ควบคู่กับการรับประทานอาหารหลักให้ครบ 5 หมู่หรือขณะท้องว่าง  ซึ่ง อ.ส.ค.มั่นใจว่านมยูเอชที โอเมก้า พลัส จะผลักดันให้ อ.ส.ค.มีรายได้เพิ่มขึ้น จากการสร้างทางเลือกที่ดีให้กับผู้บริโภค และเข้าไปครองสัดส่วนผลิตภัณฑ์เด็กในตลาดได้เพิ่มขึ้นในปีนี้ 

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่นมยูเอชที รสจืด โอเมก้าพลัส ตราไทย-เดนมาร์ค   อ.ส.ค. ใช้น้ำนมโคคุณภาพดีจากภาคเหนือและผลิตโดยโรงงานนม อ.ส.ค.ภาคเหนือตอนล่าง จังหวัดสุโขทัย ซึ่งได้รับรองมาตรฐานการผลิต ISO9001: 2000 / HACCP / GMP และ HALAL  สามารถหาซื้อทั้งแบบแพ็ค 3 กล่อง และแบบลัง 36 กล่อง ในช่องทางออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee เว็บไซต์นมไทย-เดนมาร์ค ออนไลน์ ออฟฟิเซียลไทย-เดนมาร์ค ร้านนมไทย-เดนมาร์ค ในตลาด อ.ต.ก.  ร้านสหกรณ์ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค อ.มวกเหล็กจ.สระบุรี  ร้านตัวแทนจำหน่ายนมไทย-เดนมาร์คทั่วประเทศ ซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วประเทศ เช่น โลตัส  บิ๊กซี  แม็คโคร กรูเม่ทุกสาขา เป็นต้น 

 “อ.ส.ค.สามารถการันตีได้ว่า    ผลิตภัณฑ์นมโอเมก้าพลัสตราไทย-เดนมาร์คมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆในท้องตลาดคือ   เป็นนมโอเมก้ายี่ห้อเดียวในตลาดที่ทำจากนมโคสดแท้100%  ทำให้มีความปลอดภัยจากสารปนเปื้อนของนมผงและเป็นนมโอเมก้ายี่ห้อเดียวในท้องตลาดที่มีส่วนผสมของรูทีน  สามารถตอบโจทย์พฤติกรรมคนสมัยใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เกาะติดหน้าจอ    เพราะตัวรูทีนจะช่วยบำรุงระบบประสาทตาเป็นอย่างดี” นายสมพร  กล่าว     
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กรกฎาคม 2022 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]