• นานานา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-02-20
  • จำนวนเรื่อง : 184
  • จำนวนผู้ชม : 261038
  • ส่ง msg :
  • โหวต 88 คน
ใจปลายทาง
รักการเขียนกลอนเป็นที่สุด
Permalink : http://www.oknation.net/blog/rotna
วันเสาร์ ที่ 30 เมษายน 2554
Posted by นานานา , ผู้อ่าน : 1698 , 20:45:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                      ภาพประชาชนเรื่อนแสนออกมาขับไล่รัฐบาล ทักษิน สมัคร สมชาย         มันเป็นภาพประทับใจ มันเป็นความถูกต้อง มันเป็นการทำเพื่อประเทศชาติ มันเป็นการเสียสละ เลือดเนื้อ และชีวิต อย่างมีเกียรติและศักดิ์ศรี สมควรได้รับการยกย่อง เชื่อว่า พันธมิตรทุกคนต้องภูมิใจในสีเสื้อที่สวมใส่ ประชาชนที่เป็นพันธมิตรจะรู้สึกว่า ขอบคุณ แกนนำ ขอบคุณ พิธีกรบนเวที ที่ให้ความรู้ ความกระจ่าง ความผิดถูก ของคนในรัฐ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2554
Posted by นานานา , ผู้อ่าน : 1296 , 21:58:04 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                                              รัฐบาลชุดใหม่ในวันหน้า                             ไม่รู้ว่าอภิสิทธ์มีสิทธ์ไหม                            กลับมายืนที่เดิมช่วยเติมใจ                            เป็นนายกคนใหม่ให้อีกที                                   แอบเชียร์อยู่นะค่ะท่านนายก                           เทหมดอกหมดใจรู้ไหมนี่                           ถ้าไม่ใช่หนูก็เศร้าเหงาชีวี            ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน 2554
Posted by นานานา , ผู้อ่าน : 4044 , 21:22:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                 ชายผู้นี้ฉันเคยหลงรัก เมื่อครั้งได้ติดตามเขาขึ้นเวที     พันธมิตร ด้วยเนื้อหา และคำพูด ที่ดุดัน เผ็ดมัน สะใจ กล้าที่จะเปิดเผยและชนกับผู้มีอำนาจและยิ่งใหญ่หลายคนในรัฐบาลทักษิน และรับบาลนอมินี   รายการสภาท่าพระอาทิตย์ ก็เป็นอีกรายการของ เอเอสทีวีที่ไม่เคยพลาดคู่หูกับคุณ สำราญ รอดเพชร  แต่มีความนุ่มของน้ำเสียงก็เป็นเสน่ห์เป็นความต่าง    ที่น่าติดตาม แต่ถ้าจะให้เลือกก็ขอเลือกประพันธ์ ปาก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by นานานา , ผู้อ่าน : 2156 , 22:59:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                                         นายกที่รัก ของฉัน        เป็นห่วงเหลือเกิน แต่ไม่รู้จะช่วยท่านได้ยังไง        นอกจากจะบอกท่านว่า สู้..สู้..นะค่ะ ทนอีกสักยก        นำพาประเทศไทยให้ผ่านปัญหา อันหนักหน่วงไปให้ได้        รู้ดีว่า ปัญหามันหนักหนาสาหัส แต่ก็หวังว่าท่านจะสะสาง        มันให้เบาบางลงไปได้บ้าง                   สู้..สู้..นะค่ะ ท่านนายก และ เพื่อนพ้องที่ยืนเคียงบ่า เคียงไหล่       กับท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 ธันวาคม 2553
Posted by นานานา , ผู้อ่าน : 3119 , 20:25:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธาริตขอยื่นถอนประกันจตุพรแล้ว-แดงโห่ไล่ http://news.sanook.com/991019-ธาริตขอยื่นถอนประกันจตุพรแล้ว-แดงโห่ไล่1.html                       นาย ธาริต ยื่นถอนประกัน จตุพร ครั้งนี้ ถ้าจำไม่ผิดคงจะเป็นครั้งที่ สามแล้ว  แต่ก็ไม่เป็นผล จตุพรก็ยัง ลอยหน้าลอยตา อันน่าเกลียดน่ากลัว อยู่นอกคุกทั้งๆที่ การกระทำของตุ๊ดตู่ สมควรจะตามเพื่อนๆไปนอนคุกตั้งแต่ รู้ตัวว่าหนีไม่รอด ยอมมอบตัวอย่างเสียไม่ได้ ในวันที่ 19 พ.ค....

อ่านต่อ


/37